ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอนนี่ บรู๊ค แฉ โดนจ้างเป็นเมียเก็บ เปย์เป็นแสน พร้อมเงื่อนไขมีอะไรด้วยเดือนละ 3 ครั้ง


 


          แอนนี่ บรู๊ค แฉมีคนใจป้ำอินบ็อกซ์ส่งข้อความจ่ายเงินแสน จ้างให้ไปเป็นเมียเก็บ โดยมีเงื่อนไขมีอะไรด้วยเดือนละ 3 ครั้ง เจ้าตัวออกมาปฏิเสธด้วยเหตุผลแอบฮา


 


          ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงสาวสู้ชีวิตจริงๆ สำหรับสาว แอนนี่ บรู๊ค ที่เป็นเสาหลักให้กับครอบครัว โดยต้องดูแลคุณแม่ที่เจ็บป่วยลุกไปไหนไม่ได้เหมือนแต่ก่อน และยังดูแล น้องฑีฆายุ ลูกชายวัย 9 ขวบ ที่กำลังโตขึ้นเรื่อยๆ และมีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นทุกวัน ทำให้เธอสู้ทำงานทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว และเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจย้ายบ้านเพื่อหาบ้านเช่าในราคาที่ถูกลง เพื่อลดค่าใช้จ่ายภายในบ้านนั่นเอง ซึ่งหลังจากมีข่าวก็มีแฟนๆ เข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมรออุดหนุนของที่เจ้าตัวนำมาขายด้วย


 


          แต่ล่าสุด วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 แอนนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก แอนนี่ ฑีฆายุ ซึ่งสร้างความฮือฮาให้หลายคนไม่น้อย หลังมีคนติดต่อส่งข้อความมาทาง Inbox ขอให้เจ้าตัวไปเป็นภรรยาเก็บถึง 2 ราย แถมยังเปย์หนักให้เงินไว้ใช้เดือนละแสน โดยมีเงื่อนไข ขอมีอะไรด้วยเดือนละ 3 ครั้ง ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดเผยว่า ได้ปฏิเสธไปหมดแล้ว


 


          อย่างไรก็ตาม แอนนี่ ยังติดตลกถึงสาเหตุที่ปฏิเสธไปด้วยว่า ไม่ใช่เงินไม่พอ แต่ 3 ครั้งนั้น ไม่พอต่างหาก ทำเอาแฟนๆ ต่างเข้ามาแอบขำกันเพียบ พร้อมเห็นใจที่แอนนี่ต้องเจอกับเรื่องแบบนี้ ก่อนจะให้กำลังใจให้แอนนี่สู้ทำงานสุจริตต่อไปด้วย


 


 


Cr : IG @annie_teekayu,Facebook แอนนี่ ฑีฆายุ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: