ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดาว พิมพ์ทอง โพสต์ขอโทษที่ออกมาพูดเรื่องในอดีต รับครั้งแรกที่ทะเลาะ พอร์ช ศรัณย์

 

          เรียกว่ากลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตกันทีเดียว เมื่อนางร้ายหุ่นเป๊ะ ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักในอดีตที่เปิดเผยไม่ได้ โดยเฉลยออกมาแล้วว่าพระเอกที่ดาวเคยคบนั้นคือ เกรท วรินทร จนทำให้แฟนหนุ่มปัจจุบัน พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ออกมาโพสต์ไม่พอใจว่าเรื่องเก่าๆ จะเอามาพูดทำไม

 

          รวมถึงล่าสุดดาวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่าขอโทษทุกฝ่ายที่ดาวออกมาพูดเรื่องราวในอดีตและทำให้ถูกพาดพิงทั้งที่ไม่ได้เจตนา รวมถึงได้เขียนแคปชั่นไว้ด้วยว่าเรื่องนี้ทำให้เธอทะเลาะกับพอร์ชเป็นครั้งแรกด้วย เนื่องจากการที่ดาวออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องนี้อีกครั้งจนทำให้พอร์ชไม่พอใจ

 

          "เป็นครั้งแรกที่เราทะเลาะกัน เพราะดาวสัญญากับเค้าแล้วว่าพูดแค่ในรายการแล้วจะไม่ให้สัมอีก แต่ล่าสุดที่งานแต่งรุ่นพี่ พี่ๆนักข่าวสัมภาษณ์มา ดาวก็ให้คำตอบปกติ แต่ไม่คิดว่าเค้าจะไม่พอใจและอาจจะเป็นเพราะพูดต่อหน้าพอร์ชด้วย ที่พอร์ชลงคือพอร์ชทะเลาะกับดาวค่ะ ไม่ได้ด่าใคร เพราะทุกอย่างดาวเป็นคนเริ่ม มีอะไรก็ขอรับผิดแทนทุกคนนะคะ.. ขอโทษแทนทุกคนนะคะที่ทำให้เข้าใจผิด"

 

 

         ด้านพอร์ชเองก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่าที่ออกมาโพสต์ก่อนหน้านี้ไม่ได้จะพาดพิงถึงใคร เพราะฉะนั้นอย่าจับไปโยงให้เป็นประเด็นเลย ยังไงก็ขอให้ทั้งคู่เคลียร์กันได้เร็วๆ และกลับมาหวานกันเหมื่อนเดิมนะ

 

 

Cr : IG @pimtdao,@porshe_saran

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: