ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บุ๊คโกะ แจงดราม่าแต่งเต็มพระพิฆเนศ ปาร์ตี้วันเกิดแหวนแหวน ยันไม่ได้ลบหลู่ ลั่นเป็นสายมูเตลูอยู่แล้ว


เจอกระแสดราม่าหลังแต่งตัวจัดเต็มเป็นพระพิฆเนศ ร่วมงานปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดสาว แหวนแหวน ปวริศา สำหรับดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวบอกเป็นส่วนตัว ซึ่งส่วนตัวเองนั้นไม่เคยคิดลบหลู่ ทำเพราะศรัทธา และได้มีการไปไหว้ขออนุญาตที่เชียงใหม่มาแล้ว ทำใจคนไทยชอยดราม่า พร้อมลั่นไม่มีใครทำให้ชีวิตตัวเองไม่เจริญ


"พูดตรงๆ เลยนะแค่ 0.0เปอร์เซ็นต์ มันน้อยนิดมากๆ อย่างคนที่รู้จักกันจะทราบอยู่แล้วว่าเราสายมูเตรู ไม่มีอะไรที่บุ๊คโกะจะต้องไปลบหลู่ การแต่งตัววันนั้นมีการวางแผนว่าจะต้องมีการไปทำบุญก่อน ไปขอท่านก่อน และสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยถ้าติดตามบุ๊คโกะจริงๆ เราทำอะไรเราไม่ทำเล่นๆ อยู่แล้ว ดังนั้นสิ่งที่ออกมาถ้าได้อ่านแคปชั่นของเราตั้งแต่แรก ได้ดูรูปก็จะรู้ว่าเราทำด้วยความรักและความศรัทธา เชื่อว่าหลายๆ คนคงเข้าใจ ส่วนที่คนบอกว่าไม่เหมาะสม ในงานเป็นงานปิด ทุกคนมีโทรศัพท์มือถือ และดาราทุกคนรู้ว่าเวลาที่ทุกคนเห็นเราว่าเราแต่งเป็นอะไร การถ่ายรูปร่วมกันทุกคนอยู่ในอาการสงบสติอารมณ์ ไม่มีกระโดดเล่น เหมือนที่บอกว่าถ้าเราแต่งไปแล้วเราไปกระโดดเหยงๆ ขายชาเขียว ตีลังกาเล่นหน้าเล่นหลังอันนั้นมาว่าบุ๊คโกะจะยอมรับผิด แต่อันนี้เราทำด้วยความรัก ความศรัทธา ทุกสิ่งอย่างเราศึกษามาอย่างดีแล้ว ที่สำคัญมีการขอแล้ว ถ้าพูดกันตามหลักมูเตรูถ้าดวงไม่ถึงแต่งไม่ได้ แต่ไม่ใช่ว่าเราดวงถึงนะ แต่ด้วยเรารักและศรัทธาเราเลยทำออกมาได้ดีที่สุด บอกไว้ว่าถ้าทำออกมาไม่ดีเราจะไม่ทำ แต่โชคดีที่ทำออกมาแล้วดูดี 99.99 เปอร์เซ็นต์ทุกคนโอเคหมด มีแค่ 0.0 เปอร์เซ็นต์เองที่ดรามา เราก็ว่าเขาไม่ได้เพราะมันเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล เราเคารพการตัดสินของแต่ละคน ก่อนหน้านี้เราเดินทางไปเชียงใหม่ ไปไหว้ขอ และที่สำคัญคือการขอในลักษณะของการแต่งตัวต่างๆ มูเตรูมันมีการขอได้หลายรูปแบบ สิ่งนี้เราไม่จำเป็นต้องมาบอกว่าเราขอว่าอะไรบ้าง เอาเป็นว่าเราทำอย่างถูกต้อง"


ที่เราลงแคปชั่นเหมือนเรารู้อยู่แล้วว่าเราเจอดราม่าใช่ไหม?
"พูดตรงๆ เลยว่ายังไงก็เจอ เพราะคนไทยดรามาเก่ง สิ่งที่สำคัญที่สุดเราก็เลยลงแคปชั่นอธิบาย เราลงรูปหลังคนอื่น รอเกือบตี 1 ถึงจะลงรูป เพราะจะคัดเลือกรูปที่ดีที่สุด สวยที่สุด เชื่อว่าลงแล้วจะเกิดดรามาน้อยที่สุดลงรูปช้ากว่าเพื่อน สื่อต่างๆ เอาไปลงก่อนเราลงอีก จนเพื่อนๆ ถามว่าเราไปจริงหรือเปล่า ใครเป็นคนแต่งเป็นองค์พระพิฆเนศ พอเราลงและเขียนแคปชั่นอธิบายคนส่วนใหญ่ก็เข้าใจ แต่เราห้ามความคิดคนอื่นได้ไม่ อะไรๆ คนก็ดรามาไปหมด แต่เรามีหน้าที่ตอบคำถามอธิบายให้ทุกคนฟัง ให้คนทราบว่าเราแต่งเพราะอะไร จุดประสงค์ของเราคืออะไร เราไม่ได้ออกมาเล่นๆ ทุกอย่างมีการเตรียมงานทุกอย่างออกมาสวยงาม เราคือสายมูเตลูตัวจริงทุกคนรู้อยู่แล้ว ใครจะไปทำให้ตัวเองไม่เจริญก้าวหน้า ไม่มีหรอกค่ะ เรายืนยันตรงนี้เลยถ้าคุณรัก คุณศรัทธา เราก็รักและศรัทธาเหมือนกัน"

ในงานปาร์ตี้มีแอลกอฮอล์ด้วย?
"ในงานถึงแม้มีแอลกอฮอล์แต่คนก็เห็นอยู่แล้วว่าเรามาในแบบไหน เขาก็เสิร์ฟน้ำเปล่าอย่างเดียว การถ่ายรูปเราก็ยืนอย่างสำรวม ดาราที่มาถ่ายรูปด้วยก็รู้ดีว่าต้องถ่ายรูปแบบไหน ดังนั้นเรื่องดราม่างานมันเป็นงานปิด แต่ทุกคนมีโทรศัพท์มือถือเราห้ามไม่ได้ เลยมองว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อยากจะให้มองเป็นเรื่องของความศรัทธา แต่เราก็ไม่ห้ามความคิด ความรู้สึกใคร แล้วแต่คนมองว่าไม่ถูกกาลเทศะหรือเปล่า มากเกินไปหรือเปล่า แต่ใจเรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ แค่นั้นเราก็มีความสุขแล้ว"
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: