ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ออฟฟี่ แม็กซิม เคลียร์ หลังโดนแฉเปย์ผู้ชาย ทั้งที่มีลูกมีผัว แจงแค่สนิทกันแบบเพื่อน


 


          ออฟฟี่ แม็กซิม ออกมาชี้แจง หลังโดนแฉ ผัวบอกเลิกเพราะจับได้ว่าแอบมีชู้ เปย์บิ๊กไบค์มัดใจหนุ่มมีแฟนแล้ว เศร้าอยากคืนดีจนคิดฆ่าตัวตาย ติดยาจนผอมทั้งๆ ที่มีลูก 3 คน


 


         จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก นางโลม โลกจารึก ออกมาแฉข่าวเกี่ยวกับ ออฟฟี่ แม็กซิม สาวเซ็กซี่ ว่า มีปัญหาเกาเหลากับเพื่อนที่เคยสนิทกันมาก และยังติดยาเสพติดอย่าง ยาไอซ์ จนผอมทั้งๆ ที่มีลูก 3 คน และที่เห็นว่าทำอะไรเชื่องช้าก็เป็นเพราะเป็นผลข้างเคียงจากยาอัลพาโซแลม ชอบมีเพศสัมพันธ์กับสามีในที่เอาท์ดอร์


 


         นอกจากนี้ยังระบุด้วยเธอแอบคุยกับดีเจรายหนึ่ง และให้อีกฝ่ายติดต่อดีเจอีกคนให้เพราะอยากสานสัมพันธ์ด้วย แถมยังแฉอีกว่า ออฟฟี่ อยากสานความสัมพันธ์กับนักแสดงหลักในคลิปที่เจ้าตัวลงบ่อยๆ แต่ฝ่ายชายมีแฟนแล้วจึงไม่เล่นด้วย เธอจึงซื้อบิ๊กไบค์ให้ฝ่ายชายเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ จนถูกสามีจับได้และขอเลิก และไปมีแฟนใหม่ เมื่อเธอไปเจอสามีอยู่กับแฟนใหม่ก็ไม่พอใจ ไปทวงคืน อาลัยอาวรณ์จนคิดฆ่าตัวตาย จนทำให้ชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์และเกิดกระแสโจมตี ออฟฟี่ กันเป็นจำนวนมาก


  


         ล่าสุด วันที่ 19 มิถุนายน 2562 อ๊อฟฟี่ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Orapan Dansiriwattanakun โดยได้อธิบายเป็นข้อๆ ตอบชัดทุกประเด็นที่โดนเมาท์ โดยยืนยันว่า ตนไม่ได้เสพยาเสพติด เรื่องเกาเหลากับเพื่อนนั้นเป็นเรื่องจริง แต่ขอไม่ระบุสาเหตุ ส่วนสาเหตุที่เลิกรากับสามีนั้นยอมรับว่าทะเลาะกันจริง แต่ไม่เกี่ยวกับปัญหามือที่สาม และตอนนี้สามีก็ยังไม่มีแฟนใหม่ ตอนนี้กำลังปรับความเข้าใจกันอยู่ และเชื่อว่าไม่มีใครรู้เท่าตัวเราเอง เราคุยกันเรื่องลูกตลอด ยังไงๆ ก็ไม่ได้เลิกกับสามีแน่นอน


 


          ส่วนเรื่องชู้สาว ออฟฟี่ ยืนยันว่าทั้งหมดเป็นแค่เพื่อนกันและกล้าพิสูจน์ได้ ที่บอกว่าคบชู้กับนักแสดงในคลิป ทั้งคู่มีแฟนกันอยู่แล้วและเราทำธุรกิจร่วมกัน จึงมีรูปที่ต้องลงร่วมกันเพื่อโปรโมตตลอด ส่วนกับดีเจทั้ง 2 คน ในข่าวแฉนั้น ก็ยืนยันว่าเป็นเพียงเพื่อนกัน ถ้าใครเคยเห็นจะรู้ว่าเราสนิทกันมาก เพราะฉะนั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด


 


         นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้พูดถึงเรื่องลูกเลี้ยงด้วยว่า ไม่เคยคิดร้าย รู้ตัวดีว่าตัวเองมีข้อเสียตรงไหน ถ้ามองในมุมมองความรู้สึกคนอื่น อาจคิดว่าตนมองข้ามความรู้สึกคนอื่นไป อันนี้อยากขอโทษ ทุกคนมีข้อเสียที่ต่างกัน แต่ไม่เคยเอาไปพูดในทางที่ไม่ดีกล้าสาบานแน่นอน และไม่เคยเอาเปรียบใคร มีแต่จะสอนให้เก็บเงิน ถ้าวันนี้เกลียดกันไปแล้วก็ไม่โกรธ แต่ยังยืนยันคำเดิมว่า รักและห่วงใยเสมอ


 


 


Cr : Facebook Orapan Dansiriwattanakun,Facebook นางโลม โลกจารึก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: