ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชน ณัฐวัฒน์ ยิ้มคนแซวภาพหวาน แพร เหมือนพรีเวดดิ้ง โวรักลงตัว


ลงภาพพร้อมแคปชั่นวันอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้กับหวานใจสาวแพร พรรัมภา จนหลายคนแอบอิจฉาและแซวว่าเหมือนภาพพรีเวดดิ้ง สำหรับหนุ่มเชน-ณัฐวัฒน์ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเปิดใจรักครั้งนี้แฮปปี้และลงตัวมากที่สุด เผยมองอนาคตร่วมกัน แต่อาจจะยังไม่ใช่ในเร็วๆนี้ล่าสุดวันเกิดแพร?
“ก็เป็นวันดีๆครับ จริงๆมันไม่ใช่ต้องวันนั้นโดยเฉพาะหรอก คือทุกวันเราก็อยากมอบสิ่งดีๆให้กันอยู่แล้ว วันนั้นก็อาจจะเป็นพิเศษนิดหนึ่งที่เราอยากจะเขียนความรู้สึกที่อยากให้เขามีความสุข”


นอกจากแคปชั่นมีอะไรพิเศษ หวานๆให้กันอีกไหม?
“จริงๆคู่ผม เอาตรงๆก็หวานอยู่แล้ว เพราะเรามีความเชื่ออย่างหนึ่งว่าถ้าเราอยากให้คนที่เรานักมีความสุข เราต้องทำให้เรามีความสุข เพราะฉะนั้นมันไม่มีประโยชน์อะไรที่เราจะมานั่งนิ่งๆทไม่แสดงความรู้สึก ไม่ต้องบอกรัก เราพยายามจะเติมเต็มให้กัน เพราะเรารู้ว่าต่างคนจ่างเหนื่อย มีหน้าที่การงาน บางทีเราก็ออกไปไม่ได้หลับไม่ได้นอนก็เหมือนเป็นกำลังใจที่มอบให้กันมากกว่า ส่วนวันนั้นก็ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์อะไร ผมบอกเขาแล้วว่าผมต้องไปถ่ายละครนะ ถ้าอยากจัดอะไรก็จัดการเลย ขออนุญาติจริงๆเพราะละครเร่งออนแอร์ ถ้าเราเอาเวลาตรงนี้ เราก็เกรงใจกอง”


มีของขวัญอะไรให้ไหม?
“ก็ให้วันนั้นเลยครับ เราอยากให้เขาออกกำลังกาย และเห็นเขาบ่นมานานแล้วว่าเขาใช้ไม่เป็น แต่เขาอยากได้ ก็ซื้อ Apple Watch ไม่รู้ทุกวันนี้ยังเห็นวางอยู่ในตู้อยู่เลยครับ อุตส่าห์เอาไปลิงค์กับโทรศัพท์เรียบร้อยแล้ว ก็ยังวางอยู่ในตู้ เขาเองก็ชอบครับ เพราะเวลาเขาไปออกกำลังกายบาวทีเขาไม่รู้ว่าเขาเบิร์นแคลลอรี่ไปเท่าไหร่ เขาบอกว่าอันนี้มันดี แต่ไม่รู้จะซื้อดีไหม เขากลัวว่าถ้าซื้ แล้วไม่ได้ใช้ เราเลยบอกว่าไม่เกี่ยวหรอก ถ้าซื้อมาแล้วเดี๋ยวก็ได้ใช้ แต่ก็ไม่นึกว่ามันจะยังวางอยู่ในตู้อยู่เลย”


หลายคนแซวว่าคู่เราหวานมากทุกวัน?
“ก็อย่างที่บอกว่าเราไม่ไก้คิดว่าคนอื่นคิดกับเรายังไง แต่ว่าแค่ผมเห็นเขามีความสุข เขาเห็นผมมีความสุข ก่อนนอนก็บอกรักกัน ตื่นมาก็บอกรักกัน คือผมว่ามันเป็นอะไรที่ดีนะ ใครจะทำไม่ทำไม่รู้ แต่ถ้าเราทำแล้วคนที่ฟังเราพูดแล้วเขามีความสุข ก็เป็นสิ่งน่ารักที่ควรให้แก่กัน”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เข้าใจ...อภัย...เรียนรู้...ปรับปรุง...ทำให้ดีขึ้นในทุกๆวัน=ความรัก❤️


โพสต์ที่แชร์โดย Chane Nutthawat Plengsiriwat (@chanenutthawat) เมื่อ มิ.ย. 28, 2019 เวลา 3:59am PDT

คนแซวภาพคู่ว่าเหมือนพรีเวดดิ้ง?
“พรีเวดดิ้ยทุกที่ครับ คือเราเป็นเพื่อนกันมา 20 ปีแต่คบกันจริงๆประมาณ 4 ปี”


วางแพลนไว้ไหมว่าอีกกี่ปีแต่ง?
“คือจริงๆไม่ต้องลุ้นกันขนาดนั้นก็ได้ เพราะว่าทุกวันนี้ผมกับแพรมีความสุขมากแล้ว เรื่องงานแต่งมันเป็นความพร้อมในด้านอื่นมากกว่า เรื่องบ้านจบ เราไม่อยากแต่งแล้วมานั่งมีหนี้สิน แต่หลายคนก็พูดนะว่าแต่งไปเถอะ ยังไงก็เหมือนเดิม คือมันไม่ใช่ มันคือความรู้สึกเราว่าเราขะดูแลผู้หญิงคนนี้ไปตลอดชีวิตได้ดีมากแค่ไหน เป็นหลักเป็นฐานให้เขาดีมากแค่ไหน เพราะฉะนั้นมันเป็นของจิตใจเรามากกว่าที่เราจะพร้อมเมื่อไหร่ แต่เขาไม่เคยเร่งครับ”


แต่ก็มีการพูดคุยกันไว้บ้าง?
“ไม่ได้คุยว่าจะแต่งงาน แต่คุยกันว่าอยากจะอยู่ด้วยกันไปตลอด อยากจะเป็นชีวิตคู่ อยากจะมีความรักที่ดีแบบนี้ไปตลอด ทุกวันก็มีความสุข อยู่กับพ่อแม่ผมก็มีความสุข อยู่กับแม่เขาก็มีความสุขครับ”


ความรักครั้งนี้เหมือนลงตัวมาก?
“ก็ยอมรับครับว่าลงตัวมาก หนึ่งอย่างถ้าพูดกันตรงๆก็คือเขาเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำให้ผมรู้สึกว่าการที่เราจะนอกใจเขาแม่แต่นิดเดียว มันคือการสูญเสียที่ใหญ่มาก เพราะฉะนั้นเราเป็นผู้ชาย บางทีเจอผู้หญิงสวยมันก็อยากมอง อยากทำความรู้จักที่ผ่านมานะครับ แต่ ณ วันนี้ไม่มีเลย มันมีแต่ทำงานเสร็จแล้วอยากกลับบ้าน อยากไปเจอเขา ก็ยอมรับว่าตัวเองเปลี่ยนไปเจอะมากพอสมควร”


ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายว่าอย่างไรบ้าง?
“โชคดีมากที่พ่อแม่ผม และแม่เขาไม่เคยเร่งรัดเลย และโชคดีมากอีกที่แม่ผมกับพ่อ รู้สึกจะรักเขามากกว่าผม เพราะว่าด้วยความที่เขาเป็นคนน่ารัก แม่ผมก็เห็นว่าเขาดูแลผมดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ชีวิต เรื่องความคิด เราคุยกันเยอะมาก เพราะฉะนั้นแม่ผมก็ยินดีด้วยมากๆที่คนคนนี้จะมาดูแลลูกเขา”


ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะมากไหม?
“เรียกว่าเขรทำให้ผมเปลี่ยนไปค่อนข้างเยอะครับ เยอะมากจนหลายคนก็งงว่าผมเปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้เลยหรอ เที่ยวไม่ค่อยเที่ยวเลย เมื่อก่อนยอมรับว่าร่างกายมันยังได้อยู่ คือตอนนี้ใจไปแต่ร่างไม่ไหวแล้ว เราอยากอยู่บ้าน อยากเล่นกับหมาที่บ้าน อยากมีความสุข คอยดูแลมัน แล้วก็เรื่องมองคนอื่นไม่ต้องคิดเลยครับืไม่มองมานานแล้ว”


ถอดเขี้ยวเล็บไปเลยไหม?
“ก็ฝากเขี้ยวไว้ให้เพื่อนครับ สำหรับเพื่อนคนอื่นครับ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ภูเขา...ต้นไม้ใบหญ้า...สายลม...และหมู 2 ตัว🐷❤️🐷...😅


โพสต์ที่แชร์โดย Chane Nutthawat Plengsiriwat (@chanenutthawat) เมื่อ มิ.ย. 30, 2019 เวลา 5:30am PDT

เราไม่อยากแต่งเลยหรือแค่ยังไม่อยากแต่งตอนนี้?
“คือไม่ได้คิดว่าอยากแต่งหรือไม่อยากแต่ง แต่แค่มันยังไม่ถึงเวลาที่เราคิดว่ามันควรจะแต่ง แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่คิดจะอยู่กับเขานะ เพียงแต่ว่ามันยังไม่อยู่ในจุดที่เราสองคนมานั่งคุยกันเรื่องนี้”


เรื่องทายาท เรามองไว้บ้างไหม?
“ถ้าให้ตอบตรงๆ ก็มีความคิดที่จะฝากไข่ครับ เพราะว่าบางทีเราก็ลืมไปว่าอายุเราเท่าไหร่แล้ว มันก็เป็นเรื่องของความปลอดภัยในอนาคต มันเป็นเรื่องที่เราจะเตรียมการได้มากกว่า”


เราไม่ได้ซีเรียสว่าเราจะแต่งงานก่อนหรือมีลูกก่อน?
“ถ้าถามตัวผม ผมไม่ซีเรียส แต่ว่าถ้าเป็นไปประเทศไทย ธรรมเนียมไทยมันก็ควรจะแต่งงานก่อน แต่บางทีเราก็มีความคิดของตัวเอง ที่ใครจะชอบหรือไม่ชอบ เราไม่รู้ แต่ผมก็เคยมีความคิดที่อยากจะจูงลูกในงานแต่ง โอเคอาจจะหมั้นก่อน แต่งานแต่งอยากจูงลูก ต่อให้เขาเล็กแค่ไหน อุ้มก็ได้ แต่มันเป็นภาพที่เราชอบของเรา ผมรู้สึกว่ามันน่ารัก”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


❤️


โพสต์ที่แชร์โดย Chane Nutthawat Plengsiriwat (@chanenutthawat) เมื่อ ก.ค. 7, 2019 เวลา 5:08am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: