ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ขอพักก่อน! ดา เอ็นโดรฟิน ประกาศขอวางไมค์ชั่วคราว


 


ต้องขอเว้นวรรคพักร้องเพลงชั่วคราวสำหรับ ดา เอ็นโดรฟิน นักร้องสาวเสียงดีหลังเจ้าตัวเกิดอาการเส้นเสียงบวมจนต้องเข้ารับการรักษาและประกาศหยุดรับงาน 1 เดือนเต็ม

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า 'เป็น 2 อาทิตย์ที่จะต้องพักเสียงนะคะ งดพูดมาก!!! เนื่องจากเส้นเสียงบวม 🚫 ดาหยุด งดรับงาน 1 เดือนเต็ม เพราะ ฉะนั้น กรกฎาคม จะยังไม่ได้เจอกันนะคะ แล้วเรามาเจอกันใหม่ช่วงสิงหาถึงสิ้นปีเลยนะ หน้าฝนแล้วทุกคนดูแลตัวเองดีดีด้วยนะ ร่างไหว ใจสู้! เจอดาที่ไหนไม่ได้หยิ่งนะ ถ้ามาทักแล้วไม่คุยด้วย คุณหมอสั่งมาจริงๆค่ะ 😅✌🏼 #DaEndorphine #พักบ้าง'
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เป็น 2 อาทิตย์ที่จะต้องพักเสียงนะคะ งดพูดมาก!!! เนื่องจากเส้นเสียงบวม 🚫 ดาหยุด งดรับงาน 1 เดือนเต็ม เพราะ ฉะนั้น กรกฎาคม จะยังไม่ได้เจอกันนะคะ แล้วเรามาเจอกันใหม่ช่วงสิงหาถึงสิ้นปีเลยนะ หน้าฝนแล้วทุกคนดูแลตัวเองดีดีด้วยนะ ร่างไหว ใจสู้! เจอดาที่ไหนไม่ได้หยิ่งนะ ถ้ามาทักแล้วไม่คุยด้วย คุณหมอสั่งมาจริงๆค่ะ 😅✌🏼 #DaEndorphine #พักบ้าง


โพสต์ที่แชร์โดย DA Endorphine 🌹 (@daendorphine) เมื่อ ก.ค. 1, 2019 เวลา 8:18pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


นี่คือสิ่งที่รัก..และจะรักตลอดไป...💋💋💋 #ดีใจได้เกิดมาร้องเพลง #DaEndorphine


โพสต์ที่แชร์โดย DA Endorphine 🌹 (@daendorphine) เมื่อ มิ.ย. 29, 2019 เวลา 9:13am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


บอย บอย คับ ~ Suit and tie 🌹 #DaEndorphine #Damatic


โพสต์ที่แชร์โดย DA Endorphine 🌹 (@daendorphine) เมื่อ มิ.ย. 26, 2019 เวลา 6:12am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


คืนนี้รอ อยู่ที่ Da Endorphine Live Charity Benefit ภูเก็ตนะคะ


โพสต์ที่แชร์โดย DA Endorphine 🌹 (@daendorphine) เมื่อ มิ.ย. 17, 2019 เวลา 1:08am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


สำหรับหลายคนที่ถามว่าเป็นอะไร.. ดาไปหาหมอมา 2 ครั้งในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา อาการคือ...เป็นเส้นเสียงบวม มีตุ่มใสขึ้นข้างเส้นเสียงค่ะ ถ้าไม่พักให้ยุบ มีโอกาสเป็นโรคริดสีดวงเส้นเสียงอีกแน่ๆ ทั้งเดินสาย promote อัลบั้ม Damatic ทั้งทัวร์ไปพร้อมกันตอนไม่สบาย เพราะ ก่อนหน้านี้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ มีอาการป่วย มีเสมหะ แต่ไม่มีไข้ เลยคิดว่าไหว! เราก็ยังจะลุยๆร้องเพลงต่อ ทั้งๆที่มีอาการเสียงแหบก็ตาม รวมถึงนอนน้อย เดินทางเยอะ พักผ่อนไม่เป็นเวลา ถึงคราวที่ร่างกาย กับเส้นเสียงน้อยๆจะทวงคืนบ้าง! เหลืองานอีก ครึ่งเดือนนี้จะพยายามดูแลตัวเอง อาจจะไม่ตะโกน หรือตะเบ่งเสียงมากมายเหมือนเคยๆ หวังว่าแฟนๆจะเข้าใจนะคะ คุณหมอสั่งมาค่ะ 🙏✌🏼 ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ มิถุนานี้ ยังลุยต่ออีกนิด สู้ค่ะ 👊🏼👊🏼👊🏼 #ป่วยแต่ไปนะ #ชีวิตนักร้องขึ้นอยู่กับเธอเส้นเสียงที่รัก 🙏❤ #DaEndorphine #JuneTour


โพสต์ที่แชร์โดย DA Endorphine 🌹 (@daendorphine) เมื่อ มิ.ย. 1, 2019 เวลา 5:09am PDT

ขอบคุณ - IG@daendorphine


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: