ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แฟนคลับใจหาย! เปิ้ล ไอริณ โพสต์คล้ายสั่งเสีย ให้แบ่งทรัพย์สิน หากไม่มีชีวิตอยู่

 

          ตามปกติแล้วอินสตาแกรมของ เปิ้ล ไอริณ จะโพสต์แต่ภาพเซ็กซี่ ใส่ชุดว่ายน้ำไปเที่ยวทริปต่างๆ อยู่เป็นประจำ แต่ล่าสุดกลับมีสิ่งผิดปกติที่ทำเอาชาวเน็ตสงสัย เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์แสดงเจตนารมณ์ว่าหากตนไม่มีชีวิตอยู่แล้ว ขอให้แบ่งทรัพย์สินต่างๆ เป็น 3 ส่วน มอบให้ที่ต่างๆ รวมถึงได้บอกว่าได้บริจาคร่างกายให้กับสภากาชาดไทยไว้แล้วด้วย

 

          ซึ่งการออกมาโพสต์ของเปิ้ลครั้งนี้ ทำเอาแฟนๆ ที่เข้ามาอ่านถึงกับใจหาย แต่ก็อนุโมทนาบุญกับเปิ้ล ไอริณ ด้วย สำหรับจิตอันเป็นกุศล แต่ยังอยากเห็นเปิ้ล โลดแล่นในวงการบันเทิง และอยากให้เปิ้ลมีผลงานเซ็กซี่ต่อไป ซึ่ง เปิ้ล ไอริณ ได้โพสต์ข้อความไว้อย่างชัดเจน ถึงความตั้งใจนี้ที่มีมานานแล้วโดยระบุว่า

 

         "ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้นะค้า...เปิ้ลมีความตั้งใจอย่างนึง มานานแล้วค่ะ...เพื่อนๆ คงทราบกันดีนะคะ ว่าชีวิตเปิ้ล ตัวคนเดียว ไม่มีใคร...และหากวันใด เปิ้ลไม่อยู่แล้ว ขอฝากให้ประมูลบ้าน,รถ ทรัพย์สินของรักทุกชิ้นของเปิ้ลทั้งหมด แบ่งเป็นสามส่วน ขอมอบให้กับ 1.มูลนิธิเกี่ยวกับสิทธิสตรี และเด็กต่างๆ 2.มูลนิธิเกี่ยวกับหมาแมวพิการ,จรจัด และ 3.ร.พ.สงฆ์ ...รวมทั้งดวงตาและร่างกายที่บริจาคกับกาชาดไว้แล้วค่ะ....ชีวิตแสนสั้นนัก...สิ่งต่างๆ ล้วนเป็นของนอกกาย...ไม่เอาอะไรแล้ว...ขอฝากเจตนารมณ์เปิ้ลไว้ตรงนี้ด้วยนะค้า...ขอบคุณค่ะ"

 

 

Cr : IG @ple_irin888

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: