ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบิ้ล ปทุมราช สุดภูมิใจทุ่มเงินล้านสร้างบ้านให้พ่อแม่ ลั่นยังไม่ใช่เรือนหอ


ทุ่มเงินล้านสร้างบ้านให้คุณพ่อ คุณแม่ ที่ต่างจังหวัด สำหรับหนุ่มเบิ้ล ปทุมราช งานนี้เจ้าตัวเผยเป็นเงินที่หามาได้จากน้ำพักน้ำแรงตั้งแต่เป็นนักร้องแรกๆ แต่ยืนยันยังไม่ใช่เรือนหอ พร้อมเล่าประสบการณ์ถูกผู้ชายทักแชทจีบ หลังจากแต่งหยิงลงยูทูปเอาใจแฟนคลับ ไม่หวั่นคนสับสน บอกชอบทำอะไรพิเลนๆอยู่แล้วถามเรื่องบ้านหน่อย?
"จริงๆบ้านเสร็จมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ผมเข้ากรมใหม่ๆ ก็ได้มีโอกาสโอนเงินให้แม่ซื้อของเข้าบ้าน ส่วนใหญ่ผมต้องให้เครดิตพ่อกับแม่ ทำให้เขาเลย งบไม่แพงเพราะวัสดุอยู่ต่างจังหวัดไม่ได้แพง ที่ดินก้ไมได้แพงมากด้วยครับ ก็ประมาณ 3 ล้านกว่าๆ ก็น้ำพักน้ำแรงตั้งแต่เป็นนักร้องปีแรกๆ งบมันไม่ได้บานปลายเพราะพ่อแม่ดูงบเองครับ ก็ภูมิใจครับ ดีใจที่ได้ทำอะไรเพื่อพ่อแม่ หวังว่าจะมีความสุขที่ได้อยู่ตรงนั้น วันนึงไม่ได้เป็นนักร้องแล้ว ก็ขอให้ได้เห็นสิ่งที่เราสร้างไว้ เห็นบ้านหลังหนึ่งที่เราได้ทำมันไว้ ทำให้พ่อแม่โดยเฉพาะยังไม่ใช่เรือนหอ แพลนสร้างบ้านให้ตัวเองไม่ได้คิดตรงนี้ครับ ผมพูดตลอดว่าถ้าพ่อแม่ไม่ได้ผมก็ยังไม่เอา อย่างรถก็จะซื้อให้แม่เงินสดก่อน"


อยู่กรุงเทพบ่อยได้ซื้ออะไรที่นี่ไหม?
"ก็มีบ้านหลังหนึ่งครับ ไว้ใช้ในช่วงทำงาน ถามวง่าอนาคตอยากมีไหม ก็อยากมีบ้านสวยๆสักหลังหนึ่งในภาคกลาง แต่ตอนนี้ขอทำอะไรที่พอเป็นไปได้ก่อน เพราะเศรษฐกิจแบบนี้จะมาวางแผนอยากได้นั่นได้นี่ กลัวตัวเองช็อต "


เป้าหมายในอนาคตมีอีกไหม?
"อยากฝึกตัวเองมากขึ้นครับ คงเป็นธุรกิจส่วนตัว เพื่อรับรองตัวเองไว้บ้าง แล้วก็มีแพลนไปสร้างแลนด์มาร์คเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่หมู่บ้านผม แล้วก็จัดเทศกาลปีละครั้ง แล้วผมจะเล่นคอนเสิร์ตฟรีทุกปี ให้กลายเป็นวัฒนธรรมประจำปีของจังหวัด ของหมู่บ้าน ทำดีมีเบิ้ล"ถามถึงเรื่องแต่งหญิงหน่อย?
"โดนผู้ชายต่างชาติทักมาจีบด้วยครับ ตอนนั้นเราแต่งเล่นเพื่อไปลงในยูทูปให้คนดูเฉยๆ แฟนคลับอยากเห็น ทำเพื่อแฟนเพลงมากกว่า แล้วเราก็เคยแต่งครั้งหนึ่งแล้วตอนเล่นหนัง "


แต่งบ่อยไม่กลัวคนสับสนไหม?
"ไม่กลัวครับ เป็นคนชอบทำอะไรพิเลนอยู่แล้ว จนตัวเองโดนด่า แต่ก็ไม่ซีเรียส เอานิสัยตัวเองออกมาดีกว่า ดีกว่ากั๊ก หลายคนอาจจะมองว่าไม่กลัวว่าต้องมาตามแก้ข่าวหรอเป็ฯคนพุดตรง เป็นคนพูดแรง บางคนบอกขี้เก๊ก บางคนบอกพูดอะไรไม่คิด ผมก็บอกว่าผมเป็นคนพูดแบบนี้ ถ้าเกิดใครได้สัมผัสก็จะรู้ว่าผมเป็นคนยังไง "


แฟนว่ายังไงบ้าง?
"แฟนเขาก็โอเคครับ เขาอยากมีเพื่อนเป็นผู้หญิง"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: