ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปั้นจั่น สำนึกผิด ยกมือไหว้ขอโทษ ปมดราม่าเดือดวิจารณ์การเมือง

จากกรณีที่ ปั้นจั่น ปรมะ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมือง ถึงเรื่องการสืบทอดอำนาจ จนกลายเป็นประเด็นร้อนดราม่าทั่วโซเชียลฯ และโดนวิจารณ์หนักมาก ถึงขั้นที่จะไม่ดูหนังที่ ปั้นจั่น เล่น


ล่าสุดในงานรอบสื่อของภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ที่สยามพารากอน ก็มี ปั้นจั่น และเอสเธอร์มาร่วมงาน ซึ่งปั้นจั่นนั้น ก็ได้ใช้โอกาสนี้ ขอโทษถึงเรื่องที่เกิดขึ้นกลางเวที โดยบอกว่า

“ต้องบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้ที่จะมีรอบพรีเมียร์ เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นที่มีผลกระทบต่อตัวภาพยนตร์ ซึ่งเกิดจากตัวปั้นจั่นเอง ผลกระทบเนี่ยมากหรือน้อยไม่รู้นะครับ แต่ก่อนอื่นต้องขอโทษทาง บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ขอโทษพี่โจ้(ผู้กำกับ) และขอโทษทีมงานทุกๆ ท่านที่ทุ่มเททั้งแรงใจ ทั้งพลังให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ขอโทษเอสเธอร์ ขอโทษแฟนคลับของผมและแฟนคลับของเอสเธอร์ รวมถึงแฟนคลับของภาพยนตร์ทุกคน"

"ที่จริงผมแบกเรื่องนี้เอาไว้หลายวันแล้ว ซึ่งก็มีคนไดเรกต์ข้อความมาถาม มีคนคอมเมนต์มาถามว่าทำไมผมยังไม่ออกมาขอโทษ เอ่อ...วันนี้ก็...ตั้งใจอยากจะขอโทษนานแล้ว อยากแสดงความรู้สึก ก็มาขอโทษวันนี้ละกัน ขอโทษที่ทำให้มีผลกระทบต่อภาพยนตร์ แต่ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจและให้โอกาสสำหรับคนทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ตั้งใจทำงานและอยากสร้างความสุขให้กับทุกคน ขอบคุณครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: