ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อีกมุมของ โอซา แวง ขอเป็นครูจิตอาสา ร่วมสอนหนังสือให้แก่สามเณร

 

    นอกจากจะเป็นสาวสวยเซ็กซี่แล้ว ก็ยังเป็นสาวใจบุญอีกด้วย สำหรับ โอซา แวง นางแบบสาวลูกครึ่งจีน-สวีเดน ที่ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่า ได้ไปเป็นจิตอาสาร่วมสอนหนังสือให้แก่สามเณรทุกวันพฤหัสบดี

     โดย โอซา แวง ระบุข้อความผ่านทาง IG Story ว่า "ด้วยความที่ดิฉันเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของบ้าน ดิฉันจึงถูกอบรมเลี้ยงดูมาเพื่อให้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและเรียนรู้ที่จะเป็นทั้งผู้รับและผู้ให้ จากการที่ทุกวันพฤหัสบดี ดิฉันได้ไปเป็นจิตอาสาร่วมสอนสามเณรที่บางรูปเป็นกำพร้า บางรูปมาจากครอบครัวที่ยากจน เมื่อดิฉันได้พบเจอกับสามเณรเหล่านั้น ดิฉันถึงได้ตระหนักว่าการให้โดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทนมันได้สร้างความสุขและความปีติให้เกิดขึ้นในใจดิฉันอย่างแท้จริง ทำให้ดิฉันตั้งหน้าตั้งตารอเพื่อที่จะให้ถึงวันพฤหัสบดีไว ๆ เพื่อที่จะได้เรียนรู้ความสุขจากการเป็นผู้ให้ ถึงแม้ดิฉันจะไม่ได้ให้ในรูปแบบของทรัพย์สิน แต่ดิฉันได้ให้ในรูปแบบของความรู้ทางด้านภาษาที่ดิฉันมี" 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

🙏🏻🙏🏻🙏🏻 SATUU

โพสต์ที่แชร์โดย Ase Wang 王惠敏 (@ase_wang) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Day 1: Today we taught how to introduce yourselves in English ! Such fun and so much laughter , so honored to be teaching the Nens English 🙏🏻🙏🏻 #bangkok #thailand

โพสต์ที่แชร์โดย Ase Wang 王惠敏 (@ase_wang) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

I look forward to this every week , such wonderful Nens and students 🙏🏻🙏🏻 Today they taught me how to play Bingo :) . Working with the same 2 classes every week and getting to know them is such a blessing . English on its way .

โพสต์ที่แชร์โดย Ase Wang 王惠敏 (@ase_wang) เมื่อ

ขอบคุณ - IG@ase_wang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: