ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แมทธิว จัดเต็ม! โคฟเวอร์เป็น ลิซ่า ไปดู BLACKPINK แซ่บจน ลีเดีย ยังต้องยอม


 


          แมทธิว ดีน โคฟเวอร์เป็น ลิซ่า ไปดูคอนเสิร์ต BLACKPINK แถมจัดเต็มเต้นอย่างเป๊ะ แซ่บจน ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ยังต้องหลีกทางให้


 


          เป็นเกิร์ลกรุ๊ปจากประเทศเกาหลีที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับวง BLACKPINK ที่เพิ่งมาจัดคอนเสิร์ตอังกอร์ปิดท้ายเวิลด์ทัวรที่ประเทศไทยกับงาน 2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE] ซึ่งจัดถึง 3 รอบการแสดงเมื่อวันที่ 12-14 กรกฎาคม 2562 ซึ่งก็มี BLINK (ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทย ไปชมกันแน่นฮอลล์ รวมถึงมีเซเลบคนดังในวงการบันเทิงไทยอย่างคู่รัก ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน ก็ไปชมคอนเสิร์ตกับเขาด้วย


 


          ซึ่งถ้าไปแบบธรรมดาก็คงจะไม่ใช่ หนุ่มแมทธิว เพราะเจ้าตัวเล่นจัดเต็มโดยการแต่งตัวโคฟเวอร์เป็น สาวลิซ่า สาวไทยหนึ่งเดียวในวง BLACKPINK ในลุคจากมิวสิควิดีโอเพลง Kill This Love ที่ใส่วิกถักเปียรอบหัว พร้อมผมหน้าม้า เมคอัพลุคจัดเต็ม แถมยังใส่เสื้อเอวลอย แอบโชว์ลอนกล้ามเบาๆ และคลุมด้วยขนเฟอร์สุดอลัง พร้อมเต้นท่า Kill This Love สุดเป๊ะ


 


          ทำเอาภรรยาสาว ลีเดีย ต้องหลีกทางให้ พร้อมแซวว่า "When BlackPink Fever takes over....your husband ! งานนี้พ่อจัดเต็มยิ่งกว่าแม่อีกนะคะ ไหนบอกว่าไม่อินไง ! ท่า kill this love เป๊ะมากค่ะ เลื่อนดู ! @matthew.deane1 #มีสาเป็นพี่แมทไม่มีวันไหนน่าเบื่อ #BlackPink #blackpinkencoreinbangkok" นอกจากนี้ยังมีเพื่อนดาราเข้ามาแซวอีกว่า สาบานว่าเปิดค่ายมวย


 

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat) เมื่อ ก.ค. 14, 2019 เวลา 5:17am PDT

 


Cr : IG @lydiasarunrat


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: