ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แก้ว ฉลองวันเกิดเรียบง่ายแต่หวานมากกับ โทนี่

ความหวานยังไม่หมดโปรง่ายๆ นะจ๊ะ สำหรับคู่ของ สาวแก้ว จริญญา กับ หนุ่มโทนี่ รากแก่น เพราะช่วงนี้ก็จะตัวติดกันตลอด ล่าสุดวันเกิดของ สาวแก้ว ทุกปีที่ผ่านมาเพื่อนๆ ก็จะเซอร์ไพสซ์วันเกิดให้ แต่ปีนี้ถ้ามีการเซอร์ไพสซ์ก็จะเก้ออย่างแน่นอน เพราะ สาวแก้ว ได้ควง หนุ่มโทนี่ ไปสวีทเงียบๆ ที่เกาะกูด โดยได้ลงรูปฉลองวันเกิดพร้อมแคปชั่นว่า

“ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะ ปีนี้ฉลองกันแบบสงบๆในป่า ไปแบบไม่ได้บอกใครเลยยกเว้นครอบครัว เพื่อนเกือบมาเซอร์ไพสซ์เก้อ ซอรี่นะก๊ะ งดเล่นมือถือด้วยเพราะมีคนลืมเอาไป ก็เลยเก็บเข้าหีบเป็นเพื่อน กลัวเหงา ตั้งแต่วันเกิดปีที่แล้ว จนถึงปีนี้ มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากมายในชีวิต เรื่องแย่ๆล้วนเป็นบนเรียนที่ดี ได้ลด ละ เลิกในสิ่งที่ไม่ดี มีสติปัญญา ได้เรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ เยอะแยะมากมาย ขอบคุณทุกคนรอบข้าง และทุกเหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามา โตขึ้นแล้วจริงๆนะเรา”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Happiness is only real, when shared. ☺️🤗

โพสต์ที่แชร์โดย Toni Rakkaen (@tonirakkaen) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Fly drone flyyyy!!!!! #discoversoneva #experiencesoneva

โพสต์ที่แชร์โดย Kaew Jarinya S. (@kaewjarin) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Come fly with me let’s fly let’s fly away 🎶

โพสต์ที่แชร์โดย Toni Rakkaen (@tonirakkaen) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Next station ‘Soneva Kiri Koh Kood’ 🛩 #พบกับข้อเสนอสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด จากโซเนวา สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 ที่บูธ G 11-12 ระหว่างวันที่ 27 -30 มิถุนายน 2562 ณ ไบเทค บางนา เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.soneva.com/event/soneva-at-thai-tiew-thai-2019-thai/ http://www.surround.in.th/blog/2019/5/29/-soneva-kiri #discoversoneva #experiencesoneva

โพสต์ที่แชร์โดย Toni Rakkaen (@tonirakkaen) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: