ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อั้ม พัชราภา เผยมุมน่ารักให้เห็น แอบเป็นติ่งนางเอกรุ่นน้อง ญาญ่า อุรัสยา


 


          เป็นซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงที่ครองใจใครหลายคนจนมีแฟนคลับทั่วทั้งประเทศ สำหรับนางเอกสาวอย่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ เพราะนอกจากจะมีรูปร่างหน้าตาที่เพอร์เฟกต์ แถมฝีมือการแสดงที่ตราตรึงใจ รวมไปถึงนิสัยน่ารักๆ ทำให้กลายเป็นขวัญใจคนทุกเพศทุกวัยไปแล้ว


 


          แต่ใครจะรู้ว่าระดับซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ก็แอบเป็นติ่งดาราไทยอยู่เหมือนกัน เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพช่วยโปรโมทการขายของให้กับนางเอกซุปตาร์รุ่นน้อง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และเมื่อมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ถาม “พี่อั้มเป็นติ่ง NY ด้วยเหรอคะ” เจ้าตัวก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบแฟนคลับคนดังกล่าวว่า “555 ใช่ค่ะ”


 


          ซึ่งพอ ญาญ่า ได้เห็นข้อความดังกล่าวก็ถึงกับกรี๊ดสลบทันที อีกทั้งยังรีบเข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณตอบกลับด้วยว่า “Omggg I Love You Kaaaa!!! ขอบคุณมากๆ นะคะพี่อั้ม Heart Eyes x1000000 Ka”


 


          แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ไม่เท่าเมื่อสองซุปตาร์ได้เจอหน้ากันครั้งแรก เพราะต่างฝ่ายต่างก็กรี๊ดกระจายและวิ่งเข้ากอดกันแบบไม่ได้นัด งานนี้ทั้งสองยังเปรยๆ ด้วยว่า ชุดที่ใส่วันนี้คงไม่ได้ซักแน่นอน บอกได้คำเดียวว่า พอได้เห็นนางเอกสองรุ่นกรี๊ดกันไปมาแบบนี้ แฟนคลับอย่างเราๆ ก็ฟินและอดยิ้มตามกับความน่ารักไม่ได้จริงๆ


 
 Cr : IG @aum_patchrapa,@urassayas


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: