ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สวยแล้วยังใจบุญ อั้ม พัชราภา ช่วยซื้อกระเป๋าผ้าแฟนคลับ หาเงินดูแลลูกน้อยที่กำลังป่วย


 


          เป็นถึงซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจคนทั้งประเทศที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากกว่า 10 ล้านคน แถมยังมีคอมเมนต์นับพันจากแฟนๆ ถูกส่งมาให้อ่านทุกครั้งที่มีการโพสต์ภาพถ่ายลงโลกโซเชียล สำหรับ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกแถวหน้าของวงการ


 


          ล่าสุดในโลกโซเชียลก็ได้มีโอกาสเห็นมุมน่ารักของนางเอกสาวอีกครั้ง เมื่อมีแฟนคลับเจ้าของอินสตาแกรม @cartoon_boonsri เข้ามาเขียนคอมเมนต์ใต้ภาพถ่ายของเธอตามปกติเหมือนกับแฟนคลับคนอื่นๆ ทั่วไป พร้อมกับแนบข้อความฝากนางเอกผู้เป็นที่รัก ให้ชวนเพื่อนๆ มาร่วมอุดหนุนกระเป๋าผ้าเพื่อสมทบทุนในการซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้แก่ลูกชายที่กำลังป่วยหนัก โดยผู้โพสต์ไม่ได้คาดหวังว่าสาวอั้มจะรับรู้ข้อความดังกล่าว เพราะมีคอมเมนต์อีกนับร้อยที่ถูกส่งเข้ามาอย่างต่อเนื่อง


 


         ซึ่งงานนี้นอกจาก อั้ม พัชราภา จะทำให้คุณแม่คนดังกล่าวต้องเซอร์ไพรส์และตื้นตันใจ ด้วยการเข้าไปเขียนคอมเมนต์ตอบกลับสั้นๆ ว่า "ได้ค่ะ" แล้ว สาวอั้มก็ยังตามไปถึงอินสตาแกรมเพื่อพูดคุยสอบถามรายละเอียดในการสั่งซื้อกระเป๋าผ้าของเธออีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม อั้ม พัชราภา ถึงได้เป็นที่รักของแฟนๆทั่วทั้งประเทศ เพราะผู้หญิงคนนี้น่ารักทั้งในจอและนอกจอจริงๆ ถึงทำให้ทุกคนตกหลุมรักเธอ


  


Cr : IG @cartoon_boonsri,@aum_patchrapa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: