ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โบวี่ เคลียร์ปมแตกคอผู้จัดการ รับมีปัญหาจริงแต่เคลียร์แล้ว ยันยังดูแลเหมือนเดิม


โบวี่ เคลียร์ปมแตกคอผู้จัดการ รับมีปัญหาจริงแต่เคลียร์แล้ว ยันยังดูแลเหมือนเดิม


       ออกมาเคลียร์หลังไลฟ์ประกาศหาผู้ช่วยส่วนตัว ทำให้คนคิดว่าสาวโบวี่ อัฐมา มีปัญหากับผู้จัดการส่วนตัวหรือเปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวหรือเปล่า งานนี้ได้เจอสาวโบวี่ เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว ยอมรับมีปัญหากันจริง แต่เคลียร์แล้ว ยังดูแลกันเหมือนเดิมเพราะอยู่กันมานาน แต่ที่หาผู้ช่วยเพิ่ม เพื่อมาช่วยดูแลส่วนตัวและเรื่องธุรกิจด้วย


ถามถึงเรื่องที่ไลฟ์ประกาศหาผู้ช่วยคนใหม่ ทำให้คนคิดว่ามีปัญหากับผู้จัดการส่วนตัวหรือเปล่า?


“ใช่ค่ะ ปรากฏว่าพอคลิปนั้นออกไปกลายเป็นมีคนทักไปหาเอ็มซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัว รวมถึงบูมที่เป็นผู้ช่วยของโบว่ามีปัญหาอะไรกันเหรอ แตกคอกันหรือเปล่า จริงๆ แล้วในการประกาศรับสมัครผู้ช่วย ไม่ได้หมายถึงให้มาเป็นผู้จัดการที่ดูแลงานของโบ ในส่วนของผู้จัดการส่วนตัวก็ยังอยู่เหมือนเดิม ผู้ช่วยส่วนตัวที่มาคอยดูแลในกองก็ยังอยู่เหมือนเดิม เพียงแต่ว่าโบจะมีธุรกิจในส่วนอื่นๆ ที่ตั้งใจทำจริงจังมากขึ้น เลยอยากได้ผู้ช่วยที่มาดูแลในส่วนนั้นเพิ่มมาอีกหนึ่งคน”


แต่กระแสข่าวที่ออกมาเหมือนว่าเหตุที่แตกหักเพราะผู้จัดการส่วนตัวของเรามีเด็กในสังกัดที่ต้องดูแลเยอะ จนไม่มีเวลามาดูแลเรา?


“ต้องบอกว่าเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องจริง(หัวเราะ) แต่ว่ามันไม่ได้จริงในแง่ร้ายแรงถึงขั้นนั้น ปกติแล้วเอ็มเป็นผู้จัดการส่วนตัวที่ดูแลโบคนเดียวเลย เนื่องจากว่าเป็นเพื่อนโบมาก่อน พอตอนหลังนางก็เริ่มเติบโตโด่งดังทำให้มีดาราคนอื่นติดต่อให้นางไปช่วยดูแลเยอะ จนตอนนี้เกือบ 20 คนได้ กลายเป็นว่าจากที่เขาเคยดูแลเราทุกเรื่องทั้งงานและเรื่องส่วนตัว ไม่ใช่ว่าเขาทำงานไม่ดี เขาก็ตั้งใจทำงานเหมือนเดิม เพียงแต่ว่างานทุกอย่างมันล้นมือ เลยกลายเป็นหัวข้อที่ทำให้ปีที่แล้วมีปัญหากันทั้งปี แต่เราทั้งคู่ก็พยายามที่จะปรับความเข้าใจและแก้ไข จนสุดท้ายก็ได้ทางออกในการที่มีปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างในเรื่องของการเงิน เอ็มเองก็หาผู้ช่วยของเขามามากขึ้นเพื่อที่จะกระจายงานในการดูแลดาราคนอื่นๆ ส่วนของโบก็เลยคิดว่างั้นเราก็รับสมัครผู้ช่วยเพิ่มอีกคนหนึ่งให้มาดูแลเรื่องส่วนตัวของเราด้วย ซึ่งเป็นในส่วนที่เราอาจจะไม่ได้ให้เอ็มดูแลแล้ว แต่ว่าหลังจากที่คลิปที่ไลฟ์ออกไปยอมรับว่ามีขัดเคืองใจกันนิดหน่อย เราเองก็ไม่ทันได้คิดว่าเรื่องนี้มันเซ้นสิทีฟนิดหนึ่ง พอมีคนเข้าไปทักเอ็มเยอะว่าไม่ได้ดูแลโบวี่แล้วเหรอ เขาก็เลยคิดมาก ทำให้มีปัญหากันอีกรอบหนึ่งในตอนนั้น แต่ว่าสุดท้ายก็ปรับความเข้าใจและเคลียร์กันจบไปแล้วค่ะ”


แสดงว่าก็มีความน้อยอกน้อยใจกันเกิดขึ้น?


“จริงๆ คบกันมา 10 กว่าปี ไม่ต้องเป็นผู้จัดการกับนักแสดงหรอก แค่เป็นเพื่อนกันหรือว่าเป็นแฟนกัน มันก็ต้องมีปัญหาหรือน้อยอกน้อยใจอะไรกันบ้าง แต่โชคดีอย่างหนึ่งที่โบกับเอ็มมีอะไรก็พูดกันได้ตรงๆ ทำให้ต่างฝ่ายต่างรู้ปัญหาของกันและกัน เขาเองก็รู้ว่าจะแก้ปัญหาอย่างไรที่จะทำให้ความข้องใจของเราหายไป ซึ่งวิธีนี้มันทำให้เราอยู่ดูแลกันมาได้นานขนาดนี้”


สรุปคือตอนนี้ยังมีผู้จัดการส่วนตัวคนเดิมใช่ไหม?


“เอ็มยังเป็นผู้จัดการส่วนตัวเหมือนเดิม ส่วนบูมก็ยังเป็นผู้ช่วยเหมือนเดิม และโบก็ยังรับสมัครผู้ช่วยเพิ่มอีกหนึ่งคนตามที่ไลฟ์ไป เพื่อมาช่วยในงานส่วนอื่นค่ะ”


ยืนยันไม่ได้แตกหัก?


“ไม่ได้แตกหักหรือว่าแตกคอค่ะ ที่ผ่านมาอาจจะมีปัญหากันบ้าง แต่เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว รักกันดีเหมือนเดิมแล้ว ปัญหาที่เคยเกิดขึ้นก็ดีขึ้น หลังจากที่ทะเลาะกันก็ได้ค้นพบทางออกว่าทำยังไงโบถึงจะไม่นอยด์ แล้วทำยังไงเอ็มถึงจะดูแลและแบ่งงานได้ดีขึ้น ตอนนี้สบายใจมากๆ ค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: