ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนุ่ม ศรราม เคลียร์ดราม่า ติ๊ก โพสต์ภาพนิ้วกลางน้องวีจิ ขอปล่อยผ่านพวกนักเลงคีย์บอร์ด


งานเข้าอีกปล้ว เมื่อจู่ๆ ภรรยาคนสวย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ภาพลูกสาวน้องวีจิลักษณะคล้ายโชว์นิ้วกลาง พร้อมแคปชั่น "อุ้ยยยยยยยย...มือลั่น #NTveeji2213  ซึ่งทำให้หลายคนโยงไปว่าแอบเหน็บใครอีกหรือเปล่า รวมไปถึงมีคนมองว่าไม่เหมาะสม ล่าสุดได้มีโอกาสเจอ หนุ่ม ศรราม ซึ่งเจ้าตัวเองได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมอกับอัพเดทพัฒนาการของลูกสาวด้วย

วีจิตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
วีจิเพิ่งจะครบ 2 เดือนครับเมื่อวันที่8 มิ.ย. ก็พาไปฉีดวัคซีนมา เราก็พาเขาออกไปเที่ยวข้างนอกตลอดเลยตั้งแต่คลอดก็พาไปใส่บาตร เราทำกิจกรรมอะไรก็ทำร่วมกัน ทุกสิ่งทุกอย่างก็อยู่ภายใต้คำแนะนำของแพทย์”

แบ่งการเลี้ยงกันยังไงบ้าง?
“ช่วยกันเลี้ยงระหว่างผมกับติ๊ก ถ้าวันไหนผมถ่ายละครหรือมีงานคอนเสิร์ตก็จะขออนุญาตนอนเต็มที่ ก็จะให้แม่เขาดู แต่ถ้าว่างก็จะคอยอยู่ช่วยเปลี่ยนผ้าอ้อมบ้าง อุ้มเล่นบ้าง เข้าเดือนที่2เขาก็เริ่มจะปรับตัวได้แล้ว รู้ว่าเวลาไหนกลางวันก็จะเล่น กลางคืนก็จะนอนมากขึ้น ทานนมเป็นเวลา ถ่ายท้องเป็นเวลา พ่อแม่ก็เลยได้นอนเป็นเวลามากขึ้นด้วย เดือนแรกแม่ต้องให้นมทุก3ชั่วโมง ผมเองก็ตื่นพร้อมๆกับติ๊ก ผมอาจจะไม่ได้ให้นมเองแต่ก็ดูแลคุณแม่ เอาน้ำให้กิน ช่วยเอาลูกเข้าเต้า เอาหมอนมาให้พิง เราก็ช่วยกันทั้งครอบครัว”

ต้องรีบกลับบ้านไปหาลูกหาเมียไหม?
“ก่อนจะมาทำงานก็บอกเขาทุกวัน หอม อุ้มให้เขาลงมาส่งที่รถ บอกเขาว่าปาป๊าไปทำงานแล้วนะ กลับมาถึงบ้านก็หอมเขา บอกเขาว่าเราไปทำอะไรมาวันนี้ บางทีก็ไม่รู้ว่าเขาติดเราหรือเราติดเขากันแน่(หัวเราะ) เขาเลี้ยงง่าย ตอนนี้เริ่มส่งเสียงเอ๊าะแอ๊ะ กลับมาเจอเขาก็หายเหนื่อย มีความสุขครับ”

ถามถึงดราม่าที่ติ๊กโพสต์ลงไอจี?
“ลำดับแรกเลยผมกราบขอบพระคุณแฟนๆต้องบอกว่ายอดฟอลโล่ว์เพิ่มขึ้นมาก ซึ่งไม่ใช่ฟอลโล่ผม แต่ฟอลโล่ว์วีจิเยอะมาก เข้ามาอวยพรให้ครอบครัวเราตลอดเลย ขอบพระคุณมากๆ ส่วนในเรื่องที่เป็นคอมเมนต์แปลกๆพวกไซเบอร์บูลี่ของกลุ่มคนบางกลุ่ม ที่บางทีก็เป็นไอจีปลอมบ้าง เป็นคอมเมนต์ที่ใช้คำพูดไม่สุภาพ ล่วงเกิน มันไม่สมควรมากๆ ถ้ามันอยู่ในแบบที่พอดีเราก็ยังพอเข้าใจได้ ความหวังดี ความปรารถนาดี เป็นห่วงวีจีตรงนั้นต้องกราบขอบพระคุณมาก ส่วนที่เป็นไซเบอร์บูลี่มาเพื่อกลั่นแกล้งทำให้พ่อแม่เกิดความวิตกกังวลในการเลี้ยงลูก หรือไม่ประสงค์ดี ผมคิดว่าตัวผมเองเป็นพ่อ ติ๊กเองเป็นแม่ สัญชาตญาณของความเป็นพ่อแม่เราก็ต้องปกป้อง เราคงไม่ให้ใครมาทำให้ครอบครัวเราได้รับผมกระทบจากสิ่งที่เป็นความประสงค์ร้ายหรือคิดไม่ดีกับครอบครัวเรา เพราะฉะนั้นผมก็จะไม่ให้ความสำคัญแล้วก็ไม่สนใจคนเหล่านี้ ก็บล็อคไป ถ้าผมเจอก็จะบล็อค”


มันกระทบจิตใจคนเป็นพ่อแม่ขนาดไหน?
“ไม่กระทบเลยครับ เพราะผมบอกไปแล้วว่าผมไม่ให้ความสำคัญกับคนเหล่านี้ คนเหล่านี้ไม่ได้ประสงค์ดีต่อครอบครัวเรา ไม่ได้ปรารถนาดี ไม่ได้มีบุญคุณอะไรกับเราเพราะฉะนั้นเขาก็ไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่ในชีวิตของพวกเรา”

กับภาพที่เป็นประเด็นคนมองว่าไม่เหมาะสม?
“เวลาคนที่เขาเขียนคอมเมนต์มาด่าพวกเรามันก็ดูไม่เหมาะสมครับ”

ติ๊กมีคุยกับเรายังไงบ้าง?
“ก็คุยกันครับ มันธรรมชาติอยู่แล้ว ทุกๆครอบครัวก็ต้องเจอ นักแสดงคนอื่นๆก็เจอ เพราะว่าการบูลี่คนแบบนี้มันไม่ได้ก่อให้เกิดผลประโยชน์ มันมีแต่ก่อผลร้าย ฉะนั้นสิ่งที่ทำก็คือเรามีสิทธิ์ที่จะปกป้องตัวเราเองและครอบครัวเรา
ปกป้องไม่ยอมให้เขามาสร้างความประสงค์ร้ายหรือใส่ความคิดที่เราจะต้องไปวิตกกังวลอะไรเยอะมาก”

ก่อนจะโพสต์ติ๊กได้คุยกับเราไหม?
“ไม่ครับ ก็ปกติ”

มีคนมาช่วยเลี้ยงลูกเยอะไหม?
“ผมเรียนอย่างนี้นะครับ ถ้าจะช่วยเลี้ยงหรือให้คำแนะนำทางเราเปิดรับและกราบขอบพระคุณมากๆ แต่บางทีคำพูดที่มันไม่สุภาพหรือไม่ได้ประสงค์ดี แล้วมาถึงที่ลูกเรา มาถึงภรรยาเรามันใครก็ต้องรู้สึก ก็คงจะต้องปกป้องครอบครัวตัวเอง ก็ไม่ต้องไปสนใจคนพวกนี้มาก ก็บล็อคไปครับ”

มีเข้ามาเยอะขนาดไหน?
“มีเข้ามาไม่เยอะมากแต่พอมีแล้วมันก็เป็นประเด็น ก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติไปิมันไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก มันเกิดมาสารพัดสารเพแล้วแต่จะขุดมาเป็นประเด็นกัน”

ไปออกรายการเจอนุ้ยเป็นอย่างไรบ้าง?
“ก็ดีครับ ต่างคนก็ต่างมีครอบครัวมีลูกกันหมดแล้ว เราก็มีความปรารถนาดีให้กัน มีมิตรภาพที่ยังคงอยู่”

มีการแนะนำการเลี้ยงลูกกันบ้างไหม?
“ไม่หรอกครับ การเลี้ยงลูกแต่ละครอบครัวก็จะมีวิธีแตกต่างกันไป”

หลายๆ คนดีใจกับภาพที่ได้เห็นถึงมิตรภาพของเรากับนุ้ย?
“ขอบพระคุณมากครับ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: