ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอ็ม บุษราคัม เคลียร์ก่อนเจอดราม่า ทำสีผมตอนท้องได้ด้วยหรอ!


   แม้จะอุ้มท้องลูกสาวคนที่สองแล้ว แต่ความสวยและความสดใสของคุณแม่ เอ็ม บุษราคัม ก็ยังไม่ลดน้อยลงเลย

   และล่าสุด ว่าที่คุณแม่ลูกสองได้ออกมาแชร์โมเมนต์เข้าร้านเสริมสวยไปทำสีผม โดยเจ้าตัวได้ไอเดียมาจากสีผมของลูกสาวตัวน้อย เห็นลูกสีผมสวย แม่เลยอยากทำตามบ้าง เปลี่ยนลุคเบาๆ ก่อนคลอดเจ้าตัวเล็ก แต่หลังจากที่โพสต์แชร์ภาพลงไอจีได้ไม่นาน ก็เกือบจะกลายเป็นประเด็นดราม่า เพราะมีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า กำลังทำท้อง ทำสีผมได้ด้วยเหรอ

   ทำเอา สาวเอ็ม ต้องรีบเข้ามาตอบอย่างทันควันว่า สามารถทำได้ เพราะส่งผลกระทบต่อเด็กในท้องน้อยมาก และถ้าให้ชัวร์ที่สุดก็คือ เลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนที่สุด จะได้มีมีกลิ่นแรง ปลอดภัยหายห่วงจ้า

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ฮัลโหลลูกกกกกก หนูซ่อนตัวเก่งมากค่ะ ยิ่งใส่ชุดนี้ สีนี้ ยิ่งพรางจนไม่รู้ว่ามีเด็กน้อยระบำอยู่ในพุง 😝 ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือและช่วยหม่าม้าดูแลหุ่นให้ดูเหมือนคนไม่ท้องและผ่องเหมือนตกถังเซรั่มผิวขาวมา 555 @petiteprimstudio #25reasonstoluvu


โพสต์ที่แชร์โดย Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) เมื่อ พ.ค. 24, 2019 เวลา 7:43am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เมื่อตอนนั้นที่มองหาอาหารเพื่อสุขภาพ ก็มีหลายคนแนะนำหลายร้านมาก แต่หม่าม้ามาสะดุดตรงร้านนี้ @healthybytasty เพราะเมนูอาหารและแพลนสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ คือมันดีมากๆเลยอ่ะ ช่วยบำรุงในแต่ละช่วงอายุครรภ์ ดูแลในส่วนของสารอาหารที่คุณแม่และคุณลูกควรจะได้รับ ❤️ ตั้งแต่สั่งมาทานชีวิตวุ่นๆของคุณแม่ลูก 1+1 อย่างหม่าม้ามีระเบียบวินัยขึ้น กินข้าวกินยาตรงเวลา ช่วยควบคุมน้ำตาลและน้ำหนักได้ดีมาก ล่าสุดไปหาหมอ คือน้ำหนักลูกดีมาก น้ำหนักหม่าม้าก็ขึ้นน้อย (มันดีตรงนี้ละ) คลอดแล้วจะได้ไม่เผละ .... และที่ชอบที่สุดคือการได้นั่งกินข้าวพร้อมกันกับมาดามพร้อมหน้าพร้อมตาแบบแฮปปี้แฟมิลี่ ❤️ อาหารเพื่อสุขภาพสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ หม่าม้าแนะนำร้านนี้ @healthybytasty มีหลายแพลนให้เลือกเลยค่ะ ป่าป๊าเลือกแพลน KETO ส่วนหม่าม้าเลือกแพลน Mother นี่คงสั่งกินยันคลอดเลย เพราะคลอดแล้วก็มีเมนูบำรุงฟื้นฟูคุณแม่หลังคลอดด้วย เมนูอาหารไม่เคยซ้ำ ถูกปากถูกใจคนท้องที่สุด


โพสต์ที่แชร์โดย Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) เมื่อ พ.ค. 24, 2019 เวลา 9:56pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ตึงตังที่สุด ท้องนี้สตรองสุด งานดูแลเจ่เจ้ไม่มีตก ขายของออนไลน์ไม่มีขาด ลุกๆนั่งๆเงยๆ เด่วยืนเด่วเดินเด่วยก สารพัดจะทำ .... แต่ตอนนี้ เริ่มรู้สึกแล้วววววว รู้สึกว่าเหนื่อย ติดพุง อึดอัด ตึงท้อง ร่างกายเริ่มขับเคลื่อนยาก ปวดหลัง ปวดน่อง เหมือนร่างกายจะแหลก สลาย 😰 อยากเห็นหน้าเบบี๋นัมเบอร์ทูจัง ชีเก่ง ชีว่ายน้ำบุ๋งๆอยู่ในท้อง ชีคิดว่าตัวเองเป็นเมอเมดที่ระบำอยู่ใต้น้ำ ชีดิ้นเก่งกว่าเจ่เจ้อีก ซึ่งเป็นสัญญาณที่บ่งบอกได้ว่า ชีน่าจะซุกซนมากกว่าเจ่เจ้แน่แน่ ..... สนุกล้าววววชีวิต!!! #gmplustwo #24reasonstoluvu


โพสต์ที่แชร์โดย Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) เมื่อ พ.ค. 18, 2019 เวลา 7:27am PDT

ขอบคุณ - IG@emmeemm


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: