ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วุ้นเส้น ยอมรับเลิก ไฮโซณัย ยันไร้มือที่ 3 จบด้วยดี ปัดเซ็กซี่หลังโสด


ออกมายอมรับว่ายุติความสัมพันธ์กับ ไฮโซณัย ประณัย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังมีกระแสข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ สำหรับสาววุ้นเส้น-วิริฒิพา โดยเจ้าตัวยืนยันไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่ 3 แต่ทีการพูดคุยกันและจบกันด้วยดี


 


ถามถึงกระแสข่าวล่าสุด ที่ลือออกมาว่าความรักไม่ได้ไปต่อแล้ว ?
"จริงๆ ก็เป็นความสัมพันธ์ที่ดีมานะคะ เพียงแต่แค่รู้สึกว่าวันนี้เราเป็นเพื่อนกันเหมาะกว่า คือตกลงกันด้วยดี ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เราคุยกันและรู้สึกว่าเรียนรู้แล้วเป็นเพื่อนกันน่ารักกว่า"


มีเหตุการณ์อะไรถึงทำให้เราคิดแบบนี้ ?
"มันอาจจะเป็นเรื่องของคนสองคนแหละ เพราะเรื่องแบบนี้มันก็ต้องอยู่ที่คนสองคนเรียนรู้กันแหละเนอะ แต่พอสุดท้ายเรียนรู้ไปแล้วรู้สึก คือวุ้นโตแล้ว วุ้นผ่านอะไรมาเยอะมากแล้วค่ะ วุ้นเข้าใจตัวเอง และรู้ว่าความต้องการของตัวเองคืออะไร ความสุขของตัวเองคืออะไร วันนี้เลยคุยกับเขาไปเลยว่าเป็นเพื่อนกันน่าจะดีกว่าสำหรับเราสองคน"


หรือเพราะเป้าหมายอนาคตเราเป็นคนละอย่าง ?
"จริงๆ วุ้นก็ยังไม่ได้คิดถึงเป้าหมาย มันยังไม่ถึงจุดนั้นค่ะ แต่กว่าที่จะถึงจุดเป้าหมายของเรา เราก็ต้องดูว่าคนที่เดินไปด้วยกันมันเป็นยังไง ถ้ายังเรียนรู้ไม่ถึงขั้นที่จะไปถึงจุดนั้นได้ วุ้นก็ไม่เคยคิดไปไกลกว่านั้นอยู่แล้วค่ะ"ตัดสินใจนานหรือยัง ?
"ตอนคบกันเราก็คุยๆ กันบ้างแต่ไม่ได้บ่อย เพราะวุ้นเป็นคนไม่ค่อยทะเลาะ มีอะไรก็พูด เป็นคนชิลๆ แต่สุดท้ายแล้วมันก็ถึงจุดของมันเองที่รู้สึกว่าควรจะพูดได้แล้ว เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดของเราสองคน"


ยุติความสัมพันธ์กันนานหรือยัง ?
"3 อาทิตย์ค่ะ เกือบเดือน จริงๆ วุ้นเป็นคนที่อยากให้คนที่อยู่กับวุ้นปรับตัวน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะวุ้นอยากให้เขามีความสุขและเป็นตัวของตัวเอง แต่วุ้นรู้สึกว่าตอนที่เป็นเพื่อนกันมันดีกว่า"


เสียดายเวลาไหม ?
"ไม่นะคะ เพราะรู้สึกว่าเวลาที่ดูๆ ใคร หรือคุยๆ กับใคร วุ้นก็ดูทีละคนและคอยเรียนรู้ไป สุดท้ายเส้นทางระหว่างทางจะเป็นยังไง มันก็เป็นเรื่องของคนสองคนแหละ มันก็ผ่านไปได้ด้วยดี แต่ถ้าตอนจบเป็นแบบนี้ วุ้นก็ต้องยอมรับความจริง วุ้นลอยู่ในโลกของความเป็นจริงไง"


เรื่องอายุที่ห่าง เป็นอุปสรรคต่อความรักคู่เราด้วยหรือเปล่า ?
"มันเป็นส่วนหนึ่งเฉยๆ ค่ะ แต่เหตุผลต่างๆ ไม่สามารถจะมาพูดตรงนี้ได้ เป็นเรื่องที่เรารู้เองดีกว่า"


เป็นเรื่องของเวลาที่ไม่ตรงกันหรือเปล่า ?
"เรื่องของเวลาไม่ค่อยสำคัญค่ะ เพราะวุ้นเป็นคนสบายๆ ถ้าใครไม่มีเวลา วุ้นก็มีเวลาของตัวเอง วุ้นอยู่กับเพื่อนได้ ไม่น่าจะใช่เรื่องนี้เป็นหลัก"


จบกันด้วยดี ?
"ใช่ค่ะ เป็นการตกลงกัน เขาเข้าใจเราว่าทำไมถึงเลือกแบบนี้"มีโอกาสกลับมาเป็นเพื่อน หรือเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมไหม ?
"เป็นไปได้ค่ะ คุยกันปกติ"


มีเฮิร์ทกับความรักที่ต้องจบลงครั้งนี้ไหม ?

"มีบ้าง แหม... มันก็มีเสียใจ แต่รู้สึกว่าวันนี้ต้องเดินหน้าต่อไป ทุกคนก็ต้องมีหน้าที่ของตัวเอง วุ้นก็มีงานที่ต้องทำเยอะ"


เพื่อนๆ ว่ายังไงบ้างกับการตัดสินใจของเรา ?
"เพื่อนๆ ก็แล้วแต่เราอยู่แล้ว เพราะเขาเห็นเรามาตลอด"


พร้อมที่จะเปิดใจหรือยัง ?
"เดี๋ยวนะ อยู่คนเดียวก่อน แป๊บหนึ่ง (หัวเราะ) พักก่อนๆ โห 10 ปีมีแฟนมา 2 คน มันก็ไม่ได้เยอะนะ แต่เรารู้สึกว่าเวลาคุยกับใครเราเป็นคนจริงจัง ไม่ได้คบเล่นๆ"


ไม่มีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวใช่ไหม ?
"ไม่มีเลยค่ะ ไม่มีเรื่องมือที่สามเลย"


ที่ผ่านมาเราแทบไม่ได้พักเรื่องหัวใจเลย ?
"มีพักบ้าง และพอรู้ว่าพร้อมแล้วก็จะเริ่มเปิดใจบ้าง แต่ถ้าตอนนี้วุ้นรู้สึกว่าวุ้นอยู่คนเดียวได้ แต่ถ้าถามว่าวุ้นมีความรักได้อีกไหม มีได้ ทุกคนมีสิทธิ์มีความรักไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ แค่ค่อยเรียนรู้กันไป"หลายคนก็ช็อก เพราะก่อนหน้านี้คู่เราดูหวาน ?
"หวานตรงไหน ไม่ค่อยหวานเลยนะ คือคนนี้ก็เห็นว่าวุ้นไม่ค่อยออกตัวแรงอะไรมาก ลงรูปก็น้อย เพราะมันยังมีระยะที่อยากให้แน่ใจจริงๆ ถึงอยากจะเยอะหน่อย ระหว่างทางเราเลยค่อยๆ ไป วุ้นว่าบางคนยังไม่รู้เลยนะ ซึ่งวันนี้ก็มาบอกอีกทีว่าเป็นเพื่อนกันแล้วนะ"


มุมมองความรักเปลี่ยนไปไหม ?
"มันเปลี่ยนตามประสบการณ์ ตามสิ่งที่เราเจอมาอยู่แล้ว แต่ว่าความเป็นเรา ชีวิตเขา หรือการที่เราอยู่กับใคร เราก็ยังเป็นเหมือนเดิม เพราะเราคิดว่าเราทำดีที่สุดแล้วในแบบของเรา วุ้นไม่เคยทำอะไรที่ผิดที่มันไม่ดี เพราะฉะนั้นวันนี้ถ้าเรารู้ว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ก็จะเจ็บน้อยหน่อย"


ตัดสินใจยากไหมครั้งนี้ ?
"มันก็ยากแหละค่ะ เพราะเราก็เห็นความสำคัญของเขา แต่ว่าถ้าเกิดเราคิดว่าทางนี้มันดีกว่าสำหรับเรา 2 คน ก็เลยเลือกทางนี้ไปก่อน"


ตอนนี้กำลังใจที่เข้ามาเป็นยังไงบ้าง ?
"กำลังใจดีค่ะ ก็รู้สึกว่าเพื่อนๆ คอยถามแหละ ว่าวันนี้ไปไหน ทำอะไร แข็งแรงขึ้น คือวุ้นโตกว่าก็ยอมรับ วุ้นก็เลยคุยกับเขาแบบมีเหตุผลไม่ได้ใช้อารมณ์อะไร"


ตอนนี้เลยมีเวลาให้เพื่อนมากขึ้น ?
"มีเวลาอยู่แล้ว ก็เลี้ยงหลาน"ดูพิถีพิถันเรื่องความรักมากขึ้น ?
"ใช่ค่ะ อยากมีที่มันดีและสมบูรณ์แบบ แต่มันก็ไม่ได้มีใครโชคดี 100 เปอร์เซ็นต์ วุ้นก็เสียใจค่ะ ที่สุดท้ายไม่ได้เจอคนนั้น วุ้นก็ยังเดินหน้าต่อ เรามีอะไรดีๆ ที่ต้องทำอีกเยอะ"


โสดแล้วก็เลยกลับมาเซ็กซี่เหมือนเดิมแล้ว ?
"ไม่โสดก็ใส่ได้"


แสดงว่าที่ผ่านมาไม่มีใครหวงเรา ?
"ไม่มีนะ แล้วแต่มั้ง ไม่รู้ ไปทะเลก็ต้องใส่สิจ๊ะ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🖤🥂🖤


โพสต์ที่แชร์โดย Woonsen (@vjwoonsen) เมื่อ ก.ค. 18, 2019 เวลา 4:08am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Comfort zone ..


โพสต์ที่แชร์โดย Woonsen (@vjwoonsen) เมื่อ มิ.ย. 27, 2019 เวลา 9:57pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: