ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ส่องโพสต์ ดีเจต้นหอม หลัง ซัน ให้สัมภาษณ์ ลั่นเหนื่อย ไม่ไหวบอกไหว


 


เป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องสำหรับการเลิกราของคู่รักเคยหวาน ระหว่าง ซัน ประชากร กับ ต้นหอม ศกุนตลา หลังยุติความสัมพันธ์กันก็มีเรื่องมือที่สามเข้ามาวุ่นวาย แถมข่าวเม้าท์ต่างๆมากมายไม่จบไม่สิ้น งานนี้หนุ่ม ซัน ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจแบบชัดๆว่าเลิกกันตั้งแต่ 4 พ.ค. แล้ว ส่วน บลู จิรารัตน์ ก็ทิ้งน้องเขาไม่ได้ที่ต้องมาซวยเพราะเขาในเรื่องนี้
ล่าสุดภายหลังจาก หนุ่มซัน ออกมาให้สัมภาษณ์ไปในช่วงเย็น เมื่อเข้าไปดูความเคลื่อนไหวของ ดีเจต้นหอม ก็พบว่าเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปและข้อความผ่านทางอินสตาแกรมในช่วงกลางดึกด้วย โดยเขียนแคปชั่นไว้ว่า "เพิ่งเลิกงาน หมดสภาพ #ใจสู้รึป่าวววว หวายม๊ายบอกมาาาาา #ไม่ไหวบอกไหว #หาเงินสร้างบ้านหนักมาก #หนี้สินล้วน ๆ #ล้มทั้งยืน"

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


คันที่ใช่ก็ยังไม่มา คันที่มาก็ยังไม่ใช่ อ่ะ ขึ้นผิดสายจ้ามัวแต่ถ่ายรูป 5555 #ฝันดีนะจ๊ะพ่อจ๋าแม่จ๋า


โพสต์ที่แชร์โดย Sakuntala Teinpairoj (@djtonhorm) เมื่อ ก.ค. 3, 2019 เวลา 11:29am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เราทุกคนล้วนแล้วมีค่า.....ค่าโบท๊อกซ์ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าฟิลเลอร์ 5555 I LOVE MY LIFE!!!! #ขอบคุณกัลยาณมิตรที่ดีที่อยู่กับฉันในวันที่ฉันพังๆเสียการทรงตัว ขอบคุณพระเจ้าที่ประทานพวกเธอมาเป็นกำลังใจให้ฉัน #ไม่ต้องห่วงฉัน พี่เสกกล่าว #คนสวยเค้าไม่ร้องไห้กันหรอกจ่ะ เดี๋ยวมันไม่สวยจ่ะ 55555 ปล.นี่ไม่ได้พูดเรืองนอกใจรึมือที่3เด้อตอบในส่วนของตัวเองล้วนๆ เลิกคือเลิกแต่ไม่ทิ้งระเบิดจ่ะ รบกวนฟังสัมให้จบนะคะ !!! เราไม่อยากทำบาปกับใครเด้อ


โพสต์ที่แชร์โดย Sakuntala Teinpairoj (@djtonhorm) เมื่อ มิ.ย. 30, 2019 เวลา 8:11am PDT

ขอบคุณ - IG@djtonhorm


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: