ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เป็ด เชิญยิ้ม ป๋าดัน หนึ่ง บางปู เจ้าตัวลั่น ! ไม่คิดเที่ยบชั้น ชมพู่-หนูเล็กเพิ่งจะเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยล กับประเด็นข่าว ดาราสาวนักแสดง “หนึ่ง บางปู” จากรายการ “ก่อนบ่ายคลายเครียด” ช่อง พีพีทีวี แสดงลิเกหาเงินรายได้ 1,600,000 บาทช่วยผู้ป่วยเอดส์ มอบวัดพระบาทน้ำพุ

เรื่องนี้ทำเอาชาวโซเชี่ยลต่างเข้ามาชื่นชมและร่วมอนุโมทนาบุญเป็นจำนวนมาก ที่สำคัญดูแล้วอนาคตเธอสดใสในวงการบันเทิง เมื่อ “ดร.เป็ด เชิญยิ้ม” และทีมงานรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ต่างชื่นชมในความใจบุญ ถึงกับเอ่ยปากว่าจะผลักดัน  “หนึ่ง บางปู” ให้เป็นนักแสดงที่มีคุณภาพของรายการ
โดยเจ้าตัวเผยว่า “ไม่คิดว่าจะได้มายืนตรงจุดนี้ เพราะเธอเป็นเพียงแค่ แม่ค้าออนไลน์ธรรมดาๆ แต่ว่าผู้ใหญ่เห็นและให้โอกาสที่ดีแบบนี้ก็จะตั้งใจให้เต็มที่ แต่เราจะไม่ลืมว่าเรามาจากแม่ค้า ยังคงเป็นอาชืพที่เรารักและศรัทรา เพียงแค่ตอนนี้ทำงานมากขึ้น ต้องแบ่งเวลาให้ดี เพื่อไม่ให้มากระทบกัน ยิ่งตอนนี้มีทัวร์คอนเสิร์ตกับทางรายการและ ธนาคารออมสิน ต้องเดินทางตลอด รู้สึกชีวิตมีสีสันและสนุกทีได้เจออะไรใหม่ๆ ต้องขอบคุณพี่ๆ ทีมงานทุกคน ขอบคุณรุ่นพี่อย่าง พี่ชมพู่ พี่หนูเล็ก ที่ช่วยแนะนำ” หนึ่ง บางปู กล่าว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: