ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทอม ฮอลแลนด์ พระเอก Spider-man ออกปากชม ชุดไอ้แมงมุม กอล์ฟ เจ๋ง!!!!


มีโอกาสจากทาง Sony Pictures Thailand ไปสัมภาษณ์พระเอก Spider-man ตัวจริง ถึงบาหลีในงานเปิดตัว Spiderman Far From Home งานนี้ กอล์ฟ พิชญะ ลงทุนแบกชุดฝีมือคนไทยใส่ไปสัมภาษณ์ ทอม ฮอลแลนด์ จนเจ้าตัวออกปากว่า ชุดกอล์ฟเจ๋งกว่าชุดของตัวเอง โดยกอล์ฟมาเล่าความรู้สึกถึงการได้สัมภาษณ์ไอดอลในดวงใจ และพูดถึงประเด็นคนมาถามว่าสร้างวีดีโอตัดต่อมาตัดแปะ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


มาแล้วที่ช่อง youtube เราเองงงง!! ทริปไปสัมนุ๊ง ทอม @tomholland2013 ที่บาหลี ใน "Journey to meet the real Spider-Man" VLOG สนุกแค่ไหนต้องไปดูๆๆๆๆ สาวก spidey สาวก Marvel มาฟินไปพร้อมกัน!!!! ดูแล้วเป็นไงมาเม้นกันหน่อน (กดลิงค์บนprofileก็ได้) #SpiderManFarFromHome ///// my vlog on interviewing Tom Holland in Bali drops today!! Enjoy guys


โพสต์ที่แชร์โดย Golf Pichaya Official (@golfpichaya) เมื่อ มิ.ย. 23, 2019 เวลา 2:08am PDT

“กอล์ฟได้โอกาสจากทาง Sony Pictures Thailand ได้ไปสัมภาษณ์ทอม ฮอลแลนด์ พร้อมๆ กับพี่สื่อไทยอื่นๆ รู้สึกดีใจมาก เตรียมตัวก่อนไปเป็นเดือน ทั้งคำถามและเสื้อผ้าที่ใช้ในการสัมภาษณ์ ด้วยความที่เราเป็นแฟนตัวยงของหนังสไปเดอร์แมนเลยจัดเต็มที่เลยครับ ขนชุด bosco suit ภาคใหม่รายละเอียดเหมือนเป๊ะ ฝีมือคนไทยใส่ไปเซอร์ไพรซ์ทอม ซึ่งเค้าก็เซอร์ไพรซ์จริงๆ


 


เค้าชมว่าชุดกอล์ฟเจ๋งมาก อาจจะเพราะว่ามันมีซิปซ่อนไว้ถอดถุงมือ หรือซิปรูดที่เป้าสำหรับเข้าห้องน้ำ ได้ จนเค้าแซวว่าไปเอามาจากไหน กอล์ฟก็เลยแซวๆกลับไปว่าเอามาจากตู้เสื้อผ้าเค้า ทอมยังบอกว่าเป็นชุดสวยที่สุดตั้งแต่เคยเห็นคนอื่นใส่มา ก็ดีใจครับ เป็นความประทับใจครั้งหนึ่งในชีวิตของกอล์ฟที่ได้มีโอกาสเจอและคุยกับไอดอลภาพยนตร์ที่เราชอบมาแต่เด็ก ส่วนประเด็นที่มีคนเขียนว่า เราทำวีดีโอมาตัดต่อกับวีดีโอที่มีอยู่แล้ว อันนี้ฮามากครับตั้งแต่คลิปสัมภาษณ์คริส เฮมส์เวิร์ท ล่ะ กอล์ฟว่าไม่มีใครทำขนาดนั้นหรอกครับ เพราะมันเสียเวลาชีวิตและพลังงาน ถ้าได้ดูของสื่อสำนักอื่นๆ เค้าก็ทำแบบเดียวกันครับ กล้อง มือถือส่วนตัวก็ไม่สามารถเอาเข้าไปได้ ได้แค่กระดาษกับปากกา เค้ามีกล้องของเค้า เราเข้าไปนั่ง มีหน้าที่ถาม เค้าให้เวลาแค่คนละ 3-4นาทีเท่านั้น ออกมาเค้าก็ให้ไฟล์ใส่SD card ออกมาเลยเพื่อให้เราไปตัดต่อต่อซึ่งทุกคนที่ทำงานเบื้องหลังในห้องสัมภาษณ์ โปรเฟสชั่นนอลมากครับ ลองไปชมกันดูนะครับ อยากให้ทุกคนได้ชมความสนุกที่กอล์ฟได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์ทอม และไปฟังทอมเล่าถึง Spiderman ภาคนี้ที่ช่องยูทูป Golfpichaya ด้วยนะครับ และอย่าลืมติดตามชม Spiderman Far From Home 3 กรกฎาคมนี้กันด้วยนะครับ

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ไม่เคยคิดว่าครั้งนึงในชีวิต..จะได้มานั่งคุยกับนักแสดงHollywoodที่แสดงเป็นการ์ตูนที่เราชอบและโตมาด้วยตั้งแต่เด็ก(Spider-man)!!! ขอบคุณSony Pictures Thailand ที่ให้โอกาสไปทริปบาหลีครั้งนี้ครับ...ฟินมากในฐานะแฟนmarvel.....///รอติดตามคลิปเต็มๆวันที่ เสาร์22นี้ที่ช่องyoutubeเราเอง.....ส่วน พรุ่งนี้ศุกร์ที่21 เจอกันที่งานแถลงข่าว #SpiderManFarFromHome ที่ พาร์คพาราก้อน 17:00 งานยิ่งใหญ่มากสาวกสไปเดอร์แมนต้องมา มาๆเจอกันมีโชว์พิเศษในชุดสไปเดอร์แมนด้วย!!!!!!!!! สไปเดอร์แมนมาเป็นร้อยร่างเลยยย!!!! ////////////////////////////////////////////// I never thought that 1 day I will get a chance to sit and talk to actor who plays my favorite childhood comic character. It's my first time of interviewing anyone hope it's not too bad hahaha.....Thank you Sony Pictures Thailand for taking me on this trip. I'm very greatful and I had prepared myself to get ready for it on every step....Full version of this Vlog to Bali will be upload on 22.06.2019 go subscrube to my youtube channel and get ready for it!!! I will be attending #spidermanfarfromhome tomorrow (Friday21st) at 5pm Parc Paragon see u guys there #spidermanthailand


โพสต์ที่แชร์โดย Golf Pichaya Official (@golfpichaya) เมื่อ มิ.ย. 20, 2019 เวลา 4:57am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: