ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แข็งแรงได้โล่! ลิเดีย คุณแม่สุดสตรองกับท่าโยคะปลายเท้าชี้ฟ้า

 


          เป็นคุณแม่ตั้งท้องที่แข็งแข็งแรงสุดๆเลย สำหรับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ภรรยาคนสวยของพิธีกรคนเก่ง แมทธิว ดีน และเป็นคุณแม่สุดน่ารักของ น้องดีแลน ลูกชายคนโต จะเห็นว่าตั้งแต่ คุณแม่ลิเดีย ได้ประกาศว่าตนเองกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 นั้น กิจกรรมของแม่ยังคงเหมือนเดิมนั่นคือการออกกำลังกายสำหรับคนท้อง ที่มาพร้อมๆ กับการเล่นโยคะที่แบบไม่ธรรมดาตรงที่ได้โชว์พลังความแข็งแกร่งของลำแขนและข้อศอกที่ต้องรองรับน้ำหนักตัวทั้งหมดกับโยคะปลายเท้าชี้ฟ้า หน้าก้มลงพื้น ทำเอาหลายคนชื่นชมในการดูแลสุขภาพและรูปร่างกล้ามเนื้อที่ยังคงความเป๊ะเหมือนเดิม

 

          ซึ่งภาพดังกล่าวหลายคนเห็นแล้วแอบเป็นห่วงว่าคนท้องใกล้คลอดเล่นโยคะท่านี้จะเป็นอันตรายหรือไม่ แต่บอกเลยว่า ลิเดีย เป็นสาวที่ออกกำลังกายมาอย่างหนักและฝึกฝนการเล่นโยคะมานาน ทั้งนี้เธอยังแนะนำว่าท่าโยคะดังกล่าวสามารถลดอาการบวมของขาได้อีกด้วย

 

          ล่าสุด ลิเดีย ได้เผยว่ากำลังจะได้อุ้มลูกคนที่สองเร็วๆ นี้ เพราะตอนนี้ท้องอยู่ที่ 30 สัปดาห์แล้ว มีภาพอัลตร้าซาวด์ใบหน้าของลูกแบบชัดๆ มาให้เห็นอีกด้วย แต่งานนี้ ลิเดีย ยังไม่ได้เฉลยว่าลูกคนที่สองนี้คือลูกชายหรือลูกสาว เรียกว่าบรรดาแฟนๆรอลุ้นกันได้เลย อีกไม่กี่เดือนเราก็จะรู้กันแล้วว่า ดีแลน จะมีเพื่อนเล่นเป็นน้องชาย หรือต้องกลายเป็นพี่ชายอบอุ่นของน้องสาว มาลุ้นด้วยกันค่ะ

 

 

Cr : IG @lydiasarunrat

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: