ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อองตวน ยอมรับแล้วนอกใจ ชิปปี้ แต่ไม่ได้คบซ้อน ขอโทษที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น


 


          กลายเป็นที่จับตาของโซเชียลทีเดียว สำหรับอดีตคู่รักอย่าง อองตวน ปินโต และนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ที่เพิ่งออกมาบอกว่าลดสถานะจากแฟนไปเป็นพี่น้องกันมาได้สักพักแล้วก่อนหน้านี้ โดยมีกระแสข่าวเม้าท์เรื่องมือที่ 3 เข้ามาเรื่อยๆ ล่าสุดสาว นิโคลีน ก็เพิ่งออกมาปฏิเสธว่าไม่ใช่เธอแต่อย่างใด แม้จะเคยขึ้นคอนโดอองตวนจริง แต่ไปกับแก๊งเพื่อน รวมถึงก่อนหน้านี้ก็มีชื่อของ ชมพู เดอะเฟซ ที่มีข่าวกับอองตวนเช่นกัน


 


โดยล่าสุดก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายกันไปใหญ่โต และส่งผลกระทบไปกับหลายๆ คน อองตวน ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษและยืดอกรับแล้วว่าตัวเองนอกใจชิปปี้จริง ขอโทษที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น และขอยอมรับความผิดไว้ฝ่ายเดียว โดยเขียนข้อความไว้ว่า


 


"ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีข่าวที่ส่งผลกระทบต่อหลายคน และทำให้ต้องเดือดร้อน ลำบากใจเพราะผม
ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อขอโทษและแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น


เหตุผลที่ผมกับชิปปี้ต้องเลิกกัน มีหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่เรา ต่างคนต่างโตขึ้น เวลาก็เปลี่ยนไป การใช้ชีวิต ความคิด หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ
ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำให้ความรักของเราไม่มั่นคงเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เกิดปัญหา
ซึ่งผมยอมรับผิดว่าผมนอกใจไม่ให้เกียรติชิปในฐานะของแฟน และทำให้ชิปเสียใจมากๆ ในขณะที่ชิปทำหน้าที่และสามารถรักษาสถานะความเป็นแฟนได้อย่างดีที่สุด แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่ได้เจตนา และการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่3 มือที่ 4 หรือใครทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผมเองที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราให้ดีได้


ผมขอโทษชิปที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น


ขอโทษชิปจากใจจริง สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและเคยต้องเสียน้ำตาเพราะพี่
ขอโทษหลายๆ คนที่ต้องได้รับผลกระทบเพราะผม


ผมขอให้ทุกอย่างจบตรงนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมคนเดียว ผมขอรับผิดไว้คนเดียว"


 


ซึ่งในเฟซบุ๊กที่อองตวนโพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย เพราะไม่เข้าใจคำพูดของอองตวนที่บอกว่ายอมรับว่านอกใจ แต่ไม่ได้คบซ้อนนั้นคืออะไร


  


Cr : Facebook Antoine Pinto - อองตวน ปินโต


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: