ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจ้าของผับเดือด ยังโอม ไม่ถ่ายรูปด้วย ถามอยากเป็นข่าวแบบ The Toys ไหม?


 


          ดราม่าร้อนๆ เจ้าของผับไม่พอใจ หลังถูก ยังโอม ปฏิเสธถ่ายรูปด้วย ถามอยากเป็นข่าวแบบ The Toys ไหม ยังโอม เผย เจ้าของร้านไม่ให้เกียรติ ตนแค่อยากรักษาสิทธิ์ของตัวเอง


 


          กลายเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับ ยังโอม (YOUNGOHM) นักร้องแรปเปอร์หนุ่มขวัญใจวัยรุ่น ที่ล่าสุด (3 กรกฎาคม 2562) เจ้าตัวได้ไปแสดงคอนเสิร์ตที่ผับแห่งหนึ่งในจังหวัดนครพนม โดยหลังจากแสดงเสร็จเจ้าตัวก็เตรียมเดินทางกลับ ซึ่งทางเจ้าของผับอยากถ่ายรูปด้วย แต่ยังโอมปฏิเสธ เจ้าของร้านจึงไม่พอใจเป็นอย่างมาก


 


         โดย ยังโอม ได้ออกมาโพสต์ข้อความเปิดเผยผ่านทางเฟซบุ๊ก YOUNGOHM ระบุว่า เจ้าของร้านไม่ให้เกียรติตนเลย และการจะถ่ายรูปหรือไม่นั้น มันก็เป็นสิทธิ์ของตน ซึ่งไม่มีในข้อตกลงของโชว์ ตนเล่นคอนเสิร์ตเสร็จ ก็คือจบงานของตนแล้ว เจ้าของร้านไม่มีสิทธิ์มาอารมณ์เสียใส่ และไม่จำเป็นต้องมาเปิดการ์ดขู่ ว่าตนอยากเป็นข่าวแบบ The Toys ไหม ตนไม่ได้กลัวเลย ตนแค่อยากรักษาสิทธิ์ของตัวเอง ฝากทุกคนพิจารณาด้วย


 


         ด้านร้านคู่กรณีมีโพสต์ข้อความระบุว่า อย่าไปจ้างงาน ยังโอม เด็ดขาด และอย่าให้มาเยือนนครพนมอีก จะไปดังที่ไหนก็เรื่องของยังโอม เจ้าของร้านรู้สึกรับไม่ได้ ไม่ประทับใจ นิสัยแย่มาก และอย่าเยอะ เพราะไม่ใช่เทวดา


 


         ทั้งนี้ ยังโอมก็ได้ออกมากล่าวขอบคุณแฟนๆ ชาวนครพนมที่ให้เกียรติตนในการแสดงคอนเสิร์ตที่ผับแห่งนี้ พร้อมขอโทษที่อาจจะถ่ายรูปกับทุกคนได้ไม่หมด ทางด้านแฟนคลับก็เข้ามาให้กำลังใจยังโอมกันอย่างมากมาย โดยบอกว่า ศิลปินก็คน มีสิทธิ์เหนื่อยเป็นเหมือนกัน และฝากไปทางเจ้าของร้านว่าอย่าเหมารวมชาวนครพนม เพราะหลายคนยังยินดีต้อนรับยังโอมและศิลปินดาราคนอื่นๆ อยู่


 


 


Cr : Facebook YOUNGOHM


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: