ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สุดยื้อ! น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตอย่างสงบในวัย 28

 จากกรณีของนักร้อง นักแสดงสาวน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 มีอาการอาเจียนเป็นเลือดในปริมาณมาก ส่งผลให้มีอาการหายใจลำบากและทำให้หัวใจหยุดเต้น แพทย์ต้องปั๊มหัวใจยื้อชีวิตถึง 2 ครั้ง ก่อนย้ายตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลศิริราชในวันที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา แต่อาการยังโคม่า ไม่รู้สึกตัว

ในเวลาประมาณ 14.00น.  ของวันที่ 13 มิถุนายน ทีมแพทย์โรงพยาบาลศิริราช แถลงข่าวคืบหน้าอาการป่วยน้ำตาล พบสมองบวมมาก ไม่พบตำแหน่งเลือดออกในปอด สัณญาณชีพคงที่ และไม่สามารถระบุสาเหตุของอาการดังกล่าวได้ จึงต้องเฝ้าระวังดูอาการอย่าฃใกล้ชิด และรักษาตามอาการ

 จากนั้นคุณพ่อของน้ำตาล ได้แจ้งข่าวการสูญเสียของลูกสาวผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวระบุว่า “ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบและสวยงามเวลา 02.17น. ทางครอบครัว แม่ พ่อ พี่สาว น้องสาว ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใยน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิง มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ #โรคน้ำตาล #สงสารลูกจับใจ #หมวดรัน #น้ำตาลเดอะสตาร์ #ไม่ดื่ม #ไม่เสพ #เด็กดีของพ่อแม่”

น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว วัย 28 ปี หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5  เกิดวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2533  จบการศึกษาปริญญาตรีจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เอก Voice เข้าวงการจากการประกวดรายการ "เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5"  และมีผลงานแสดงซิทคอม เป็นที่รู้จักในเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ประกบคู่กับ มอส - ปฏิภาณ นอกจากนี้ยังมีละครเรื่อง ข้ามเวลาหารัก,พ่อปลาไหล และ ใจรัก รวมไปถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องเทวดาท่าจะเท่งบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: