ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จะเป๊ะแล้ว! หม่อมเอ็ม ตัดสินใจผ่าตัดขากรรไกรแก้ไขฟันกรามล่างยื่นเป็นอีกหนึ่งหนุ่มตลกรุ่นเล็กสำหรับ หม่อมเอ็ม หรือ อรรถพล เทศทะวงศ์ ลูกชายคนเล็กของตลกรุ่นใหญ่ หม่อมเหยิน เทศทะวงศ์ ที่เข้าวงการมาตั้งแต่ยังเด็กมีผลงานให้ได้กันอย่างต่อเนื่อง แต่ล่าสุด หม่อมเอ็ม ได้ตัดสินใจเข้าผ่าตัดขากรรไกร เพื่อแก้ไขฟันกรามล่างยื่นคร่อมฟันบน

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองที่มีผ้าพันไว้บนใบหน้า พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “ขอบคุณทุกคนนะครับที่เป็นกำลังใจให้ผม การผ่าตัดเป็นไปอย่างราบรื่น เมื่อคืนย้ายเข้าห้อง ICU เพื่อดูอาการ ตอนนี้มีปวดนิดๆ ประคบเย็นตลอดทั้งวันเพื่อลดอาการบวม การระบายเลือดดี กินได้แต่น้ำซุปโดยใช้หลอดดูดประมาณสองอาทิตย์ ตอนนี้ถูกมัดฟันให้สบกันได้ตามตำแหน่งใหม่ ไม่สามารถพูดได้ ใช้การเขียนสื่อสารเอา ขอบคุณนะครับ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ขอบคุณทุกคนนะครับที่เป็นกำลังใจให้ผม การผ่าตัดเป็นไปอย่างราบรื่น เมื่อคืนย้ายเข้าห้องICUเพื่อดูอาการ ตอนนี้มีปวดนิดๆ ประคบเย็นตลอดทั้งวันเพื่อลดอาการบวม การระบายเลือดดี กินได้แต่น้ำซุปโดยใช้หลอดดูดประมาณสองอาทิตย์ ตอนนี้ถูกมัดฟันให้สบกันได้ตามตำแหน่งใหม่ ไม่สามารถพูดได้ ใช้การเขียนสื่อสารเอา ขอบคุณนะครับ❤️


โพสต์ที่แชร์โดย MoM-M Atthaphon (@mom_m182) เมื่อ ก.ค. 22, 2019 เวลา 10:52pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


อัพเดทวันที่3หลังการผ่าตัด อาการปวดมีอยู่นิดๆ ปัญหาคืออาการชาที่ริมฝีปากล่าง ที่จะทำให้เรากินอะไรลำบากหน่อยและทำให้ผมไม่ค่อยอยากกินอะไร เพราะน้ำซุปโรงบาลไม่ค่อยอร่อยเท่าไร ขาดแรงจูงใจในการกินไปเยอะ การพักผ่อนก็ถือว่าดีนอนจนไม่รู้จะนอนยังไงแล้ว นอนจนเวียนหัว วันนี้หมอจะให้ถอดสายน้ำเกลือ พรุ่งนี้เตรียมตัวกลับบ้านครับ✌️


โพสต์ที่แชร์โดย MoM-M Atthaphon (@mom_m182) เมื่อ ก.ค. 23, 2019 เวลา 5:22pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


สวัสดี เหนียงป้อม 🤟🏻


โพสต์ที่แชร์โดย MoM-M Atthaphon (@mom_m182) เมื่อ พ.ค. 13, 2019 เวลา 9:14pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


คนมีคู่ไม่รู้หรอก5555!!🤣🤣🤣


โพสต์ที่แชร์โดย MoM-M Atthaphon (@mom_m182) เมื่อ เม.ย. 30, 2019 เวลา 9:32pm PDT

ขอบคุณ - IG@mom_m182


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: