ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หน่อย โพสต์ภาพสุดหวาน ย้อนวันวานกับ เคน เมื่อ 18 ปีก่อน สายตาสะดุดที่หุ่นสุดเป๊ะปัง

 

          ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีก่อน ถือเป็นคู่รักต่างวัยที่สร้างความฮือฮาให้วงการบันเทิงเป็นอย่างมาก สำหรับคู่ของนางเอกรุ่นใหญ่ หน่อย-บุษกร กับ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ที่ฝ่ายหญิงเป็นรุ่นพี่มีอายุมากกว่า 7 ปี ต้องบอกว่าหลังจากเปิดตัวไปนั้นคู่ของ เคน-หน่อย ทำให้หลายคนกรี๊ดกร๊าดในความรักของคนสองคนที่มองอายุเป็นเพียงตัวเลข กระทั่งปี 2550 เคน-หน่อย ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันและมีทายาทด้วยกันสองคน คือ น้องคุน และ น้องจุน ซึ่งฉายแววความหล่อพอๆ กับคุณพ่อเลยทีเดียว

 

          ถึงแม้จะแต่งงานกันมาหลายปีแล้วแต่ความหวานของคู่สามีภรรยาคู่นี้ยังคงสวีทและโรแมนติกเหมือนเดิมแถมยังมากขึ้นเรื่อยๆ วัดได้จากภาพคู่ในอดีตเมื่อ 18 ปีก่อนเป็นภาพของ หน่อย กำลังสระผมให้ เคน ในสถานะตอนนั้นที่กำลังเพิ่งจะจีบกันใหม่ๆ ซึ่งเจ้าตัวได้บอกไว้ว่า "เช้าแล้ว อาบน้ำสระผมไปทำงานกัน นั่นคุนกะจุนสินะ 18ปีผ่านไป!!! ยังค่ะ ตอนนั้นแค่จีบกันเอง" เป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก

 

          และเมื่อมาเทียบกับภาพคู่ของ หน่อย และ เคน กับสถานะเป็นพ่อแม่ในตอนนี้ยังคงน่ารักและชวนฟินเหมือนเดิม ซึ่งจากภาพดังกล่าวนอกจากจะมีความหวานทะลุเฟรมออกมาแล้ว ทุกสายตายังต้องหยุดและสะดุดอยู่ที่หุ่นเป๊ะๆ ของ หน่อย บุษกร ที่วันเวลาไม่อาจทำร้ายใดๆ ได้เลย ทุกวันนี้ก็ยังหุ่นเป๊ะปังเป็นนางแบบระดับท็อปเหมือนเดิมจ้า

 

 

Cr : IG @kun_jun

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: