ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเฟิร์น เผยถูกโรคจิตไดเร็คหา ไม่หวั่นโดนตาม หายเหนื่อยใบไม้ที่ปลิดปลิวกระแสดี

กระแสใบไม้ที่ปลิดปลิวดีเกินคาด เรียกว่าทำเอาสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่รับบทท้าทายเป็นสาวประเภท 2 ชื่นใจหายเหนื่อยเลยทีเดียว ล่าสุดได้เจอเจ้าตัวจึงได้พุดคุยถามไถ่เรื่องความยากง่ายในการแสดง และกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด รวมไปถึงอัพเดทเรื่องสถานะหัวใจที่โสดมาพักใหญ่แล้ว

 

“ตอนนี้ละครสนุกมากค่ะ ไม่ได้มีแล้วไม่บอก คือไม่มีเลยค่ะ ท้าทายเลย ก็มีมาจีบบ้างแต่ก็ไม่ได้คุยเลย คนไดเร็คก็มีมาบ้างเหมือนช่วงนี้งานก็กำลังแฮปปี้ ละครกำลังสนุก เราก็ถ่ายไปออนไปค่ะ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

@onitsukatigerth @onitsukatigerofficial #onitsukatiger #onitsukatigerth Cr. @ixnore

โพสต์ที่แชร์โดย baifernbah (@baifernbah) เมื่อ

อักษรย่อ มีไหมคนที่ไดเร็คมาหาเรา?
" ไม่มีเลยค่ะ แต่อย่าย่อเลย คนในหรือนอกวงการ มีบ้างเรื่อยๆ แต่โรคจิตก็มีหนักมาก แต่มันเล่าไม่ได้จริงๆค่ะ หยาบคาย โป๊ หรือเอารูปเราไปทำแบบนี้ แล้วไดเร็คส่งมาให้ "

ยิ่งบทบาทเราแซ่บๆ เขาก็ยิ่งแบบหนักขึ้น?
"จริงๆแล้วมันมีมาเรื่อยๆ เหตุการณ์ ไดเร็คแปลกๆ มีเต็มเลย ถ้าอยากเห็นเดี๋ยวหนูแคปส่งไปให้ เรารับมือยังไง เราก็บล็อก ไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด ไม่อยากตอบ ถามว่ากลัวไหมไม่กลัวนะ แบบมันเห็นบ่อย จนมองเป็นเรื่องขำก็ได้ หรือจะซีเรียสก็ได้ ดักถึงบ้านนั้น เฟิร์นไม่เคยโดนนะ เฟิร์นไม่เคยเจอ อาจจะบ้านไกล ตามงานก็ไม่นะคะ เฟิร์นโชคดีมากๆเลยมีแก๊งแฟนคลับเฟิร์นที่สนิทกันมาเป็น 10 ปีแล้ว หาบอดี้การ์ดไหม แต่ผู้จัดการก็น่ากลัวอยู่นะคะ "

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

🖤 @onitsukatigerth @onitsukatigerofficial #onitsukatiger #onitsukatigerth

โพสต์ที่แชร์โดย baifernbah (@baifernbah) เมื่อ

กระแสละครใบไม้ที่ปลิดปลิว?
“ดีใจ ที่แฟนๆ ชอบละคร แบบทั้งคอมเมนต์เราก็จะตามอ่าน อ่านกันทั้งกองค่ะ ตอนนี้คนก็จะติดตัวละครจะเรียกว่า นิรา คนชมเรื่องเสียงก็ดีใจ หายเหนื่อยเลย แต่บางทีเฟิร์นก็จะติดพูดเสียงต่ำ เวลาพูดๆ ไปเสียงก็จะต่ำลงเรื่อยๆ เพราะเราถ่ายละครวันหนึ่งเราก็อยู่ในกองเกือบ 24 ชั่วโมง เหมือนเฟิร์นใช้เสียงของนิรามากกว่าเสียงของเฟิร์นอีก ก็เลยติด"

บทบาทค่อนข้างกดดัน ตัวเรามีความเครียดจากนอกกองไหม?
" เครียดนะ เฟิร์นเครียดตลอดเลย ตั้งแต่ก่อนเริ่มถ่าย ยันถ่าย ยันทุกวันนี้เลย ถ่ายไปออนไปก็จะติด บางทีว่างๆ ก็รู้สึกหดหู่ บ้าง แต่จะรู้ตัวว่าไม่ใช่เราหรอก เราไม่น่าเป็นคนหดหู่ เพราะว่าเราเป็นคนสนุกสนาน ถ้าหดหู่ก็คงเป็นแบบในตัวละครล่ะมั้ง"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

บอยๆฮะ 🖤 @aoh_trn @robirt_99 @fernzzupar

โพสต์ที่แชร์โดย baifernbah (@baifernbah) เมื่อ

มีปรึกษาแพทย์บ้างไหม?
"ไม่ได้ปรึกษาแพทย์ แต่ผู้จัดการด่าตลอดเลย นั่งข้างๆแล้วบอกว่าเป็นอะไร เธอเป็นอะไร ฉันลำบากละนะ ไม่อยากพูดด้วย เฟิร์นก็แบบทำไมต้องว่า ปกติก็จะเถียง ก็เหมือนมีคนเตือนให้รู้ว่า ตอนนี้เฟิร์นไม่ปกตินะ"

ตัวละครเข็มข้นขึ้นเรื่อยๆ ทีเซอร์จูบกับพุฒก็ค่อนข้างสุดเหมือนกัน?
"ก็ตามบท มันก็ไม่ได้เยอะขนาดนั้นนะ เรื่องนี้ไม่ได้เยอะมาก ก็เฮฮา คือกองนี้สนุกมาก เบื้องหลัง จริงๆห้องแต่งตัวคือแบบเฮฮา ไม่เหมือนภาพข้างหน้าละคร พี่พุฒขออนุญาตก่อนไหมฉากเลิฟซีน เราก็สนิทกันประมาณหนึ่งอยู่แล้ว เลยไม่ได้ซีเรียสอะไร แต่พี่อั๋นจะสุภาพมากยกมือขอโทษหนูค่ะ "

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Cr. @flashp_ 🖤 @onitsukatigerth @onitsukatigerofficial #onitsukatiger #onitsukatigerth

โพสต์ที่แชร์โดย baifernbah (@baifernbah) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: