ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หัวเกือบแตก! ญาญ่า ทุ่มสุดตัวกับบท ซ้องปีบ กลิ่นกาสะลอง


 


กำลังเข้มข้นขึ้นทุกวันสำหรับละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง โดยตอนล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 มีฉากที่ทำเอาคนดูอินไปกับการแสดงของนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ในบท ซ้องปีบ

     โดยฉากนี้สาวญาญ่า ต้องเล่นบทโมโหกรีดร้องด้วยความเกรี้ยวกราดและเสียใจอย่างหนัก แต่ระหว่างการถ่ายทำญาญ่าพลาดไปโดนไม้ฟาดที่หัว จนหัวโนขึ้นมาเป็นลูกมะกรูดเลยทีเดียว แต่เจ้าตัวก็มีสปิริตเกินร้อย เล่นต่อจนจบ แม้น้ำตาจะไหลด้วยความเจ็บปวดก็ตาม บอกเลยว่ารางวัลปีนี้จะต้องเป็นของเธอแน่นอน!


 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เบื้องหลังความทุ่มเทของพี่ญ่า..หลังองค์อี่นายซ้องปีบลงแล้วอาละวาดแบบสุดพลัง พังห้องทำลายข้าวของ การเข้าไปอยู่ในอารมณ์นี้แบบลึกมาก บวกกับโดนไม้ฟาดใส่หัว หลังคัทก็ยังต้องใช้เวลากว่าจะออกจากอารมณ์ของตัวละครได้ หายใจก็ไม่ทัน หัวก็โน น้ำแข็งประคบก็เย็น อากาศก็ร้อนอบอ้าว ทำให้ญาญ่าบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่เจอกับฉากแบบนี้แล้วไปสุดทางจนออกไม่ได้แบบนี้‼️ซึ่งทุกคนคงได้เห็นแล้วเมื่อคืนนี้จากฉากที่ซ้องปีบผิดหวังเสียใจที่ถูกนายหมอปฏิเสธ ‼️ แล้วคืนนี้ถ้าซ้องปีบได้รู้ความจริงล่ะจะอาละวาดใส่กาสะลองขนาดไหน⁉️ดูและลุ้นกันต่อคืนนี้ 20.20 ห้ามพลาด‼️ 👉‪#กลิ่นกาสะลอง #ช่อง3 #ช่อง33 #noproblemfg #กลิ่นกาสะลองep8‬ ปล.แต่ไม่ว่าซ้องปีบจะอาละวาดใส่กาสะลองขนาดไหนสุดท้ายญาญ่าก็โดนอยู่ดี😅


โพสต์ที่แชร์โดย ทุกงานมาตรฐานเดียว💙มาตรฐานเรา (@ibees_ipr) เมื่อ ก.ค. 1, 2019 เวลา 7:30pm PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


20.20 ห้ามพลาด‼️ 👉‪#กลิ่นกาสะลอง #ช่อง3 #ช่อง33 #noproblemfg #กลิ่นกาสะลองep8‬


โพสต์ที่แชร์โดย ทุกงานมาตรฐานเดียว💙มาตรฐานเรา (@ibees_ipr) เมื่อ ก.ค. 1, 2019 เวลา 9:15pm PDT

ขอบคุณ - IG@ibees_ipr


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: