ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เลขระทึกโลก ประเดิมเทปแรกสุดอลังการ เบลล่า ราณี ขอทวงบัลลังก์แชมป์หวังคว้าเงินแสนเปิดเทปแรกก็สุดแสนจะอลังการ สำหรับ “เลขระทึกโลก ซีซั่น 2”  ซึ่งเตรียมออกอากาศเสาร์ ที่ 8 มิถุนายนนี้  เวลา 18.20 - 20.00 ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 33 โดย  “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ”  พิธีกรยอดนิยมคนเก่ง นำทีมนางเอกตัวท็อปที่ “ซ้อเรณู”  จากชุมแสงอย่าง “เบลล่า ราณี” ที่ขอกลับมาทวงบัลลังก์ หลังจากซีซั่นแรกคว้ารางวัลไป 1 แสนบาท  มาพร้อมกับ เดี่ยว สุริยนตร,บัว นลินทิพย์, พรีม รมิดา, โม มนชนก ปิดท้ายด้วยพระเอกหนุ่มสุดกวน “ปั้นจั่น ปรมะ” เรียกว่าจัดมาชุดใหญ่ไฟกระพริบกันเลยทีเดียว

 ประเดิมคำถามข้อแรกเกี่ยวกอาชีพในฝันของเด็กๆ ใน 1 วันที่ Kidzania จะมีเด็กมาเรียนรู้อาชีพหมอทั้งหมดกี่คน ต่อด้วยคำถามข้อที่ 2 เรื่องเกี่ยวกับอาชีพของคุณลุงสู้ชีวิต ที่ดูแล้วเศร้าไปตามๆกัน คุณลุงเดินเก็บขยะ 1 วัน จะขายได้เงินกี่บาท ปั้นจั่นถึงกับเอ่ยปากว่าถ้าข้อนี้ตัวเองได้เงินจะเอาไปให้คุณลุงเลยทีเดียว และคำถามข้อไปเข้าทางปั้นจั่น ใน 100 คน ที่มีปริมาณแอลกอฮล์เกินกฎหมายกำหนด จะมีคนที่ขับรถมากี่คน ก่อนจะมาถึงคำถาม ทีมงานลงแตงโม  1200 ลูกลงจากรถ พร้อมคัดไซส์ ใช้เวลากี่วินาที  เรียกว่าลุ้นระทึกันทุกคำถาม
โดย “เบลล่า” เผยถึงบรรยากาศในการถ่ายทำรายการวันนี้ว่า “ไม่อยากจะบอกเลยว่าเบลจะขอกลับมาทวงแชมป์ เพราะซีซั่นแรกเบลคือยืน 1 แต่ต้องบอกว่าแขกรับเชิญแต่ละคนในเทปนี้ไม่ธรรมดาทั้งนั้น ไว้ใจใครไม่ได้เลยสักคน ส่วนคำถามแต่ละคำถามก็คาดเดายาก ต้องใช้สาธิ เพราะมีตัวป่วนอย่างปั้นจั่นอยู่ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”

เบลล่า ราณี จะกลับมาทวงแชมป์และคว้างเงินแสนไปได้หรือไม่ ติดตามชมรายการ เลขระทึกโลก เทปแรก เสาร์ ที่ 8 มิถุนายนนี้  เวลา 18.20 - 20.00 ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 33 ออกอากาศเทปแรก ทุกตัวเลขจะกลายเป็นเงินแสน ตอบให้ใกล้ตอบให้ไว...เงินรางวัลจะเป็นของคุณ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: