ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอกกี้ นั่งพิธีกร “Songแปลง 2 กวน THEME”“ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยทีมงานเลือดใหม่ไฟแรงพร้อมมอบรอยยิ้มความสนุกให้กับแฟนๆ ในรูปแบบรายการเกมโชว์สุดกวน  “Songแปลง 2 กวน THEME” เริ่มครั้งแรกวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.40-00.10 น. ทางช่อง One

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนำเพลงแปลง มาทำเป็นเกม พร้อมตั้งกฎกติกาการแปลงเพลงสุดฮา ท้าทายความสามารถผู้เข้าแข่งขันจากบรรดาแขกรับเชิญคนดัง โดยได้ “เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ”มาเพิ่มสีสันความสนุกสนานและเป็นผู้ตัดสิน ชี้ชะตาคนที่จะถูกลงโทษ ซึ่งรายการ “Songแปลง 2 กวน THEME”ครั้งนี้แตกต่างจากซีซั่นที่แล้ว  เพราะเข้มข้นขึ้นคูณสองทุกEP  และที่สำคัญในการแข่งขันทุกEP ผู้แพ้จะต้องถูกแปลงจากคนที่มีชื่อเสียงให้กลายเป็นคนหน้าเสีย!   

“เอกกี้ เอกชัย” กล่าวว่า “มีความสุขมากที่ได้มาทำรายการ “Songแปลง 2 กวน THEME” อีกครั้ง ถือว่าเป็นรายการเกมโชว์เพลงที่ไม่ค่อยมีในปัจจุบัน ในรายการจะสอดแทรกความสนุก ให้ได้ฮากันท้องแข็ง  และที่สำคัญแฟนๆ รายการจะได้เห็นไหวพริบของผู้เข้าแข่งขันมีทั้ง ดารา นักร้อง ชื่อดังมากมายตบเท้ามาร่วมสนุก ใครจะปล่อยไก่ โชว์สกิลเหนือชั้นมีหมด มารายการนี้ไม่มีแอ๊บแบ๊วทุกคนเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งในซีซั่นนี้ความพิเศษคือได้เติม Theme เข้ามาทุกตอน อาทิฯ “สัตว์โลกต้องไม่ตายฟรี / บริษัทเกลียดวันศุกร์” และเพิ่มกติกาในแต่ละตอนตามโจทย์ที่ได้มาประจำสัปดาห์  ที่สำคัญบทลงโทษก็จะโหดขึ้นด้วย อยากขอฝากให้ติดตามกัน เพราะ“Songแปลง 2 กวน THEME” จะสนุกมากกว่าเดิมเป็นสองเท่าแน่นอนครับ”  


สามารถติดตามชมบรรยากาศความสนุกสนานจากการแปลงเพลงของเหล่าบรรดาคนดังที่เข้ามาร่วมแข่งขัน ได้ในรายการ “Songแปลง 2 กวน THEME” เริ่มครั้งแรกวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.40-00.10 น. ทางช่อง One 31 และสามารถรับชมย้อนหลังฟรี ทางแอปพลิเคชั่น VIU และ www.viu.com                          
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: