ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แก้มบุ๋ม เล่าเหตุเฉียดตายหลังถุงซีสต์แตก ช้ากว่านี้ไม่รอด


    หลังจากเข้าโรงพยาบาลอย่างกะทันหัน เนื่องจากถุงซีสต์แตก และมีเลือดออกในช่องท้อง จนต้องเข้ารับการผ่าตัด ล่าสุด แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่อาการเริ่มดีขึ้น ออกจากห้องผู้ป่วยวิกฤต มาพักฟื้นในห้องพิเศษแล้ว ก็ได้เปิดใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ทั้งอัปเดตอาการ และเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

     ล่าสุด เจ้าตัว เปิดใจ เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ ถือเป็นอุทาหรณ์ เพราะปกติแข็งแรงมาก ไม่ค่อยหาหมอ ปวดท้องไม่ยอมกินยา ทั้งที่จริงๆ ถ้าเป็นอะไรควรไปหาหมอทันที หลังจากนี้เป็นอะไรจะรีบไปหาหมอ อย่าประมาท คิดว่าตัวเองแข็งแรง ถ้ามาช้าไปครึ่งชั่วโมงก็อาจจะไม่อยู่แล้ว ถ้าทุกอย่างช้ากว่านี้ก็คงเหลือแต่ชื่อ สาวๆ ถ้าปวดท้องหรือมีอะไรผิดปกติให้รีบไปตรวจสุขภาพ อย่าละเลย ครั้งนี้เหมือนเป็นการเฉียดตายครั้งแรกในชีวิต เหมือนเกิดใหม่เลย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ขอกลับมาพักที่บ้านต่อ...ถอดน้ำเกลือไม่ต้องฉีดยาก็ขอกลับเลย...ป่วยรอบนี้ขอบคุณไม่หมดไม่สิ้นเลย...ทั้งกำลังใจทุกๆทางทุกคนที่มาเยี่ยมเม้นต่างๆ ยังไม่รวมคุณหมอพี่ๆน้องๆพยาบาลและทางรพ.เกษมราษฎร์รามคำแหงอีก ไปอยู่เกือบอาทิตย์ดูเป็นตัววุ่นวายมาก...ขอบคุณที่ให้ชีวิตหนูอีกครั้ง...🙏🏻🙏🏻🙏🏻


โพสต์ที่แชร์โดย FB : Preeyada Sitthachai (@kambum) เมื่อ มิ.ย. 26, 2019 เวลา 7:43am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ตอนนี้ ชีแก้มบุ๋ม ป่วย เข้าโรงพยาบาลกะทันหัน เนื่องจาก ถุงซีสแตกเลือดออกในช่องท้องเยอะมาก แต่ได้รับการผ่าตัดนำเลือดออกเป็นที่เรียบร้อย สถานการณ์ตอนนี้ปลอดภัยดี แต่อาจจะต้องอยู่ในความดูแลใกล้ชิดของหมอ และห้ามเคลื่อนย้ายตัวเองอย่างน้อย 4 วัน นางเลยฝากแจ้งว่า อาจจะไม่ได้ตอบข้อความทุกช่องทาง ถ้าอาการดีขึ้น จะรีบทยอยตอบค่ะ ไอคิว


โพสต์ที่แชร์โดย FB : Preeyada Sitthachai (@kambum) เมื่อ มิ.ย. 21, 2019 เวลา 1:41am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ได้ย้ายห้องแล้วขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ#มือบวมมาก


โพสต์ที่แชร์โดย FB : Preeyada Sitthachai (@kambum) เมื่อ มิ.ย. 25, 2019 เวลา 1:21am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เมื่อคืนมีคนมาดึงประตูห้องแล้วก็พยายามจะเข้าห้องน่ากัวววววว


โพสต์ที่แชร์โดย FB : Preeyada Sitthachai (@kambum) เมื่อ มิ.ย. 15, 2019 เวลา 8:44pm PDT

ขอบคุณภาพ - IG@kambum


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: