ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเตย อาร์สยาม โอดมือดีทำเพจปลอมคอมเมนต์ท้าดักตบ หวั่นคนเข้าใจผิด


งานเข้าอีกแล้วสำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งใบเตย อาร์สยาม ที่ล่าสุดมีมือดีทำเพจปลอมคอมเมนต์ดักตบ ทำคนเข้าใจผิด งานนี้เจ้าตัวเผยน่าจะเป็นแฟนคลับ แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร พร้อมอัพเดทถอยรถหรูที่มีข่าวว่าราคากว่า 10 ล้าน โดยสาวใบเตยขอละไว้ในฐานที่เข้าใจ นอกจากนี้ยังเปิดใจหลังคนโฟกัสผิดจุดเป้าดีเจแมน หวานใจในภาพที่ช่วยกันอาบน้ำให้น้องหมาด้วยโดนปลอมเพจอีกแล้ว?
“ใช่ค่ะ ขาประจำเลย ปลอมเก่ง ก็ตลกเหมือนกัน ตื่นมาก็มีเพจแฟนคลับที่ใช้ชื่อเรา เอาบลัพกับหลายๆเรื่องๆในโซเชียล เราก็งง มีการใช้ชื่อใบเตยไปดักตบเขาด้วย พอทีนี้ตื่นมามีเพื่อนช่วยกันแชร์ เขาก็ลบไปแล้วค่ะ เอาจริงๆมีบ่อยมาก แต่เพจนี้เป็นอีกเพจหนึ่งที่ผุดขึ้นมา เอาชื่อเรามาอ้างอิงว่าเป็นเรา ที่เป็นเหมือนเพจเราของจริง เหมือนในอินสตาแกรม ที่มันไม่มีในส่วนของเอาชื่อเราไปดักตบชาวบ้าน เราก็งงมาก ว่าเราไปดักตบเขาเมื่อไหร่”


ตอนแรกที่เปิดเพจ ทำตัวเหมือนแฟนคลับปกติ?
“ใช่ๆค่ะ เอาจริงๆอย่างนี้มีเยอะมากสำหรับใบเตย ตั้งแต่กระทู้หลายปีที่แล้วที่เป็นแอนตี้ใบเตยแล้ว อันนี้ก็มาจากแฟนคลับเหมือนกัน ก็เจอปัญหานี้เยอะในโลกโซเชียล ซึ่งเข้าใจว่าบางคนอาจจะชื่นชอบเรา ทำเพจให้เรา แต่อาจจะนำไปใช้ในที่ไม่ถูกไม่ควร อันนี้ขอฝากด้วย”


มีคนเข้าใจผิดเราไหม?
“มีนะๆ แบบว่าทุกคนไม่ได้เข้าใจผิด แค่ส่งมาเตือนว่านี่ใช่เราเหรอ ใช่ใบเตยเหรอ ตอนนี่อ่านครั้งแรกก็เอ๊ะว่าใช่ฉันหรือเปล่า กลัวเหมือนกันว่าเราไปคอมเม้นต์ผิดพลาดอะไรหรือเปล่า แต่พออ่านแล้วมันไม่ใช่ ไม่ใช่เพจเราแน่นอน”มีเอฟเฟคไปถึงแฟนคลับตัวจริงหรือเปล่า?
“ก็กลัวในส่วนนั้น เพราะที่ผ่านมาแอนตี้ใบเตย เขาก็ไปหลอกคนเยอะมาก ซึ่งพอเรามาจับแอคเค้าท์ได้ก็เป็นแฟนคลับคนสนิทด้วย เราไม่ได้เอาผิด แต่อย่างนี้พอเราเตือน พอมีคนแชร์กันเยอะ เขาก็ปิดเพจไปเองเลย”


ได้ไปสืบไหมว่าใครทำเพจปลอม?
“ก็เป็นแฟนคลับนั้นแหละค่ คือใบเตยมีไลน์กรุ๊บที่เป็นกลุ่มแฟนคลับ แต่มันคงยากที่ใครจะออกมายอมรับ เราก็พูดในรวมๆ แล้วน้องก็ปิดเพจไปเอง ตอนนี้เราก็ยังไม่รู้ว่าใครหรอก”


มั่นใจได้ว่าใบเตยไม่ได้ไปดักตบใคร?
“ไม่มี คือเอาจริงๆนะคนที่เขาไปเม้นท์หนูไม่รู้จักสักคน เน็ตไอดอลทั้งหมด ซึ่งเรางงมาก ไปรู้จักได้ไง ไม่ใช่อยู่แล้ว”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


แต่งหน้าโดย @gavin.makeup ทำผมโดย @lookkatebenjarat 💖 #Bitoeylooks


โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ ก.ค. 21, 2019 เวลา 12:35am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


TB #CHANELMetiersdArt


โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ ก.ค. 16, 2019 เวลา 11:26pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: