ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟลุค เกริกพล เล่าโมเมนต์ขอ นาตาลี แต่งงาน ยอมทะเลาะเพื่อเซอร์ไพรส์สำเร็จ!!!

 

          ขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าบ่าวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ คาสโนว่าตัวพ่อ อย่าง ฟลุค เกริกพล ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว นาตาลี แต่งงานที่ประเทศอิตาลี ล่าสุด หนุ่มฟลุค มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และชมพู้ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร

 

          ล่าสุดมีข่าวขอแต่งงาน คบกันมา 10 กว่าปี?
          ฟลุค : ยังๆ คบกัน 9 ปลายๆ

 

          ทำไมถึงตั้งใจเป็นทริปนี้ที่ขอแต่งงาน?
          ฟลุค : คือตั้งใจไว้หลายปีแล้วนะว่ามันต้องขอสักที เรารู้อยู่แล้วว่าเราอยากแต่งงาน แต่มันยังไม่เจอจังหวะที่ใช่ เรื่องเวลามันผ่านมานานแล้ว เรื่องบรรยากาศมันสำคัญ คือเราต้องคำนวนจังหวะไหนของปีเป็นจังหวะที่ดี เรามีเวลาคิด 9 ปีไง เราไม่รีบ

 

         พี่บอกว่ารอจังหวะแล้วคิดมาเยอะ แสดงว่าพี่มีแหวนอยู่นานแล้วหรอ?
         ฟลุค : แหวนเนี่ยตอนแรกไม่ได้ทำเลย เพราะตั้งใจว่าเราจะไปขอที่บ้านมา แล้วก็เอาเป็นแหวนจริงเลยที่จะขอแต่งงาน แต่แบบถ้าไปทำแหวนต้องรู้แน่ๆ คนที่บ้านผมต้องหลุด 100% เราก็เลยไปหาแหวนที่แบบขอไว้ก่อน ดังนั้นพอเป็นทริปนี้ผมก็ไปลงโรม อิตาลี ก่อน ผมก็เลยไปหาซื้อแหวน เร่ก็พยายามเดินหนีจากเขา แล้วเขาก็เดินตามเรา เพราะไปกัน 2 คน ผมต้องหาเรื่องทะเลาะ แบบยูไปไกลๆ อยากอยู่คนเดียว ไออยากช้อปปิ้งคนเดียวบ้าง ทำไมต้องเดินตามตลอด

 

         แล้วเขาร้องไห้ เสียใจไหม?
         ฟลุค : งอนไปครึ่งวัน พอกลับไปตอนเย็นก็เนียนๆ เข้าไป บอกว่าตอนนั้นร้อน ซึ่งเขาก็หายงอน เราก็ได้แหวน คือผมรู้ไซส์เขา เพราะผมเนียนๆ มา 2 ปีแล้ว เวลาที่ผมไปร้านจิวเวลรี่ผมก็ให้เขาลองครบทุกนิ้ว แล้วผมก็จดไว้

 

         วันนั้นจำบรรยากาศได้ไหม เล่าให้ฟังหน่อย?
         ฟลุค : พอเราหาซื้อแหวนเสร็จ เราก็ขึ้นเรือไปเที่ยว เราอยู่บนเรือ 11 คืน แล้วเราก็ไปตามหาว่าตรงไหนดี เชื่อไหมว่าผมหาอยู่ 7 วัน ก็ไปคุยกับกัปตัน นู้นนี่นนั่น คุยกันวุ่นวาย เขาประชุมกัน เราก็นัดบัตเลอร์เรือเพื่อจะมาส่งรูป แล้วส่ง airdrop ไม่ไป วุ่นวายกับบัตเลอร์อยู่ 2 วันแล้วเลือกเพลงทั้งวัน

 

         เห็นในคลิปมีร้องไห้ด้วย ตอนนั้นพูดอะไรจำได้ไหม?
         ฟลุค : ผมทำเป็นวีดิโอขึ้นมาเป็นประโยค นั่นคือสิ่งที่ผมอยากพูด แต่พอตอนคุกเข่า หูดับ จำไม่ได้ว่าพูดอะไร แล้วถามลี เขาก็บอกไม่ได้ยินหูดับ แต่จำได้คำเดียวตอนที่สวมแหวนเสร็จเขาบอกว่าไอยังไมาได้โอเคเลยนิ แต่เขามาเซย์เยสตอนหลัง

 

         ตอนนั้นมือเริ่มเย็นหรือยัง?
         ฟลุค : ผมเย็นตั้งแต่กินข้าวแล้ว แต่เขาลุกตลอดเวลาเป็นไรก็ไม่รู้ เดี๋ยวก็ไปทำผม เดี๋ยวก็ไปเข้าห้องน้ำ ระหว่างที่เราไปนั่งรอ เราบอกเขาว่า 20:20 น. หรืออะไรนี่แหละที่พระอาทิตย์จะตกพอดี จังหวะนี้เพลงต้องขึ้นนะ เขาก็ไปห้องน้ำอีกแล้ว

 

         แล้วตกลงเขารู้ไหม?
         ฟลุค : เดาว่าเขารู้แต่เขาไม่รู้ เพราะเขารู้สึกว่ามันมีเหตุการณ์เยอะแยะ ตอนที่ไปเลือกแหวนบนเรือ เพราะมีช้อปอยู่บนเรือ เขาก็ดันอยากได้ของขวัญวันเกิด เขาบอกว่าเดี๋ยวไอไปดู ซึ่งบนเรือมีหลายแบรนด์ แต่เขาไปดูแบรนด์เดียวกับที่เราซื้อ ไปถึงปุ๊บดันจิ้มแหวนวงเดียวกัน แล้วโชคดีมากที่พี่สาวและแฟนเขาไปด้วย เขาเลยบอกว่าไม่ได้ ไม่เหมาะ

 

         เห็นว่าคบแรกๆ พี่ก็รู้แล้วว่าอยากแต่งงานกับคนนี้?
         ฟลุค : ใช่ๆ รู้อยู่แล้วว่าคนนี้เข้ากับเราที่สุดแล้ว ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีใครที่คิดคล้ายกัน แล้วเขาไม่ดุเราเกินไป เขาเป็นคนให้เกียรติเรา พูดกับเรารู้เรื่อง

 

         พอมีข่าวเพื่อนๆ ขอแต่งงาน คุณโดนเหน็บบ้างไหม?
         ฟลุค : ทุกวัน พอใครขอแต่งงานเขาก็จะดีใจด้วบ แต่แป๊บเดียวก็พลิกกลับมามุมตัวเอง ว่าทำไมไม่ขอสักที คือเขางี่เง่าสุดๆ

 

        เห็นว่าชอบทะเลาะกันหนักๆ เรื่องเงิน?
        ฟลุค : ไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องเงิน แต่ทะเลาะเรื่องการใช้เงินของเขา เขาใช้เก่งมาก ซึ่งผู้หญิงมันจะมีการซื้อเสื้อผ้าปกติ แต่เขาซื้อมากกว่าออก คือหมายถึงเราซื้อเราก็ต้องโล๊ะขาย แต่อันนี้ระบบการตัดใจต่ำ คือซื้อได้ตลอดแต่ปล่อยออกน้อยกว่าซื้อ แล้วบ้านเขาจะรกมากแค่นี้เอง คือเป็นห่วง

 

        น้องอชิรู้สึกยังไงบ้างที่พ่อจะแต่งงาน?
        ฟลุค : เขาไม่ได้รู้สึกแตกต่าง เพราะอชิอายุ 16 เขาเห็นลีมาตั้งแต่ 6-7 ขวบ มันเหมือนคนครอบครัวตั้งแต่ต้น เขาเรียกพี่ลีตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอแล้วมันก็ติดเรียกมาตลอด ส่วนโบเขาก็เห็นมา 9 ปีแล้ว เขาก็ดีใจมาก คือลีผ่านเขา คือไม่ได้ผ่านเพราะมาเป็นเมียเรา แต่ผ่านเพราะดูแลอชิได้ แล้วเข้ากับเขาได้ เขาก็ดีใจ

 

        คือครอบครัวเราสองครอบครัวสนิทกันมาก?
        ฟลุค : เราสนิทกันพอสมควรเลย คือไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันได้ คือจะมีคนไหนในโลกจะดูแลลูกได้ดีเท่าแม่เขา หรือแม้เราไม่ได้ไปด้วยกัน แล้วผมไปเที่ยวผมไม่ต้องห่วงอะไรเลย

 

        จะมีลูกอีกไหม?
        ฟลุค : น้องลีอยากมี ผมมีได้ อยากมีอีกสักคน แต่ถ้าเลือกได้ขอเลือกลูกสาว

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: