ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาริโอ้ เข้าใจแฟนคลับกัมพูชาทุบรถอยากเจอ หลังบินร่วมอีเวนท์


มาริโอ้ เข้าใจแฟนคลับกัมพูชาทุบรถอยากเจอ หลังบินร่วมอีเวนท์ 


   เรียกว่าทำสนามบินแตกเลยทีเดียว เมื่อพระเอกหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ บินร่วมงานอีเวนท์ที่ประเทศกัมพูชา และแฟนๆให้การต้อนรับอย่างอบอุานถึงขั้นใช้มือทุบรถเรียก โดยหนุ่มมาริโอ้เปิดใจไม่โกรธ เพราะเข้าใจแฟนๆไม่เคยเจอ


โอ้โห ก็เป็นงานอีเวนต์ที่กัมพูชาครับ มีแฟนๆ น้องๆ มาต้อนรับ คือนานๆ ทีจะได้ไปกัมพูชา เขาก็มาต้อนรับกันเยอะมากครับ ก็น่ารักมาก อบอุ่นมาก สนามบินไม่แตก แต่รถบัสผมเกือบแตกครับ เขาทุบรถบัสผม เขามองไม่เห็น ฟิล์มมันมืด เขาก็เลยทุบเรียกโอ้ โอ้ก็พยายามเอาหน้าแปะแล้วนะ แต่เขาก็มองไม่เห็นโอ้ ผมไม่ตกใจครับ เพลินดีฮะ ตุ๊บตั๊บๆ(หัวเราะ)"


ปกติเราได้รับการต้อนรับที่รุนแรงแบบนี้ไหม?
"ไม่ค่อยครับ โอ้ว่าอาจจะเป็นเพราะโอ้ไม่ได้ไปที่กัมพูชาเลย เขาก็เลยไม่เคยเห็นเราครับ”


เป็นครั้งแรก?
“น่าจะเป็นครั้งที่ 2 ครับ แต่ว่าก่อนหน้านี้อาจจะคนละเมือง คนละที่ “


เคยถามเขาไหม เขาจำเราได้จากอะไร ?
“ คุยกันไม่รู้เรื่องจ๊ะ(หัวเราะ) แต่ก็พยายามพูดภาษาอังกฤษกันเล็กๆ น้อยๆ"


เขามีเตรียมภาษาไทยมาคุยกับเราบ้างไหม?
"คนกัมพูชาเขาดูภาพยนตร์ไทย แล้วก็พวกละครไทยอยู่แล้วครับ แต่ภาษาเราไม่ใกล้เคียงกันเลย (หัวเราะ) แต่เขาก็พูดไทยได้ ฟังไทยได้เยอะ เพราะว่าเขาดูละครไทย แต่ว่าอย่างบางเรื่องรุ่นใหม่ที่เข้าไป ก็จะเป็นภาษาขแมร์อยู่แล้ว"


มีกิจกรรมอะไรไปทำบ้าง?
"มีกิจกรรมครับ ไปเล่นเกมส์ แล้วผมก็ไปโชว์พลังเสียงผมด้วย ไปร้องเพลงภาษาไทยครับ(หัวเราะ) แฟนคลับก็ไม่เซอร์ไพรส์ครับ แต่เขาอบอุ่นมาก ก็มาต้อนรับอยู่ตลอด มากันแน่นเลยครับ โอ็ก็รู้ว่ามีแฟนคลับที่นั่น แต่ไม่รู้ว่าเขาจะมากันเยอะขนาดนี้ เกินความคาดหมายเราเยอะครับ เยอะมากครับ"


ปลื้มใจขนาดไหนเราก็โกอินเตอร์หลายประเทศ?
"ก็ปลื้มใจครับ ดีใจ ไม่เคยรู้ว่าเรามีแฟนคลับที่กัมพูชาเยอะ จริงๆ ชาวกัมพูชาเขาชอบคนไทยอยู่แล้ว แล้วก็ชอบติดตามละครไทย หนังไทยอยู่แล้วครับ ก็มีละครทางช่องทั่วไปหลายเรื่องเลยครับ ยังไงก็ฝากแฟนๆ ด้วย แล้วก็ขอบคุณแฟนๆ ชาวกัมพูชาด้วย ที่ต้อนรับอย่างดีเลยครับ อบอุ่นมาก จริงๆ เราก็ไปมาหลายประเทศแล้วครับ ยกเว้นทางยุโรปเพราะไม่ใช่ตลาด(หัวเราะ)"


"ตอนนี้ยังไม่มีแพลนเลยครับ ก็มีแค่ไปอีเวนต์ธรรมดา ถามว่าอยากจัดไหม คือจริงๆ มันจะมีละครที่โอ้เล่นไปฉายอยู่แล้ว เขาบอกว่าจะมีประมาณ 4-5 เรื่อง เขาบอกว่าเดี๋ยวเขาจะรอพากย์เสียงอะไรกันอยู่ ก็ไม่แน่ครับ อาจจะมีการไปโปรโมตหรือได้โชว์ตัวอีก ตอนนี้ยังไม่มีงานต่างประเทศ ตอนนี้ลุยงาน แล้วก็คงจะมีโปรเจกต์ใหม่ๆ ครับในเมืองไทย"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: