ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต็งหนึ่ง แชร์ภาพประทับใจ B.O.Y รวมตัวพร้อมหน้าในรอบ 10 ปี แฟนๆ ลุ้นคอนเสิร์ตรียูเนี่ยน

 

          เต็งหนึ่ง เผยภาพสุดประทับใจ เมื่อสมาชิกบอยแบนด์ B.O.Y กลับมารวมตัวพร้อมหน้าในรอบ 10 ปี เลโอ แย้มลุ้นข่าวดี คอนเสิร์ตรียูเนี่ยน

 

          เป็นอีกหนึ่งบอยแบนด์ชื่อดังในอดีต ที่แฟนๆ ยังคงคิดถึง สำหรับ 4 หนุ่ม B.O.Y (บี.โอ.วาย) ที่สามชิก คือ เต็งหนึ่ง คณิศ, เจมส์ กิจเกษม, เลโอ โซสเซย์ และ เม้าส์ ณัฐชา ที่ต่างคนต่างแยกย้ายไปมีผลงานเดี่ยว หรือทำตามฝันของตัวเอง แต่ก็ยังมีหลายคนที่อยากให้พวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

 

         ล่าสุด วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 แฟนๆ ของ B.O.Y มีเฮ หลังจากที่ เต็งหนึ่ง ได้เผยภาพถ่ายรวมตัวกับ เจมส์ เลโอ และ เม้าส์ พร้อมแคปชั่น "พวกเท้ออออ บีโอวาย" พร้อมเล่าโมเมนต์การกลับมาเจอกันในรอบ 10 ปี ว่า

 

          "ความสุขที่สุดของการเจอกันวันนี้คือ ทุกอย่างมันเหมือนเดิมมาก คาแรคเตอร์ทุกคนไม่เคยเปลี่ยนเลย เราไม่เคยเจอกันครบ 4 คนเลยมา 10 ปีแล้ว แต่พอเจอกันไม่ต้องเริ่มต้นใหม่เลย เหมือนคอนเสิร์ตปิดวงจบ แล้วหยุดเวลาไว้ รอให้มาเจอ 4 คนพร้อมกัน แล้วเวลาค่อยเดินต่อ ด่ากัน กอดกัน แกล้งกันเหมือนเดิม อีกอย่างนะ พวกมันขิงกันเรื่องฟงเรื่องแฟนกันอะ แบบอยากแต่งงาน อะไรแบบนี้อะเทอ / ตัดภาพมานี่ คนคุยยังไม่มีเล้ยมึงงงง วัน ๆ เจอแต่หนังสือจีน กับ เตาอบขนม เวน ใครมีพี่ชายนิสัยดี ๆ ก็แนะนำมาให้เราบ้าง 555"

 

         งานนี้นอกจากแฟนๆ จะชื่นใจที่ได้เห็นหนุ่มๆ B.O.Y กลับมารวมตัวกันอีกครั้งแล้ว ยังมีลุ้นข่าวดี เมื่อ เลโอ ได้โพสต์แคปชั่นว่า "ยังไงดี ?? คอนรียูเนี่ยนต้องมาไหม หลังจากไม่เจอกันครบ 4 คน มาจะ 10 ปี บอยแบนด์วัยกลางคน"

 

 

CR : IG @kristqiao,@jameskitkasem,@leo_saussay,@mousenatcha,Twitter @Teng1Number1

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: