ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พลอย สวนกลับเดือดหลังเจอแซะแรงถาม อายไหม? เรื่องให้สัมภาษณ์สื่อ ปีเตอร์ กลับบ้าน

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์ อยู่ดีๆ ก็เจอชาวเน็ตเข้ามาโพสต์ดราม่าใส่ในอินสตาแกรมส่วนตัว หลังเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ถึงอดีตสามีอย่างปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล เผย"ยินดีให้ฝ่ายชายกลับมาอยู่ที่บ้านด้วยกันได้ในฐานะพ่อของลูก"

แต่งานนี้ด้านชาวเน็ตกลับอ้างอิงบทสัมภาษณ์ล่าสุดของปีเตอร์ที่ระบุว่า “เงิบไหมคะ ปีเตอร์ให้สัมภาษณ์ว่าถ้าอยู่ที่บ้านแล้วดีก็คงไม่ออกมาตั้งแต่แรก แถมยังพูดอีกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว ไม่เข้าใจนะว่าคุณพลอยไปให้สัมภาษณ์ว่าอยากให้กลับมาอยู่บ้านเดียวกันเพื่ออะไรคะ ฝ่ายชายเขาให้สัมภาษณ์ว่าไม่กลับ #ทำไมถึงอยากให้ปีเตอร์มาอยู่คะ อายไหมคะ ที่ปีเตอร์บอกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว”

ด้านสาวพลอย เลยออกมาตอบกลับลั่น“จะเงิบทำไมกับการเป็นคนมีน้ำใจคะ จะให้ตอบว่าห้ามพี่เขาเข้าบ้านเหรอคะ นั่นพ่อของลูกนะคะคุณ ลองไปฟังสัมภาษณ์ดีๆ ค่ะ พลอยบอกว่าจะกลับมาบ้านก็ได้ แต่ไม่ได้บอก "อยาก" ให้กลับมาบ้าน ถ้าไปฟังใหม่แล้วรู้สึกว่าตัวเองเข้าใจผิดก็กลับมาลบคอมเมนต์ได้นะคะ ปล.ทำไมถึงเน้นว่าจะต้องอายหรือเงิบคะ? นึกความรู้สึกนี้ไม่ออกจริงๆ โปรดอธิบาย... (10คะแนน)”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

รองเท้าคู่โปรดคู่ใหม่ ใส่สบาย นุ่มมากกก ชอบจริงๆ ขอบอก แมทช์กับชุดก็ง่าย​ เป็นคอลเล็กชั่นพิเศษ จาก Scholl​ ส่งตรงจากมิลานเลยนะ ใครชอบแบบเดียวกะพลอย รีบจัดเลย เพราะแบบนี้นำเข้ามาแค่ 300 กว่าคู่ เท่านั้น!!! แถมช่วงนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรับ gift voucher ไปช้อปคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ ง่ายๆแค่ลงรูปสไตล์ Proper / ส ไตล์เรียบร้อย น่ารัก ที่เป็นคุณ ในไอจี และติด #SchollMilanoCollection #Teamproper ข้อมูลเพิ่มเติมใน IG SchollshoesThailand น้า

โพสต์ที่แชร์โดย Ployphan Taveerat (@purploy) เมื่อ

ที่มา : purploy

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: