ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจภูมิ เล่นจนได้เรื่องส่งพวงหรีด เขียนชื่อ 'หรรมใหญ่' ให้งานศพพ่อรุ่นน้องคนสนิท


ดีเจภูมิ ภูมิใจ งานเข้าเต็มๆ หลังส่งพวงหรีดไปแสดงความเสียใจกับคุณพ่อของรุ่นน้องคนสนิท แต่กลับทำพลาดครั้งใหญ่เมื่อวานผู้ช่วยจัดการเรื่องให้ โดยเผยว่า “จะบ้าตายยย! ไม่รู้จะฮา หรือจะเศร้า หรือจะอาย หรือยังไงดี!! คืออย่างงี้!! วันนี้พอดีพี่ยุ่งมาก กำลังถ่ายรายการชูรักชูรสอยู่กับเด็กๆ เป็นร้อยคน.. ที่นี้ คุณพ่อของน้องที่สนิทกัน (@bonnwp) เพิ่งจะเสีย…พี่เลยไลน์หาผู้ช่วย ให้เค้าช่วยส่งพวงหรีดไปที่วัด”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


จะบ้าตายยย!! ไม่รู้จะ ฮา หรือจะ เศร้า หรือ จะอาย หรือยังไงดี!! คืออย่างงี้!! วันนี้พอดีพี่ยุ่งมาก กำลังถ่ายรายการชูรักชูรสอยู่กับเด็กๆเป็นร้อยคน.. ที่นี้ คุณพ่อของน้องที่สนิทกัน ( @bonnwp ) เพิ่งจะเสีย... พี่เลยไลน์หาผู้ช่วย ให้เค้าช่วยส่งพวงหรีดไปที่วัด.. ผู้ช่วยพี่ก็ถามมาว่าจะให้ส่งไปชื่ออะไรคะ? พี่ก็เขียนกวนๆเล่นๆไปว่า “ดีเจภูมิหรรมใหญ่”.. โดยคิดว่า เดี๋ยวเค้าก็ต้องพิมพ์กลับมาแน่ๆว่า เอาจิงๆสิ!! ที่นี้ในความ ชุลมุนวุ่นวาย เค้าโทรกลับมา แต่พี่ไม่ได้รับสายเพราะติดถ่ายอยู่!! ผลที่ออกมาก็เลยเป็นแบบที่เห็นนนน!!! 55555 ก็กราบขออภัยกับบ้าน น้องบอลจริงๆนะครับ... คือพอพี่รู้ปุ๊บ พี่ก็รีบโทรหาบอลเลย ว่าขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจจะล้อเรียน ช่วยเอาลง แล้วเดี๋ยวพี่จะรีบส่งอันใหม่ไปให้เลย.. แต่พอดี บอลบอกว่า ไม่เป็นไร คุณแม่ท่านชอบ เพราะทำให้บรรยากาศในงานมีรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะมากขึ้น... 555 ยังไงก็ก็ขออภัยกับทางบ้านบอลอยู่ดีนะครับบบบ!! รักและเคารพนะครับบบบบ 🙏🏻😓💕


โพสต์ที่แชร์โดย Poomjai Tangsanga (@djpoom) เมื่อ มิ.ย. 4, 2019 เวลา 5:42am PDT

“ผู้ช่วยพี่ก็ถามมาว่าจะให้ส่งไปชื่ออะไรคะ พี่ก็เขียนกวนๆเล่นๆไปว่า “ดีเจภูมิหรรมใหญ่” โดยคิดว่าเดี๋ยวเค้าก็ต้องพิมพ์กลับมาแน่ๆว่า เอาจิงๆสิ!! ที่นี้ในความชุลมุนวุ่นวาย เค้าโทรกลับมา แต่พี่ไม่ได้รับสายเพราะติดถ่ายอยู่!! ผลที่ออกมาก็เลยเป็นแบบที่เห็นนนน!!! 55555 ก็กราบขออภัยกับบ้าน น้องบอลจริงๆนะครับ… คือพอพี่รู้ปุ๊บ พี่ก็รีบโทรหาบอลเลยว่าขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจจะล้อเรียน ช่วยเอาลง แล้วเดี๋ยวพี่จะรีบส่งอันใหม่ไปให้เลย”“แต่พอดี บอลบอกว่า ไม่เป็นไร คุณแม่ท่านชอบ เพราะทำให้บรรยากาศในงานมีรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะมากขึ้น… 555 ยังไงก็ก็ขออภัยกับทางบ้านบอลอยู่ดีนะครับบบบ!! รักและเคารพนะครับบบบบ” งานนี้ทำชาวเน็ตหลายคนที่เห็นโพสต์นี้ต่างไม่ขำด้วยลั่นเป็นเรื่องไม่เหมาะสม
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


คนหัวครัว กูหรรมใหญ่ 💕


โพสต์ที่แชร์โดย Poomjai Tangsanga (@djpoom) เมื่อ มิ.ย. 1, 2019 เวลา 1:15am PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Home sweet home 💕


โพสต์ที่แชร์โดย Poomjai Tangsanga (@djpoom) เมื่อ มิ.ย. 4, 2019 เวลา 4:03am PDT


ที่มา :djpoom


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: