ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กรีน พร้อมเป็นเสาหลักครอบครัวหลังเสียพ่อ! รับ ธันวา ปรึกษาใกล้หมดสัญญา7สี


อัพเดทสภาพจิตใจหลังเพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปได้เดือนกว่า สำหรับนางเอกสาวกรีน อัษฎาพร ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเผยเข้มแข็งขึ้น แต่ยังคงคิดถึงคุณพ่ออยู่ตลอด พร้อมทำหน้าที่เป็นเสาหลักของครอบครัวให้กับคุณแม่และน้องสาว ขอบคุณหวานใจธันวา สุริยจักร คอยให้กำลังใจและอยู่เคียงข้าง ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าฝ่ายชายเตรียมจะเป็นอิสระหลังใกล้หมดสัญญากับช่อง 7 นั้น สาวกรีนได้เปิดเผยว่าฝ่ายชายมีมาปรึกษาบ้าง แต่ก็ให้เป็นการตัดสินใจของอีกฝ่ายเองดีกว่า
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ส่องจกหน่อยก่อนออกจากบ้าน ไปเดิน...สัมเพ็ง #แต่งตัวเบาๆแล้วเข้าตลาด


โพสต์ที่แชร์โดย ╚★ᗩᕰᔕᗩᖙᗩᖰටᖇᘉ.ᔕ✮╝ (@green_ausadaporn) เมื่อ มิ.ย. 8, 2019 เวลา 2:52am PDT

สภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังบ้าง?
"ตอนนี้ก็ปกติแล้ว ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ น่าจะหนึ่งเดือนนิดๆ แล้วค่ะ"


หลังจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา ชีวิตเราเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน?
"ก็เปลี่ยนค่ะ คือไม่มีคุณพ่อแล้ว จะมีแต่คุณแม่คนเดียว สภาพจิตใจเราก็แย่ในช่วงที่เกิดขึ้น แต่พอเรื่องราวลอยอังคารไปแล้ว เราก็เก็บความทรงจำที่ดีอยู่ตรงนี้ ทุกวันนี้ก็ยังคิดถึงเขาตลอด คิดถึงเหตุการณ์ในอดีตเออป๊าเคยพาเราไปเที่ยวนะ วันนี้ไม่มีเขาแล้วไม่เป็นไร มันมีตั้งหลายครอบครัว ไม่ได้เติบโตมามีครอบครัวยิ่งกว่าเราอีก เราไม่ได้แน่หรอก ก็มีแอบคิดเหมือนกันว่าอายุไม่ได้เยอะขนาดนี้ทำไมป๊ะป๊าไปเร็วจัง เขาน่าจะอยู่กับเรามากกว่านี้ เรื่องพวกนี้ห้ามไม่ได้อยู่แล้ว ไม่สามารถไปกำหนดโชคชะตาของใครได้เลยค่ะ ก็คือยอมรับมัน และอยู่กับมันให้ได้ ทุกวันนี้ แม่ น้อง ทุกคนก็เป็นปกติ ใช้ชีวิตปกติ"


อย่างธุรกิจ คุณพ่อ ใครดูแล?
"ก็มันจะมีเรื่องหลายๆอย่างที่จะต้องเข้าไปจัดการค่อนข้างจะต้องใช้เวลาเหมือนกันก็น้องสาวจะต้องเข้าไปดูเรื่องมรดกต่อ"


กลายเป็นเสาหลักของครอบครัว?
"จริงๆก็เป็นเสาหลักมาตั้งนานแล้วค่ะ แต่ละวันนี้ก็ไม่ได้มีกรีนแค่คนเดียวก็จะมีน้องสาวอีกคนนึงที่เป็นเสาหลักด้วยวิธีดูแลแม่ด้วย"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


📣งานคู่จ้าาา!!...พบกันงาน “32 ปี ปลูกถ่ายอวัยวะรามาธิบดี 200 ตับ 2,000 ไต” วันเสาร์ที่ 1 ก.ย. 61  เวลา  07.00-13.00 น. (ธันวา-กรีน ประมาณ 10.00 น.) ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ ชั้น 5 โรงพยาบาลรามาธิบดี #แล้วเจอกันนาจา😜 #thanwa# #hugthanwa #thanwa_than #green_ausadaporn


โพสต์ที่แชร์โดย ╚★ᗩᕰᔕᗩᖙᗩᖰටᖇᘉ.ᔕ✮╝ (@green_ausadaporn) เมื่อ ส.ค. 27, 2018 เวลา 1:26am PDT

อย่างช่วงที่ผ่านมาธันวาเองเขาให้กำลังใจเรายังไงบ้าง?
"ก็ให้กำลังใจตลอดซึ่งเขาเป็นคนให้สติ กรีน ค่อนข้างเยอะหลายๆเรื่อง ก็จะพูดเรื่องของอนาคตเหมือนเราไม่มีคุณพ่อแล้ว เราก็ต้องรับผิดชอบมากขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องของการงาน การเงิน อาชีพของเรา ครอบครัวของเราเขาก็จะเป็นห่วงเรื่องนี้มากๆ เขาก็ให้คำปรึกษาเรามาตลอดตั้งแต่วันที่วันที่ฟ้าเสีย เขามีสติมากไม่บอกกรีนตอนที่กรีนขับรถ เขาก็ให้กำลังใจเราตลอดเวลา"


มีข่าวว่าธันวาจะไม่ต่อสัญญาช่อง 7?
"อันนี้กรีนก็ได้ข่าวเหมือนกัน ตอนนี้พูดตรงๆว่า กรีนพอจะรู้ในเรื่องของเขาว่าสัญญาเขายังมีอยู่เพราะฉะนั้นเขาคงไม่ทำอะไรที่ผิดสัญญาแน่นอนแต่ถามว่าหลังจากหมดสัญญาอันนี้ตอบไม่ได้เป็นเรื่องของธันวาที่จะต้องตัดสินใจ"


เขามีมาคุยมาปรึกษาไหม?
"มีค่ะแต่กรีนก็จะบอกว่าแล้วแต่เขาเพราะ โพสิชั่น ที่กรีนกับเขาอยู่ไม่เหมือนกัน กรีน ผู้หญิงเขาผู้ชาย ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าผู้หญิงกับผู้ชายแตกต่างกันแต่ก็ต้องอยู่ที่เขาว่าเขาจะเอายังไงเขาก็มาปรึกษา กรีน ว่าออกมาแล้วเป็นยังไงมีงานเยอะไหม กรีน ก็จะคอยเล่าให้เขาฟังแต่สุดท้ายแล้ว"


จริงๆสัญญาเหลืออีกเยอะไหม?
"อันนี้กรีนไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่แค่รู้ว่ายังมีสัญญาอยู่"


มีแนวโน้มที่จะตามเราไหม?
"อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันคือกรีนแล้วแต่เขาเลย เขาจะมาเขาจะอยู่อะไรแล้วแต่เขาเลย"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


좋은 하루 되세요~ Have a nice day. Dress by @vora_brand


โพสต์ที่แชร์โดย ╚★ᗩᕰᔕᗩᖙᗩᖰටᖇᘉ.ᔕ✮╝ (@green_ausadaporn) เมื่อ เม.ย. 9, 2019 เวลา 1:06am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: