ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เกรท วรินทร ไม่ซีเรียสคนแซวพระเอกหน้าเทา บอกอยากให้ติดตามละครมากกว่า


 


          ละครลับ ลวง ใจ เพิ่งจะออนแอร์ ไปได้ไม่กี่ตอน กระแสละครก็ดี แต่งานนี้คนดันแซวหนุ่มเกรท วรินทร ว่าเป็นพระเอกหน้าเทาซะแล้ว ล่าสุดได้เจอหนุ่มเกรทเจ้าตัวถึงกับขำ พร้อมกับบอกว่าเป็นเรื่องของแสง และไฟมากกว่า ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสอะไร


 


          “กระแสลับลวงใจดีมากก็ต้องขอบคุณ อยากให้ติดตามกันเพราะละครเข้มข้นดี แบบไปไหนคนต้องพูดถึงกระแสดีจริงแต่พอเรตติ้งออกมามันน้อยมาก แต่ก็ขอให้คนชมลองดู เพราะเป็นเรื่องราวใกล้เคียงกับชีวิตจริงอยากให้ทุกคนได้ดูกัน ไม่ผิดหวังแน่นอน ก็มีแอบหวงน้องสาวเหมือนในเรื่อง”


 


          มีดราม่าเล็กๆ ว่าพระเอกหน้าเทา?
          “ก็มีโอกาสได้เข้าไปดูคอมเม้นท์บ้าง คือเราดูเราก็แบบว่ามีบ้าง บางทีอาจจะเป็นเพราะเราด้วย ว่าไปถ่ายละครตจว.ผิวอาจจะเข้มกว่าปกติบ้าง และก็เกรงใจช่างไฟ ช่างแต่งหน้าเหมือนกัน พูดไปก็เขินไปก็มีบ้าง แต่คราวนี้ก็แบบยังไงอะ มีทั้งดีไม่ดีอาจจะเป็นเพราะแสงต่างๆ”


 


          เรานอยด์ไหม?
          “ไม่นอยด์ขนาดนั้น เรารู้ว่าทีมงานอยากให้มันออกมาดี ด้วยแสงด้วยไฟอาจทำให้ออกมาผิดเพี้ยน ก็รู้สึกไม่ค่อยดีเหมือนกัน มีคนบอกให้เราควรมีรองพื้นเป็นของตัวเอง เรื่องแบบนี้ก็ต้องแล้วแต่ว่าคนจะมอง หรือจับเป็นประเด็นไหน อยากให้สนใจดูละครบ้าง”

          “กับเรื่องเรตติ้งรู้สึกว่าใจหายไปนิดนึง ด้วยความที่กระแสละครที่เราเจอมีคนบอกว่าละครสนุก แต่หลายอย่างอาจมีการคลาดเคลื่อนวัดได้ไม่ได้ เราก็ไม่อยากไปคิดเยอะ ก็เป็นเรตติ้งละคนที่น้อยที่สุดที่เราเล่นมา ก็หวังว่าวีคหน้ากระแสมันจะดีขึ้นต่อเนื่อง คือผมจะไม่ผิดหวังถ้าคนเริ่มดู ผมมั่นใจว่าถ้าคนดูจะเริ่มติดตาม”


 


          เจมส์จิ” ช่วงนี้ชอบลงแคปชั่นอ่อยขึ้น?
          “ก็เป็นช่วงๆ เราว่าจะต่อสู้กับน้องเขาเหมือนกัน คือจริงๆเมื่อก่อนมีบ้าง แต่ผมเป็นแนวไม่ค่อยชมตัวเองเยอะเหมือนกับน้อง เห็นแล้วก็แซวๆ ผมว่าเป็นนานและเซียนเจ้าบทเจ้ากลอน เดี๋ยวเราก็ลอกๆเขาบ้าง ก็มีไปคอมเม้นต์ว่า ‘ช่วงนี้เป็นไรวะ’ คิดว่าเดี๋ยวนี้โซเชียลก็สร้างไรน่ารักๆมา เดี๋ยวเอาบ้างถึงไม่โสดก็อ่อยได้(หัวเราะ)”


 
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: