ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นก สินจัย แจงดราม่าหลังขึ้นพูดเกี่ยวกับ UNHCR พร้อมติดแฮชแท็ก 'กรูงงมาก'

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม หลังจาก นก สินจัย ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ เกี่ยวกับ ข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ หรือ UNHCR ประเทศไทย ในระหว่างการแข่งขัน The Face Thailand ซีซั่น 5 เมื่อเสาร์ที่ผ่านมา (1 มิ.ย.)

ล่าสุด นก สินจัย ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ได้ไปร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน รอบ Final Walk รายการ The Face Thailand Season 5 เมื่อวันเสาร์ที่ 1 มิ.ย. และยังได้รับเกียรติให้กล่าว Speech เกี่ยวกับ UNHCR เพื่อให้ผู้ชมได้รู้จักและร่วมบริจาค มิได้ขึ้นไปพูดในสถานะใดๆ อย่างที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่นะคะ สติค่ะสติ!!! #กูงงมาก"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ได้ไปร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน รอบ Final Walk รายการThe Face Thailand Season 5 เมื่อวันเสาร์ที่1 มิ.ย และยังได้รับเกียรติให้กล่าวSpeechเกี่ยวกับUNHCRเพื่อให้ผู้ชมได้รู้จักและร่วมบริจาค มิได้ขึ้นไปพูดในสถานะใดๆอย่างที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่นะคะ...😥😥 สติค่ะสติ!!! #กรูงงมาก

โพสต์ที่แชร์โดย NokSinjai (@noksinjai) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

นิตยสาร Harper’s BAZAAR และกันตนา กรุ๊ปจัดงานกาล่าดินเนอร์สุดหรูแห่งปี BAZAAR X F.A.C.E. Gala 2019 มอบรางวัลทรงเกียรติแก่บุคคลผู้ทรงคุณวุฒิจากวงการแฟชั่น วงการศิลปะ วงการครีเอทีฟ และวงการบันเทิง ขับเคลื่อนวงการแห่งความคิดสร้างสรรค์เพื่อรังสรรค์ผลงานคุณภาพแบบยั่งยืน #bazaarxface19 #pimplus_pr 🌹🌹🍾🥂ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านด้วยค่ะ👏🏻👏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย NokSinjai (@noksinjai) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เหนื่อยก็พัก🚶🏻‍♀️🚶🏻‍♀️#shoppingtherapy

โพสต์ที่แชร์โดย NokSinjai (@noksinjai) เมื่อ

ชอบคุณ - IG@noksinjai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: