ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เก้า สุภัสสรา ปัดพรางตัวควง เชา เดินห้างดัง

เปิดตัวคบหาดูใจกันมาได้พักใหญ่แล้ว ก็เรียกว่าหวานกันมากขึ้นจนหลายคนเข้าไปคอมเมนต์แซวรูปคู่ของสาว เก้า สุภัสสรา และหวานใจหนุ่ม เชา ชวลิต ว่าเหมือนพรีเวดดิ้ว งานนี้เจ้าตัวบอกเพื่อนๆน่าจะชินได้แล้ว เพราะก็หวานปกติตั้งแต่ทริปญี่ปุ่น พร้อทยันไม่เคยพรางตัวควงฝ่ายชายไปไหนมาไหน บอกมช้ชีวิตปกติ อายุห่างไร้ปัญหา

จริงๆ หนูว่าเพื่อนๆ ชินแล้วนะคะ ตั้งแต่รูปแรกที่ญี่ปุ่นเพื่อนน่าจะชินแล้วนะ

กล้าเปิดตัวมากขึ้นไหม โพสต์รูปคู่กันมากขึ้น?
จริงๆ ตั้งแต่แรกก็ไม่ได้ปิดไปไหนมาไหนก็ปกติตลอด พี่เขาลงหนูก็ลงก็สลับๆกันค่ะ ตอนนี้ก็เรื่อยๆนะคะ ก็ดูกันไปเรื่อยๆน่าจะยังไม่ถึงปีเพราะเริ่มคุยกันจริงจังในช่วงปลายปี ก็ต้องปรับตัวกันตลอดค่ะ ปรับทุกวัน ก็ปรับกันทั้งคู่ บางเรื่องเราอาจจะไม่เข้าใจกันบ้างก็มีปรับกันบ้างค่ะ ถามว่าลงตัวไหมก็ถือว่าโอเคค่ะ เพราะพี่เขาก็โตด้วย มันก็จะมีบางสิ่งที่เรายอมบ้าง เขายอมบ้างพอเขาอายุเยอะกว่าเรามากพอสมควร เราก็รู้สึกว่าเขาก็มีวุฒิภาวะและรับฟังเรา บางทีเรื่องนี้เราทำไม่ได้เขาก็จะมาช่วย ถามว่าใครงอแงสุดก็คง เป็นหนูแหละ (หัวเราะ) เพราเราผู้หญิง เขาก็ไม่ได้ยอมตลอดหรอก หนูยอมบ้าง เขายอมบ้าง ผลัดๆกัน ก็ชีวิตคู่ปกติค่ะ เขาไม่ได้เป็นคนโรแมนติกค่ะ เป็นคนแข็งๆ นิ่งๆ เราเองก็ไม่ค่อยโรแมนติก เหมือนอยู่กันไปเป็นเพื่อนค่ะ

เขาอายุเยอะกว่ามากมีปัญหาเรื่องระหว่างวัย เรื่องความชอบ ไลฟ์สไตล์บ้างไหม?
ไม่ค่อยนะคะ มีแค่แบบวงดนตรี เขาอาจจะชอบแนวนี้ รุ่นเขา เราก็จะแบบ แต่เราก็ดูได้ แต่ถ้าไม่กินก็ไปกับเพื่อนเถอะ (หัวเราะ) น่าจะมีแค่นี้นะคะเพราะเรื่องงาน เรื่องอื่น เราก็สามารถคุยกับเขาได้ทุกเรื่องค่ะ

มีคนเห็นเราพรางตัวไปเดินไอคอนสยามกับเขา?
ไอคอนสยามเคยไปแค่ครั้งเดียวนะ และไม่เคยไปกับเขา หนูว่าน่าจะไม่ใช่แล้วค่ะ น่าจะเป็นคนอื่นค่ะ เราไม่เคยพราง บางวันถ้ามีไปกับเพื่อนก็ใส่แมส เพราะหน้ามันไม่ไหวจริงๆ เหมือนเราไม่ได้เป็นคนผิวขาวชมพู เราเป็นคนผิวเหลือง พอไม่แต่งหน้ามันก็มีความโทรมขึ้นมาทันที บางทีมันก็ไม่ไหว ก็ใส่แมส บางทีเราก็เกรวใจเขา แต่เราก็ไม่ปฏิเสธเขานะ ส่วนใหญ่หนูก็ไปหน้าสดค่ะ ถ้าใครเห็นหนูตามถนน หนูขอโทษนะ คะหน้าหนูสดมากเลยวันนี้ เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร เขาอยากพาไป บางทีก็ใส่แว่น


แต่ไปกับเขาไม่เคยพรางตัว?
ไม่พรางค่ะ ส่วนใหญ่ถ้าคนที่เจอก็จะเห็น เมื่อวานไปกินข้าวก็ปกติ ไม่ได้พราง นอกจากอย่างที่บอกถ้าไปกับเพื่อนหน้าไม่ไหวแล้วก็ใส่แมสเอา

ชินไหมที่ไปสองคนแล้วคนอาจจะจับตามอง?
ถามว่าชินไหม เราไปไหนกับใครเราก็ปกติค่ะ ไม่ได้คิดมาก เขาก็ไม่น่าจะเขินนะคะ หนูน่าจะเขินมากกว่าอีก

เขาเองก็กล้าที่จะเปิดตัวมากขึ้นเหมือนกัน โพสต์รูปคู่?
ก็เรื่อยๆค่ะ ถ้ามีโอกาสและถ้าเขาหล่อ คือเขาค้องหล่อก่อน ถ้าเจาไม่หล่อ แล้วหนูอยากลง เขาก็จะไม่โอเค ไม่เอา(หัวเราะ)ก็ต้องถามเขาเดี๋ยวโดนดุ ต้องรอดทุกคนค่ะ

เราค่อนข้างกลัวเขา?
เขาโตค่ะ ก็เก่งใจมากกว่า ไม่ได้ถึงขนาดนั้นเกรงใจ เดี๋ยวเขาไม่โอเคอะไรแบบนี้

คบกันมาครึ่งปีมีอะไรพี่เขาบอกว่าไม่โอเคหรือไม่อยากให้เราทำไหม?
ไม่มีค่ะ พี่เขาไม่มานั่งบังคับว่าอย่าทำแบบนี้แบบนั้น มีแค่เกรงใจมากกว่า เราผู้หญิงก็จะมีบางเรื่องเล็กๆน้อยๆแล้วเราไปบอกเขา เขาจะคิดว่าเรางี่เง่าไหม ด้วยอายุด้วยก็จะเกรงใจ แต่พอเราอึดอัดก็พูดค่ะ แต่ตอนนี้ก็เรื่อยๆค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: