ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฝ้าย สุภาพร กดดันนั่งแท่นผู้จัดการกองประกวดมิสแกรน์ พร้อมอัพเดทคดีความรอไกล่เกลี่ยคู่กรณี


ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 เปิดใจหลังนั่งแท่นผู้จัดการกองประกวดสาวงาม ในเวทีมิสแกรนด์ 2019 ครั้งแรก บอกกดดันแต่จะทำเต็มที่ พร้อมให้กำลังใจและยินดีให้คำปรึกษากับนางงามรุ่นน้อง นอกจากนี้สาวฝ้ายยังถือโอกาสอัพเดทในเรื่องของคดีความหลังถูกอดีตพี่เลี้ยงฟ้องผิดสัญญา “ ใช่ค่ะเป็นผู้จัดการกองประกวด จากนางงามรุ่นพี่ได้มีอีกตำแหน่งเพิ่มขึ้นมาก็รู้สึกว่าตื่นเต้นและรู้สึกภูมิใจมาก ไม่คิดว่าจะได้มาอยู่ตรงนี้และเป็นคนที่คัดเลือกสาวงามไปพร้อมกับพี่ณวัฒน์ รู้สึกว่าต้องทำการบ้านหนักมากต้องดูนางงาม 77 คนถือว่าเยอะมากเลยนะคะ ก็ต้องดูดีๆ ต้องดูว่าน้องน้องเหล่านี้ มีทัศนคติอย่างไร พร้อมใช้งานหรือเปล่า พร้อมทำงานไหม”


 


เหมือนเป็นตำแหน่งที่หนักมากกว่านางงามอีก?
“ใช่ค่ะ เป็นนางงามยังไม่หนักเท่านี้เลยนะคะการเป็นผู้จัดการกองประกวดเป็นอะไรที่หนักมากก็ต้องขอบคุณพี่ณวัฒน์ที่ไว้ใจให้ฝ้ายอยู่นะตรงนี้ กดดันไหมไม่กดดันแต่ว่าลำบากใจในการเลือกมากกว่าเพราะแต่ละคนก็สวยทั้งนั้นเลยและความสามารถเยอะด้วยและที่สำคัญคือมีความมุ่งมั่นตั้งใจตั้งแต่วันแรกที่เข้ากอง ก็เลยรู้สึกว่าเข้าใจพี่ณวัฒน์แล้วว่าว่าการตัดใครสักคนหนึ่งมันลำบากใจ มันเป็นยังไง”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


💛


โพสต์ที่แชร์โดย MALISORN_MALI 莉莉 (@faye_malisorn) เมื่อ เม.ย. 27, 2019 เวลา 7:51am PDT

จากประสบการณ์ของเรามันจะสามารถช่วยเราได้อย่างไรบ้าง?
“ ช่วยได้เยอะเลยนะ คะจากการที่ฝ้ายเองก็เป็นหนึ่งในครอบครัวมิสแกรนด ก็รู้ว่าโจทย์ของมิสแกรนด์ต้องการอะไรและการเป็นนางงามของมิสแกรนด์ต้องเป็นในแนวทิศทางไหน”


เห็นน้องๆแล้ว เป็นอย่างไรบ้าง?
“ บางคนสวยมากเลย สวยมากและมันยากมากเลยนะคะที่จะตัดใครออกแต่ว่าที่สำคัญเลยการที่เราได้อยู่กับน้องๆทุกวันในการเก็บตัว ก็ทำให้เราได้เห็นอะไรหลายๆอย่างมันก็อาจจะเป็นการง่ายก็ได้เพราะทุกคนตอนนี้มี 100 คะแนนเต็มอยู่อยู่ที่ว่าใครจะเก็บ 100 คะแนนเต็มนั้นไว้ให้จนถึงวันที่เขาตัดสินหรือว่าจะโยนทิ้งไปทีละคะแนนก็ต้องอยู่ที่น้องน้องแล้วค่ะ”


เกณฑ์การตัดสินปีนี้มันเข้มข้นมากน้อยขนาดไหน?
“ ใช่ค่ะ มันก็เข้มข้นขึ้นกว่าเดิมนะ คะต้องบอกว่าทุกคนตั้งแต่วันแรกที่เข้ากองทุกคนคิดว่าเป็นการแข่งขันหมดเลยและมันเข้มข้นตรงที่ว่าเราจะต้องมีเกณฑ์การตัดสินให้มาตรฐาน ซึ่งมิาแกรนด์คงความมาตรฐานแบบนี้มาอยู่แล้ว ฝ้ายค่อนข้างที่จะสบายใจในเรื่องนี้แน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ไม่มีเส้นแน่นอน ก็อยู่ที่ความสามารถของน้องน้องแล้วค่ะ”ฝากถึงน้องๆหน่อย?
“ ก็ฝากให้น้องๆให้ตั้งใจทำให้เต็มที่ ฝ้ายเป็นกำลังใจให้อยู่แล้ว มีอะไรก็ถามได้ไม่ต้องเกรงใจว่า ฝ้ายจะดุหรือเปล่า ฝ้ายดุแค่ในจอนอกจอไม่ดุค่ะ ก็ถามได้ ให้คำปรึกษาได้ อันไหนที่ไม่เข้าใจอันไหนที่อยากพัฒนาตัวเองเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงก็ปรึกษากันได้ แต่ที่สำคัญเป็นกำลังใจให้น้องๆมากกว่าค่ะ”


อัพเดทคดีตอนนี้ไปถึงไหนบ้าง?
“ ตอนนี้ก็ยังอยู่ในชั้นศาลอยู่ค่ะ ยังไม่จบ ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของกระบวนการยุติธรรมไป ศาลยังต้องนัดต่อไปอีก เพราะยังไม่เสร็จสิ้น เดี๋ยวจะได้ไกล่เกลียกันแล้วและจะได้รู้ว่าสรุปมันเป็นอย่างไร เพราะที่ผ่านมาเราก็ไม่รู้ในการที่เราได้หมายศาล พอเรารู้เราก็ทำเต็มที่ของเรา มันก็ต้องยืดเยื้อค่ะ เพราะเรายังไม่ได้มีการคุยกันเป็นจริงเป็นจังแบบหน้าต่อหน้า ก็อยากให้จบไปในทางที่ดีนะคะ เพราะเราเองก็บริสุทธิ์ใจ เขาเองก็อยากได้ในสิ่งที่เขาต้องการ เราก็ไม่ได้จะกั๊กอะไรไว้ แต่แค่มันเป็นที่ระยะเวลาและความไม่เข้าใจกันมากกว่า ก็เดี๋ยวให้ไปคุยกับทางศาลค่ะ เดี๋ยวศาลจะนัดมาและเราจะต้องไปที่ศาล ก็ยังไม่จบ คือเราคุยนะคะ แต่ด้วยความที่เขาไม่ได้ติดต่ออะไรกลับมา เราก็ไม่รู้จะคุยอย่างไร พอเราไปที่ศาลก็ไปตามที่ศาลนัด แต่ว่าคดีก็ยังไม่เสร็จสิ้น”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


♥️ #missgrandthailand 📷 @smelldogputong


โพสต์ที่แชร์โดย MALISORN_MALI 莉莉 (@faye_malisorn) เมื่อ เม.ย. 28, 2019 เวลา 7:33pm PDT

เห็นมียอดขึ้นสูงด้วย เรากังวลไหม?
“ไม่กังวลนะคะ เพราะว่า กิ๊ฟวอยเช่อมันแบ่งไม่ได้อยู่แล้วมันเป็นสินส่วนบุคคลที่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่าเปลี่ยนเป็นเงินสดไม่ได้และไม่สามารถให้ใครใช้ได้นอกจากคนที่ได้รางวัล แต่ถ้าเขาจะเอาก็ต้องให้กระบวนการยุติธรรมบอกค่ะว่าควรจะไปในทิศทางไหน แต่ส่วนที่เราต้องแบ่งเราก็ต้องแบ่งอยู่แล้ว เราไม่ได้โกงเขา ตอนนี้อยู่ในชั้นศาลแล้วก็วางใจในกระบวนการยุติธรรมได้ ผลออกมาก็ยุติธรรมแน่นอนทั้งสองฝ่าย”


พี่ณวัฒน์ว่าอย่างไรบ้าง?
“พี่ณวัฒน์ก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ และคอยอยู่เคียงข้างตลอด อะไรถูกอะไรผิดก็ว่าไปตามนั้นค่ะ แต่จริงๆแล้วเรื่องนี้มันไม่ได้มีใครผิดไม่ได้มีใครถูกมันเกิดจากการเข้าใจผิดมากกว่า เพราะฉะนั้นมันก็ต้องเคลียร์กัน อยู่ที่ชั้นศาล ก็อยากให้จบนะคะมันจะได้ไม่มีอะไรค้างคากันสักที ต่างคนต่างจะได้ไปมีชีวิตของตัวเองและจะได้ไม่ต้องมาติดค้างเรื่องอะไรที่มันปวดหัว ถามว่ากระทบกับผลงานเราไหมก็มีส่วนนะคะ ค่อนข้างเยอะเลยที่กระทบกับผลงานของเราและรู้สึกว่ามันมากไปแล้ว มันกระทบมากไปแล้ว ทั้งๆที่เราก็อยากพูดนะแต่เราพูดออกมาไม่ได้เพราะมันอยู่ที่กระบวนการชั้นศาล อาจจะไม่เป็นผลดีต่อรูปคดีเพราะฉะนั้นอะไรที่มันเป็นไปได้ในตอนนี้เราก็ปล่อยให้มันเป็นไป”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


♥️ 📷 @smelldogputong #missgrandthailand


โพสต์ที่แชร์โดย MALISORN_MALI 莉莉 (@faye_malisorn) เมื่อ เม.ย. 27, 2019 เวลา 11:59pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: