ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แบงค์ แคลช - โอซา แวง ปิดฉากรัก ลั่นเราพยายามอย่างดีที่สุดแล้ว

ไม่นานมานี้ทำเอาหลายคนสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่าง แบงค์ แคลช และ โอซา แวง ว่าเลิกรากันแล้วหรือเปล่า เพราะพักหลัง ๆ ไม่ค่อยเห็นมีภาพคู่โชว์หวานลงใน IG ล่าสุดแบงค์ และ โอซา แวง ก็ได้โพสต์ข้อความยืนยันลือยอมรับเลิกกันจริง จบกันด้วยดี และยังคงมีมิตรภาพดี ๆ ให้กันเหมือนเดิม

โดยระบุว่า "ทุกคู่ทุกความสัมพันธ์ย่อมมีปัญหาเสมอ จะใหญ่จะเล็กจะแก้ได้หรือไม่ก็แตกต่างกันไปตามโครงสร้างทางความคิดของแต่ละคู่... ซึ่งเราทั้งคู่ได้พยายามอย่างดีที่สุดและต่อสู้อย่างจริงจังเพื่อที่จะก้าวผ่านเรื่องต่าง ๆ มาด้วยกันแล้ว แต่น่าเสียดายที่เราจะต้องตัดสินใจด้วยความเจ็บปวดว่า...เราจะหยุดความสัมพันธ์นี้ไว้แล้วกลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนดั่งเดิม....ช่วงเวลาที่แสนวิเศษในฐานะคนรักกันนั้นมันยังคงสง่างามอยู่ในความทรงจำของเราเสมอ.

"เราขอขอบพระคุณในความรักและการสนับสนุนของทุก ๆ คน แต่ไม่ว่าอะไรจะแปรเปลี่ยนไป...เราทั้งคู่จะยังคงคอยช่วยเหลือและห่วงใยกันไปไม่เปลี่ยนแปลง....."

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ทุกคู่ทุกความสัมพันธ์ย่อมมีปัญหาเสมอ จะใหญ่จะเล็กจะแก้ได้หรือไม่ก็แตกต่างกันไปตามโครงสร้างทางความคิดของแต่ละคู่...ซึ่งเราทั้งคู่ได้พยายามอย่างดีที่สุดและต่อสู้อย่างจริงจังเพื่อที่จะก้าวผ่านเรื่องต่างๆมาด้วยกันแล้ว แต่น่าเสียดายที่เราจะต้องตัดสินใจด้วยความเจ็บปวดว่า...เราจะหยุดความสัมพันธ์นี้ไว้แล้วกลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนดั่งเดิม....ช่วงเวลาที่แสนวิเศษในฐานะคนรักกันนั้นมันยังคงสง่างามอยู่ในความทรงจำของเราเสมอ เราขอขอบพระคุณในความรักและการสนับสนุนของทุกๆคน แต่ไม่ว่าอะไรจะแปรเปลี่ยนไป...เราทั้งคู่จะยังคงคอยช่วยเหลือและห่วงใยกันไปไม่เปลี่ยนแปลง.....💙🖤

โพสต์ที่แชร์โดย Preeti Barameeanant (@bankclash2019) เมื่อ

ที่มา : ase_wangbankclash2019

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: