ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) สยบข่าวรักร้าว เจเจ สวีต ต้าเหนิง เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหรูถึงห้องแต่งตัว


 


          เจเจ กฤษณภูมิ สวีต ต้าเหนิง กัญญาวีร์ หอบของขวัญวันเกิดสุดหรูเซอร์ไพรส์ถึงห้องแต่งตัว สยบข่าวรักร้าวคู่รักดาราวัยรุ่นไฮโซหนุ่มเลิกแฟนนางเอกลูกครึ่ง พร้อมเผยข้อความอวยพรหวานซึ้ง


 


          เป็นอีกคู่รักดาราที่กำลังถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์อยู่ในขณะนี้ สำหรับคู่รักวัยรุ่น เจเจ กฤษณภูมิ และ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ หลังมีข่าวลือแซ่บๆ ว่า พระเอกไฮโซถูกนางเอกสาวลูกครึ่งสะบั้นรัก โดยฝ่ายชายจับได้ว่าฝ่ายหญิงมีหนุ่มคนใหม่ ซึ่งเป็นน้องเขยของซุปตาร์คนดัง ซึ่งทั้งคู่ก็เป็นอีกคู่รักที่ชาวเน็ตเชื่อมโยงถึง เนื่องจากช่วงนี้ทั้งคู่ไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานๆ ให้ได้เห็นกันเท่าไร


 


          แต่ล่าสุด วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 หนุ่มเจเจ ก็ออกมาโชว์ความหวานสยบทุกข่าวลือ หลังมีคลิปโมเมนต์ที่เจ้าตัวเซอร์ไพรส์หอบของแบรนด์หรูเอาไปให้ สาวต้าเหนิง เป็นของขวัญวันเกิด ถึงในห้องแต่งตัวนักแสดงที่มาร่วมงานประกาศรางวัล นาฏราช ซึ่งทั้งคู่ได้มีโอกาสมาร่วมงานพร้อมกันพอดี ทำเอาฝ่ายหญิงถึงกับยิ้มแก้มปริ แถมยังยกมือไหว้ขอบคุณ จนเหล่าเพื่อนๆ นักแสดงและทีมงานที่อยู่ในเหตุการณ์ส่งเสียงโห่ร้องและออกแซวกันใหญ่


 


          และเมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่มเจเจ ก็พบว่าเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่จากทริปเที่ยวทริปล่าสุด พร้อมข้อความอวยพรวันเกิด สาวต้าเหนิง ด้วยข้อความสุดหวานว่า "Happy birthday. Everytime I say I love you, I mean it." หรือแปลได้ประมาณว่า "ทุกครั้งที่ฉันบอกว่า ฉันรักคุณ ฉันหมายความว่าแบบนั้นจริงๆ" ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวความหวานกันเพียบ พร้อมบอกว่าเป็นโมเมนต์ที่ดีต่อใจมากๆ แหม หวานกันขนาดนี้ ทุกข่าวลือก็เป็นอันปัดตกไปเลยนะคะ


 

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ℍ𝕒𝕡𝕡𝕪 𝕓𝕚𝕣𝕥𝕙𝕕𝕒𝕪 𝕥𝕠 𝕋ℕ🎂❤ Story IG :: @opbyopor #jaynaerng #jaylerr #thanaerngnin


โพสต์ที่แชร์โดย JN❤ (@jaylerr_jay) เมื่อ ก.ค. 21, 2019 เวลา 1:28am PDT

 


Cr : IG @opbyopor,@jaylerr_jay


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: