ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิโคลีน แจงสัมพันธ์ บอย ปกรณ์ หลังโดนลือซุ่มกิ๊กกันอยู่

 

    ทำเอาคนจับตาไม่น้อย สำหรับความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ และ นิโคลีน พิชาภา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ว่ากำลังซุ่มคบกันอยู่หรือเปล่า โดยถูกจับสังเกตจากการที่นิโคลีนเคยร่วมงานกันในรายการที่ฝ่ายชายเป็นพิธีกร แถมยังมีคนจับผิดเรื่องที่ทั้งคู่ สวมหมวกเป็นไอเทมคู่รักกันก็ยิ่งตอกย้ำข่าวลือเข้าไปใหญ่

 ล่าสุด (1 สิงหาคม 2562) นิโคลีน ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า หมวกดังกล่าวไม่ใช่หมวกคู่ ถ้าคู่จริงคงเป็นคู่กับหลายคน เพราะเป็นหมวกที่เราซื้อเพื่อการกุศล ซึ่งเราทำโครงการนี้อยู่แล้วและพี่เขาก็เลยช่วยอุดหนุนโครงการ ส่วนที่คนเมาท์ว่ามีการแลกไลน์ไว้ตั้งแต่ไปถ่ายรายการที่พี่เขาเป็นพิธีกรนั้นจริงๆ มีแค่ DM พูดคุยเรื่องซื้อหมวกเท่านั้น ส่วนที่บอกว่าคบกันตั้งแต่ตอนนั้น ก็เป็นแค่เพื่อน เป็นพี่น้องกันจริง ๆ


       นิโคลีน ยังเผยถึงเรื่องที่โดนเมาท์ว่าไปเที่ยวอยุธยาด้วยกันว่า ตนไปกับผู้จัดการส่วนตัว พี่เขาไม่ได้ด้วย ส่วนตัวก็งงที่โดนจับคู่ พอเห็นข่าวเราก็เป็นกังวลว่าจะเป็นปัญหาอะไรไหม เพราะเรากังวลว่าจะทำให้ความสัมพันธ์ของเรากับพี่เขาเสียความเป็นเพื่อนพี่น้องกัน ตอนที่มีข่าวก็ได้คุยกันเรียบร้อยแล้ว พี่เขาก็บอกว่า กลัวว่าเราจะไม่สบายใจเหมือนกัน เราก็ถามไปว่าเรายังโอเคกันอยู่หรือเปล่า เขาก็ตอบมาว่า โอเคไม่ได้เป็นอะไรเลย

  ตนยืนยันว่า ตนไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกันเลย มีแค่เรื่องหมวกที่โดนเชื่อมโยงกัน เรายืนยันชัดเจนว่า เราเป็นพี่น้องกันจริงๆ เราไม่ได้คุยกันบ่อย เพิ่งกลับมาคุยเพราะเรื่องข่าวเมื่อไม่นานนี้ ส่วนโอกาสเจอกันก็ไม่มีเลย ทางพี่บอยเองก็ไม่มีทีท่าเข้ามาจีบ เราก็คุยกันงง ๆ ว่าข่าวมาจากไหน เพราะตั้งแต่คุยเรื่องหมวก ก็เพิ่งได้มาคุยกันเรื่องข่าว เราก็มองเป็นเรื่องขำๆ กันไป

 

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ลงอีกรอบนึงได้ไหมค่ะ 👑 #MissThailandWorld2019

โพสต์ที่แชร์โดย Nicolene Limsnukan (@nicolene.pb) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Rainbow Sherbert 💖💜💙💛🧡 outfit: @tohns makeup: @makeupnokofficial hair: @lek_hair @bsc_cosmetology

โพสต์ที่แชร์โดย Nicolene Limsnukan (@nicolene.pb) เมื่อ

ขอบคุณ - TrueVisionsOfficial, IG@nicolene.pb

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: