ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยุติดราม่า! หนุ่ม คงกะพัน ขอโทษหลังโพสต์บ่น อนาคตใหม่ ขออดตายกับอนาคตเก่า

 

          หนุ่ม คงกะพัน ออกมาขอโทษแล้ว หลังโพสต์บ่นการเมือง ชี้ไม่ได้อยากสร้างความแตกแยก ไม่โกรธถูกคนวิจารณ์ ขอน้อมรับทุกคำติชม

 

           กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันทีเมื่อ หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ นักแสดงและพิธีกรดัง โพสต์ภาพและข้อความระบายความในใจเกี่ยวกับประเด็นทางการเมืองในกรณีของ ช่อ พรรณิการ์ วานิช ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ที่ถูกขุดภาพสมัยเป็นนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

          โดยระบุใจความไว้ว่า "ถ้าอนาคตใหม่ไม่เคารพ ผมขออดตายอยู่กับอนาคตเก่าก็ได้…" และข้อความใต้ภาพ ระบุว่า "มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญแล้วล่ะผมว่า…หลายเรื่องเกิ๊น..เฮ้อ..แค่บ่นไปเรื่อย ๆ ..ไม่ได้ว่าใคร..ตามประสาคนวัยกลางคน" ซึ่งหลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ทำให้กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา

 

          ต่อมา หนุ่ม คงกะพัน ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไป พร้อมโพสต์ข้อความใหม่อธิบายว่า ตนรักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์มาก ฉะนั้น หากได้ยินใครลบหลู่ ดูหมิ่นสิ่งที่รัก ก็ย่อมรู้สึกไม่ดีเป็นธรรมดา โดยสิ่งที่ตนโพสต์จนกลายเป็นประเด็นดราม่านั้น ตนขอโทษผู้เกี่ยวข้องทุกคนจากใจจริง เพราะตนไม่ได้ตั้งใจที่จะสร้างความแตกแยก อีกทั้งยังมองความเห็นต่างทางการเมือง เป็นเรื่องปกติมาก ๆ ซึ่งตนยอมรับผิดที่โพสต์ข้อความดังกล่าวโดยที่คิดน้อยเกินไป และต่อไปนี้จะไม่โพสต์สิ่งใดที่เกี่ยวข้องกับการเมืองอีก

 

          นอกจากนี้ หนุ่ม คงกะพัน ยังได้โพสต์อีกหนึ่งข้อความเพื่อระบายความในใจ โดยระบุว่า ตนขอบคุณที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ทั้งคำตำหนิติเตียน คำแนะนำ และคำชม ตนขอน้อมรับฟังทุกความเห็น โดยตนไม่โกรธ และยอมรับได้ เพราะตนอยู่ในจุดที่มีสิทธิ์ถูกวิจารณ์เสมอ ซึ่งตนก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งที่ทำถูกบ้าง ผิดบ้าง ปะปนกันไป แต่มันก็เปลี่ยนไปตามปัจจัยเหตุและผล บนพื้นฐานเดียวกับทุกคนคือ อยากเห็นบ้านเมืองสงบสุข ทั้งนี้ ตนรู้สึกสบายใจที่ได้เอ่ยคำว่า "ขอโทษ" ออกไป

 

 

Cr : IG @noomkongkapan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: