ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า โพสต์ภาพสุดชิล กินข้าวบนรถ แต่แฟนๆ ถึงกับฟิน เมื่อรู้ใครเป็นคนขับให้


 


          มีโมเมนต์มุ้งมิ้งและหวานออกสื่อให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ สำหรับคู่รักซุปตาร์ข้ามช่องอย่าง นางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน กับพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ เพราะนอกจากจะควงคู่พากันไปบุกป่าลุยโคลนแบบไม่ห่วงสวยห่วงหล่อแล้ว ก็มักจะเก็บภาพบรรยากาศดีๆ รวมไปถึงภาพถ่ายของสาวเบลล่าที่คอยเป็นนางแบบให้เวียร์กดชัตเตอร์ฝึกฝนฝีมืออยู่บ่อยๆ


 


          ล่าสุดความหวานของทั้งคู่ก็ไม่ได้ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะ เบลล่า ราณี ได้โพสต์รูปตัวเองขณะทานข้าวกล่องอยู่บนรถ พร้อมแคปชั่นน่าเอ็นดูว่า “กินง่ายอยู่ง่าย สบายๆ ฮะ” โดยวิถีการกินก็เป็นแบบที่เจ้าตัวได้บอกไว้ เนื่องจากกล่องทีได้มาไม่มีช้อน เธอจึงฉีกกระดาษบริเวณกล่องด้านบนเพื่อนำมาตักอาหารทานแทนช้อน


 


          แต่ที่ทำให้แฟนคลับต้องโฟกัสกันใหญ่นอกเหนือจากของกินในมือเธอแล้ว คงหนีไม่พ้นคำถามที่ต่างเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆ ว่า ฝีการถ่ายภาพพร้อมคนขับรถให้ครั้งนี้คงไม่ใช่ใครที่ไหน ต้องเป็นหวานใจหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ แน่ๆ


 


          ซึ่งพอลองย้อนกลับไปดูภาพก่อนๆ สาวเบลล่าก็ได้เฉลยเรื่องราวทุกอย่างไว้ด้วยการเขียนแคปชั่นการถ่ายรูปชุดนี้ว่า “Explorer Photo by ลุง” หวานกันถี่ๆ แบบนี้ ใกล้จะมีข่าวดีที่แฟนคลับลุ้นแล้วหรือเปล่าจ๊ะ เวียร์ เบลล่า


 


 


Cr : IG @bellacampen,@weir19


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: