ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อิน บูโดกัน น้ำหนักลง 10 กก. กลายเป็นสาวเพรียว

หลังจากทุ่มเทลดน้ำหนักอย่างจริงจังเป็นเวลากว่า 2 เดือน สำหรับนักร้องสาว อิน บูโดกัน โดยตั้งใจลดหุ่นด้วยการออกกำลังกาย และมีวินัยในเรื่องของการรับประทานอาหารเป็นอย่างมาก

จนล่าสุดผลลัพธ์ที่ได้นั้นหลายคนเห็นแล้วต่างตกตะลึงไปเลยเพราะรูปร่างนั้นเพรียวลมมาก ทั้งนี้สาว อิน ได้เล่าถึงที่มาของการลดน้ำหนักในครั้งนี้ว่าจนประสบความสำเร็จ ด้วยการเขียนข้อความไว้ผ่านอินสตาแกรมโดยมีข้อความระบุว่า

 "Hi...ไฟลุก นี่ก็อินเองจ้า 2 เดือน 10 กิโลกรัม จาก 74 ตอนนี้ 64 เป้าหมาย 55 ความพยายามอยู่ที่ไหน หุ่นดีอยู่ที่นั่น! นอกจากนี้เจ้าตัวยังตอกย้ำถึงความตั้งในในการมีรูปร่างที่ดีว่า "อินจะไม่หยุด ขอบคุณน้ำตาล @p_namtarn ขอบคุณ Pro Nutri @s360.official มันดีจริงๆ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

อะไรเอ่ย...ลงยากที่สุด😂😭🤣✌🏼✌🏼✌🏼✌🏼✌🏼✌🏼 ขอบคุณs360ที่ดูแลอิน ทุกสิ่งอย่าง คำแนะนำที่ดีเรื่องอาหาร เรื่องการออกกำลังกาย โปรตีนที่กินได้กินดี กินทดแทนมื้ออาหาร กินก่อนออกกำลังกาย กินหลังออกกำลังกาย กินตอนหิว ❤️🙏🏻 ป.ล. พี่อินกินเปลื๊องเปลือง แฮะๆ😋 @s360.official @p_namtarn มาเชียร์เค้าหน่อยเร็วไอ้แสบ😘 :กูอิน #กูอิน #อินบูโดกัน #ทำที่ไหนก็ได้ไม่ต้องอาย #เอ้าฮึบฮึบ #กูอินpronutri

โพสต์ที่แชร์โดย inbudokan888 (@inbudokan) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

☺️วิ่ง6กิโลแรกในชีวิตของอิน☺️ ขอบคุณปิงปอง @pingpongsirasak ที่บอกวิธีการหายใจให้พี่อิน 🎉หาวิธีบิดตูด หาวิธีลงน้ำหนักตัว หาวิธีปัดมือ หาทุกอย่างเอง🎉 🙏🏻ใครบอกมาลองทำก็เจ็บ🙏🏻 👍🏼หาหมอ หมอว่ากระดูกเชิงกรานมัน..แบบ เอียงไม่เท่ากัน ขาก็สั้นไม่เท่ากันอีก👍🏼 ✅ตอนนี้ วิ่งแบบไม่เจ็บอะไรเลย เจ็บใจที่อัลตร้าบูทใกล้พัง😭😭😭😭 ☺️ถึงแม้จะเป็นระยะทางที่ยังอ่อนหัด และเป็นก้าวที่สั้นกระจิดริด ค่อยๆกระดึ๊บๆ แต่อินก็ภูมิใจที่ทำได้ และจะทำต่อไปเรื่อยๆ☺️ 🙏🏻ต่อไปใครจะไปวิ่งการกุศล ชวนเค้าด้วยนะ เค้าไม่ติดงานเค้าจะไปด้วย🙏🏻 :กูอิน

โพสต์ที่แชร์โดย inbudokan888 (@inbudokan) เมื่อ

ขอบคุณ - IG@inbudokan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: