ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพรว คณิตกุล โดนชาวเน็ตถล่ม หลังโพสต์ให้กำลังใจ ทาทา ไม่มีอะไรทำร้ายพี่ได้


 


          หลังจากที่ ทาทา ยัง ได้ออกมาขอโทษ เนื่องจากโดนกระแสสังคมที่ไม่พอใจที่ เพราะทาทาเข้าไปคอมเมนต์ว่า"รบกวนด้วยค่ะ!" ในอินสตาแกรมของนักธุรกิจรายหนึ่ง ซึ่งได้มีการโพสต์ภาพซึ่งเป็นข้อความลงอินสตาแกรมว่า #ดักตบอีช่อช่องArrival ซึ่งจนถึงตอนนี้เรื่องนี้ก็ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึง แม้ทาทาจะบอกว่าไม่ได้สนับสนุนการใช้ความรุนแรงอยู่แล้ว


 


          รวมถึงดาราคนอื่นๆ ที่กดไลค์หรือแสดงความคิดเห็นก็โดนไปด้วย อย่างนักร้องเสียงดี แพรว คณิตกุล ที่ล่าสุดได้เดินทางไปเที่ยวทะเล และโพสต์รูปคู่กับนักธุรกิจคนดังกล่าว รวมถึงโพสต์ต่อมาที่ได้โพสต์รูปทาทาและข้อความให้กำลังใจพี่สาวที่เป็นไอดอลของตัวเองตั้งแต่เด็กว่า


 


          "ดีใจจังที่วันนี้ได้มาถ่ายรูปครอบครัวที่น่ารักให้กับพี่สาวที่เป็นไอดอลของคณิตตั้งแต่เด็กจนโต รักเพราะพี่คู่ควรที่จะได้รับความรักค่ะ​ #และด้วยความรักที่ล้อมรอบตัวพี่จะไม่มีอะไรมาทำร้ายพี่ได้ค่ะ"


 


          ซึ่งถึงแม้จะไม่ได้พูดถึงประเด็นทางการเมือง แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาคอมเมนต์ไม่พอใจ แสดงความคิดเห็นถล่มกันมากมาย ถึงขั้นจะเลิกติดตามผลงานของแพรวไปด้วยเหมือนที่จะเลิกติดตามทาทา ทั้งยังแนะนำว่าน่าจะให้กำลังใจกันส่วนตัวมากกว่าที่จะมาโพสต์ข้อความสาธารณะแบบนี้


 


 


Cr : IG @preawkanitkul


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: